Trường Mầm Non DinoKinder - Quận 7

Tầng 1-2-3, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận

Học phí: 7,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn

Trường Mầm non DinoKinder - Quận 7 với slogan First Steps Be Fun, mang đến cho bé những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, yếu tố “VUI” chính là điểm trọng tâm để xây dựng lên các hoạt động vui chơi và học tập của bé tại DinoKinder.

Diện tích toàn trường hơn 2400m2, bao gồm sân chơi ngoài trời xanh mát, 6 phòng chức năng riêng biệt, các phòng học nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng với diện tích mỗi phòng từ 80-170m2, nhờ vậy, bé sẽ có rất nhiều không gian thoải mái cho các hoạt động vui chơi, học tập hay nghỉ ngơi.

Phương pháp giáo dục hiện đại LEARNING THROUGH PLAY đã được lựa chọn áp dụng sáng tạo vào chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge, mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ. Đây là phương pháp học tập thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mỗi ngày hay qua các dự án được tổ chức hàng tháng. Bằng phương pháp này, bé sẽ tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và chủ động.

Bếp ăn của trường là hệ thống bếp 1 chiều an toàn – khu chế biến đồ sống và đồ chín riêng biệt, do đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Martket uy tín. Thực đơn hàng ngày của bé được thiết kế đa dạng, đảm bảo cân đối các thành phần dinh dưỡng, kết hợp với nước trái cây, các loại sữa hạt và sữa tươi Úc, mang lại cho bé những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1-2-3, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận

Ghi chú

Từ năm học 2022-2023, DinoKinder triển khai hệ chương trình song ngữ cho các Khối mầm non để Phụ huynh có thể lựa chọn một chương trình phù hợp với lộ trình học tập lâu dài cho bé:

1. KHỐI MẪU GIÁO

✔LỚP SUPER DINO [gồm các Lớp SP1(3-4 tuổi), SP2 (4-5 tuổi), SP3 (5-6 tuổi)]:

  • Chương trình tiếng Anh được nhấn mạnh với 2 tiết học chính mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài, trong đó bé được luyện tập Phonics 3 giờ/tuần với giáo viên bản ngữ. Ngoài giờ học chính, giáo viên chủ nhiệm nước ngoài còn giúp con tăng khả năng ghi nhớ, khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh khi tham gia cùng con trong các hoạt động chăm sóc, vui chơi hàng ngày.
  • Các lớp Kỹ năng: Cooking Class, MC Kids, Sáng tạo-Mỹ thuật, Aerobic/dance.
  • Học phí chuẩn: 7.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 10 tiết/tuần và các lớp kỹ năng, chưa gồm tiền ăn) 

Tuyển sinh 2022-2023, dành tặng Giảm 5% học phí và ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN ƯU ĐÃI CHO NHỮNG NĂM HỌC SAU cùng quà tặng cho bé khi đăng ký nhập học

2. KHỐI NHÀ TRẺ

Đây là giai đoạn chú trọng vào hoạt động phát triển các giác quan cho trẻ như: thính giác, thị giác, xúc giác, vị giác, thông qua âm nhạc, nhận diện các hình dạng, màu sắc, hoặc khám phá các mùi vị khác nhau…. Ngoài ra, phát triển vận động cơ bản và vận động tinh phối hợp khéo léo cử động bàn tay, ngón tay là kỹ năng cần thiết để phát triển thể chất. Trẻ được hướng dẫn và tập luyện thực hiện một số kỹ năng tự phục vụ trong giờ ăn, ngủ và vệ sinh cá nhân, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp được xây dựng trên tiêu chuẩn của viện dinh dưỡng Viêt Nam.

Việc Phát triển ngôn ngữ (tiếng Việt) được ưu tiên trong kế hoạch dạy học và trong giao tiếp hàng ngày của cô giáo và các bé Nhà trẻ. Chương trình kích hoạt ngôn ngữ MC kids giúp trẻ tăng vốn từ, phát triển ngôn ngữ qua flashcard, điều chỉnh cho trẻ phát âm chuẩn và tạo sự tự tin trong giao tiếp.

Với chương Làm quen tiếng Anh trong giai đoạn này, bé được tiếp xúc và vui chơi với giáo viên nước ngoài (20 phút sáng và chiều), làm quen và ghi nhớ tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi.

  • Học phí chuẩn: 7.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 5 tiết/tuần và các lớp kỹ năng, chưa gồm tiền ăn).

Tuyển sinh 2022-2023, dành tặng Giảm 5% học phí và ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN ƯU ĐÃI CHO NHỮNG NĂM HỌC SAU cùng quà tặng cho bé khi đăng ký nhập học

Dinokinder mong muốn sẽ mang đến những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, tiếng cười cho bé, và hình ảnh các chú Khủng long Dino dễ thương, đáng yêu sẽ là những ký ức đẹp đọng mãi trong tuổi thơ của bé.

DINOKINDER- First steps be Fun

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1-2-3, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non DinoKinder - Quận 7

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường