Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Văn Công

Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công , phường 3, Gò Vấp

Học phí: 4,95 Triệu

 • Đón muộn
 • Ăn sáng
 • Trông thứ bảy

Được thành lập từ năm 2017, Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công được xây dựng nhằm đem đến cho các bé một môi trường gắn kết các bạn nhỏ, giúp các con phát triển toàn diện.

Với tôn chỉ giáo dục “Mỗi thứ trẻ học được sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn”, Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ sử dụng phương pháp giáo dục sớm theo cách tiếp cận Reggio Emilia trong tất cả các hoạt động hàng ngày giúp trẻ phát triển tốt nhất năng lực bản thân, trở thành người khỏe mạnh, trung thực, có trách nhiệm, có tấm lòng nhân ái. Với phương pháp này các bé sẽ là người tham gia học chủ động; các cô sẽ đóng vai trò như những người hợp tác trong suốt quá trình học tập của con.

Hiểu được việc tiếp xúc với ngôn ngữ sớm sẽ giúp con thẩm thấu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên, phát âm chuẩn xác hơn, dãn dĩ hơn trong giao tiếp, Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ tổ chức lớp học Tiếng Anh với thời lượng lên tới 30-45 phút tất cả các ngày trong tuần cùng giáo viên Bản ngữ.

Các giờ vận động được sắp xếp trong nhiều khung giờ học để con được rèn luyện kỹ năng thể chất, thoải mái về tinh thần; Các tiết học kỹ năng sống như: sơ cứu, Cooking,... hay các hoạt động dã ngoại ngoài trường đều được tổ chức đều đặn hàng tháng.

Sân chơi trong nhà mát mẻ với diện tích 50m2 cùng hệ thống phòng học từ 25 – 50m2 được thiết kế khoa học, đón nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn để không gian học tập của con luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Đội ngũ giáo viên của Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ là các giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ nhỏ, được đào tạo thường xuyên và được cấp bằng sư phạm trong giáo dục trẻ mầm non.

Tại Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, thực đơn của bé được xây dựng từ thực phẩm tươi mới và được đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng (từ các nguồn cung cấp trực tiếp, uy tín như Siêu thị Coopfoods, Satra Foods và Bách Hóa Xanh). Bên cạnh đó, trẻ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như cách chăm sóc phù hợp với từng bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
14 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công , phường 3, Gò Vấp

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

 • Tất cả các phòng đều có nhiều cửa sổ để nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng, hạn chế sử dụng ánh sáng đèn điện ảnh hưởng năng lực thị giác của trẻ. Hệ thống chiếu sáng hỗ trợ trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ đảm bảo luôn đủ sáng lúc thiếu sáng.
 • Sân chơi trong nhà rộng 50m2 trang bị bộ vận động liên hoàn kích thích kỹ năng leo trèo chạy nhảy khéo léo của trẻ
 • Các phòng học có đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ… phục vụ giờ học và giờ nghỉ ngơi cho trẻ
 • Thư viện: Số lượng sách nhiều, đa dạng về chủng loại từ truyện tới bách khoa thư được nhà trường lựa chọn kỹ càng từ các nhà xuất bản uy tín trong nước như: NXB Kim Đồng, Đông A, Nhã Nam, Văn Học …. Tới các nhà xuất bản nước ngoài như: Usborne Publishing, DK Publishing, Penguin Books USA, Houghton Mifflin, HarperCollin, Raz-kids leveled reader….

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với tôn chỉ giáo dục “Mỗi thứ trẻ học được sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn”, Mẫu giáo Chú Kiến nhỏ sử dụng phương pháp giáo dục sớm theo cách tiếp cận Reggio Emilia trong tất cả các hoạt động hàng ngày. Bên cạnh đó, hàng ngày trẻ được học Tiếng Anh với thời lượng lên tới 30-45 phút tất cả các ngày trong tuần cùng giáo viên bản ngữ.


Đội ngũ giáo viên

Phương châm của trường là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết cách làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Vì vậy, trường luôn đảm bảo rằng sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở Chú Kiến Nhỏ.Chú Kiến Nhỏ có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.


Chế độ dinh dưỡng

 • Nhà trường trang bị bếp 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Thực phẩm do Satrafood và Co-opfoods, Bách Hóa Xanh cung cấp hàng ngày đảm bảo tươi sống, vệ sinh.
 • Nước uống sử dụng hệ thống công nghệ lọc NANO đảm bảo nước vệ sinh an toàn mà vẫn giữ các chất khoáng và vi lượng có ích cho sức khỏe
 • Thực đơn đa dạng, phong phú xây dựng theo mùa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ
 • Sữa: trẻ uống sữa tươi tiệt trùng không đường của Dalat Milk, Lothamilk giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường và tim mạch, tăng đề kháng và chiều cao

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công , phường 3, Gò Vấp, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Văn Công

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Văn Công? 22141 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 22141 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công , phường 3, Gò Vấp

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí