Trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13

577 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước

Học phí: 4,67 Triệu

  • Ăn sáng

Trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13 được thành lập với mong muốn phát triển các bé ở phương diện học tập và hoàn thiện trí não trong một môi trường giáo dục toàn diện.

Với khuôn viên rộng rãi, trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13 xây dựng khu vui chơi ngoài trời thoáng mát với nhiều dụng cụ và mô hình đa dạng; Các phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị giảng dạy hiện đại. Các lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân, kệ sách, kệ để giày, giường,.. và dụng cụ học tập riêng đáp ứng nhu cầu trong công tác giảng dạy.

Nhà trường áp dụng chương trình học theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo; Bên cạnh đó còn mở thêm các lớp năng khiếu như ngoại ngữ, đàn, nhịp điệu, võ, vẽ,...

Đội ngũ giáo viên tại trường là các cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ năng động trong công việc, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non.

Dựa vào độ tuổi vầ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13 luôn mang đến cho trẻ một thực đơn chuẩn với đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn, hợp vệ sinh, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí lực.Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
25 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
577 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước

Ghi chú

Mức phí trên đã bao gồm tiền ăn 3 bữa/ngày

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương tình học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, trường còn kết hợp những phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển, Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt. vào giảng dạy.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ năng động trong công việc, tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non


Chế độ dinh dưỡng

Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được học tập và đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
577 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Đông Dương - Quốc lộ 13? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 577 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí