Trường Mầm non Funhouse Kindergarten - An Phú

thuộc Funhouse Kindergarten, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Funhouse Kindergarten - An Phú

Tổng quan

Chúng tôi luôn khuyến khích các bé chủ động học tập thông qua việc vui chơi và xa hơn nữa giúp bé độc lập trên con đường học tập của mình. Công việc của đội ngũ giáo viên là dùng kinh nghiệm của mình để giúp các bé kích thích sự tò mò một cách tự nhiên. Sau đó, cùng với sự quan sát cẩn thận đồng thời cũng là những người tham gia, chúng tôi bao gồm giáo viên và cha mẹ – đều đóng vai trò là người thầy xây dựng các kích thích tư duy và mở rộng các câu hỏi để giúp bé có thể hiểu và học tập. Đây là mục tiêu, là nền tảng chính tại trường Mầm non Ngôi nhà vui nhộn khi tất cả các giáo viên đồng hành cùng các bé.

Nhà trường rất hoan nghênh Quý vị Phụ Huynh trở thành một thành viên của Funhouse Kindergarten và tham gia vào các hoạt động của nhà trường cùng nhau chung sức nuôi dưỡng các bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.000.000 đ - 8.000.000 đ
  • Điện thoại: (077) 701-4873
  • Địa chỉ: Số 6 đường 18 khu B phường An phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có vườn rau diện tích 200 m vuông phục vụ cho các bữa ăn tăng cường rau sạch và các loại bánh dân gian làm từ lá : bánh lá dừa, bánh lá mơ, bánh khoai mỡ, bánh tét......

Trường có phòng chiếu nhỏ phục vụ các bé trong giờ giải trí hàng tháng, học lồng tiếng, thu âm theo khả năng và trình độ.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường có tổ chức các sự kiện ở lại vào buổi tối: cắm trại đêm, trung thu.....giúp các học sinh có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn về thời gian cũng như không gian khi tham gia hoạt động ở trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo: Thạc sĩ giáo dục: Trần Thị Trúc Phương.

Phương pháp giáo dục

Công việc của đội ngũ giáo viên là dùng kinh nghiệm của mình để giúp các bé kích thích sự tò mò một cách tự nhiên. Sau đó, cùng với sự quan sát cẩn thận đồng thời cũng là những người tham gia, chúng tôi bao gồm giáo viên và cha mẹ – đều đóng vai trò là người thầy xây dựng các kích thích tư duy và mở rộng các câu hỏi để giúp bé có thể hiểu và học tập.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao, có giáo viên nước ngoài trợ giảng, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, sĩ số chỉ 15 học viên/1 lớp nên Funhouse luôn thu hút học viên.

Giáo viên Funhouse luôn tận tâm, kèm sát sao từng học viên, đáp ứng nhu cầu học hỏi của từng cá nhân là một điểm khác biệt của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ cho học viên ngay từ lúc tiếp cận tiếng Anh. Đây là khâu quan trọng nhất khi học tiếng Anh sẽ giúp học sinh tự tin giao lưu quốc tế khi hội nhập toàn cầu.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa sáng luôn là bữa ăn rất quan trọng để ngày mới khởi đầu cùng năng lượng tràn đầy và đảm bảo rằng hệ tiêu hóa lúc nào cũng được hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Ở FHK, các bạn nhỏ cũng bắt đầu ngày mới với những bữa sáng thật ngon miệng và nóng hổi. Đây cũng là thời điểm các bạn chào nhau và cùng trò chuyện trước khi lớp học bắt đầu. Bữa sáng cũng như các bữa ăn khác đều được các cô bếp chuẩn bị kĩ lưỡng cùng tất cả tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ. Các cô hôm nào cũng đến trường từ thật sớm để kiểm tra nguồn nguyên liệu chất lượng và kịp nấu những món ăn thật ngon và bày biện đẹp mắt, kích thích thị giác để các bạn nhỏ ăn ngon miệng hơn. Yếu tố cân bằng dinh dưỡng cũng là ưu tiên hàng đầu ở FHK. Thực đơn dành cho các bé được soạn rất cẩn thận dựa trên những hướng dẫn và khuyến nghị chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, đảm bảo cho bé đạt được sự tối ưu về thể chất cũng như trí não. Mỗi bữa ăn của các bạn nhỏ cũng là một điều thú vị trong ngày, các bạn sẽ đoán xem hôm nay mình sẽ được ăn món nào, uống sữa gì và rất phấn khởi khi được gặp lại món ăn mình yêu thích. Nhà bếp ở FHK là nhà bếp một chiều đạt tiêu chuẩn và nguồn nguyên liệu được nhập tươi mới mỗi ngày cùng chứng nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm nên ba mẹ có thể yên tâm về những bữa ăn ở trường của bé. Bữa ăn ở FHK có khi các bé cùng tham gia với cô bếp để tạo ra. Breakfast is the most important meal of the day to provide enough energy and ensure that the digestive system is in the best condition. At FHK, children start new days with delicious breakfasts made by our beloved kitchen staffs. This is also the time they greet each other and sharing conversation, laughter and stories before class starts. In breakfasts, as in other meals at FHK, proper nutrition is a priority. Our menu is carefully created with just the right nutritional balance and variety in accordance with dietary guidelines and recommendations for a young developing child to achieve optimum growth and brain development. All meals for children are new-cooked every day by FH’s rich experienced chefs in a one-direction kitchen. This special design of kitchen enables the flow of activities is one direction from ingredient storage to raw food preparation then to food cooking and to final serving, consequently the hygiene and safety are increased to the optimal level. Sometimes, our children will join with the cook to make delicious meals at FHK

Trường Mầm non Funhouse Kindergarten - An Phú
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Funhouse Kindergarten - An Phú
Quận
Quận 2
Địa chỉ
Số 6 đường 18 khu B phường An phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Đối diện đình An Phú Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm