Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc

thuộc Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK), Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc

Tổng quan

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và vẫn đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, có đầy đủ ánh sáng và rộng rãi; được trang bị hệ thống camera chất lượng cao; Diện tích sân chơi rộng, có mái che mưa nắng và hồ bơi di động cho các hoạt động vui chơi với nước; Đặc biệt, trường sở hữu hệ thống nhà chơi liên hoàn, nhiều đồ chơi ngoại nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn, giúp Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc có lòng yêu thương và nhạy cảm đối với những nhu cầu của trẻ, luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho bé. Các giáo viên đều có trình độ Đại học - Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Mầm non và được tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, FasTracKids, Steiner và Mapple Bear,...

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trường sở hữu hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều hiện đại với những thực đơn hàng tuần đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ. Để đảm bảo sức khỏe cho bé, trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc trang bị các thiết bị tắm bé hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ - 12.000.000 đ

Ghi chú

 • Học phí & Tiền ăn đóng theo quý (3 tháng) hoặc năm học (9 tháng)
 • Học phí đã bao gồm: Tiếng Anh mỗi ngày, Âm nhạc, Yoga và Các hoạt động vui chơi tại trường.
 • Thời gian học từ 7h00 đến 16h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ Bảy là Dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ KHÔNG THU PHÍ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, có đầy đủ ánh sáng và rộng rãi.
 • Hệ thống camera chất lượng cao.
 • Phòng cho trẻ ăn sáng, ăn trưa và ăn nhẹ hàng ngày; đây cũng là nơi tổ chức các hoat động trong nhà như: múa, thể dục nhịp điệu, võ thuật,...
 • Trang bị khu máy tính với chương trình học Kidsmart và nhiều trò chơi phát triển trí tuệ. Hệ thống Internet tốc độ cao ADSL và trang thiết bị nghe nhìn hiện đại.
 • Diện tích sân chơi rộng, có mái che mưa nắng và hồ bơi di động cho các hoạt động vui chơi nước.
 • Hệ thống nhà chơi liên hoàn, nhiều đồ chơi ngoại nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn, giúp Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Trông Thứ 7 và Giữ trẻ ngoài giờ: không thu phí

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ quản lý trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc là các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực Châu Âu và Đông Nam Á.
Hiệu trưởng trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc là một chuyên gia trong mảng giáo dục mầm non với hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành đội ngũ giáo viên và nhân viên cùng làm việc với tinh thần hợp tác cao và giao tiếp cởi mở, nhằm mục đích cùng nhau đánh giá được nhu cầu của từng Trẻ để từ đó khuyến khích chúng không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và vẫn đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên đều có trình độ Đại học - Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Mầm non và được tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, FasTracKids, Steiner và Mapple Bear.

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc sở hữu Hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều hiện đại; Nhà bếp tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho mỗi đứa trẻ; thực hiện xây dựng thực đơn hàng tuần đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ.

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) - Cô Bắc
Quận
Quận 1
Địa chỉ
195 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm