Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não

thuộc Trường mầm non Đông Sài Gòn, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não

Tổng quan

Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não được thành lập lần đầu từ năm 2001, nhà trường tự hào là một trong những nhà giáo dục đầu tiên gắn bó với nền giáo dục mầm non tư thục tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn ai hết nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của việc định hình phát triển tâm lý của các bé trong lứa tuổi mầm non.

Với trọng tâm đặt sự phát triển toàn diện cho bé là mục tiêu, Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não không chỉ phát triển cho bé về thể chất, sức khỏe, kiến thức mà nhà trường còn mang đến sự tự tin, mạnh mẽ, khơi dậy tiềm năng to lớn còn tiềm ẩn ngay bên trong con người của từng bé.


Bằng sự yêu thương, lòng tận tâm và kinh nghiệm của các giáo viên cũng như đội ngũ quản lý có thâm niên cao trong nghề, mầm non Đông Sài Gòn tự tin và tự hào góp sức cùng chung xây viên gạch đầu tiên cho một thế hệ bé tuổi mầm non Vững Chắc – Khỏe Mạnh – Tự Tin bước vào đời.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.100.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường có nhận giữ thêm ngoài giờ cho các bé vào ngày thứ 7. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé nửa ngày (không có ăn trưa) hoặc cho bé tham gia cả ngày (có ăn trưa và ăn xế). Việc đăng ký cho bé được tính theo định kỳ hàng tháng.
Ngoài ra, nhà trường có mở chương trình rèn luyện kỹ năng sống “I CAN DO” cho các bé vào ngày thứ 7, phụ huynh cũng có thể đăng ký cho bé tham gia.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh, nhà giáo với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc trẻ mầm non. Cô đã từng trải qua nhiều vị trí tại trường trước khi giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường mầm non Tân Định, quận 1.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não không chỉ mang đến phương pháp giáo dục hiện đại “Phương Tây” mà còn trang bị cho bé những kiến thức cơ bản nhất và cốt lõi nhất của nền giáo dục “Phương Đông”.

Thực hiện theo chương trình chuẩn của BGD và ĐT, Trường mầm non Đông Sài Gòn luôn quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các phương pháp mới cho giáo viên trong quá trình giảng dạy cũng như mang đến cho họ một môi trường làm việc mà họ cảm thấy hạnh phúc với công việc và đồng nghiệp.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên rất tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi học hỏi trao đổi chuyên môn trong việc chăm sóc và giảng dạy trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Đông Sài Gòn - Trần Não
Quận
Quận 2
Địa chỉ
Số 147 Trần Não, P.An Bìn, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Số 147 Trần Não, P.An Bình, Quận 2, Tp HCM. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm