Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm

thuộc Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool), Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm

Tổng quan

Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm sử dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia trong tất cả các hoạt động hàng ngày giúp trẻ phát triển tốt nhất năng lực bản thân, trở thành người trung thực, có trách nhiệm, có tấm lòng nhân ái với tôn chỉ giáo dục “Mỗi thứ trẻ học được sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn” (With each new thing we come to know, a little smarter our brain will grow)

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học tại Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm đều có đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ…Đặc biệt là hệ thống cửa sổ nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng, hạn chế sử dụng ánh sáng đèn điện ảnh hưởng năng lực thị giác của trẻ; Sân chơi trong nhà rộng 60m2 trang bị bộ vận động liên hoàn kích thích kỹ năng leo trèo chạy nhảy khéo léo của trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhà trường trang bị bếp 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; thực phẩm do Satrafood và Co-opfoods cung cấp hàng ngày đảm bảo tươi sống, vệ sinh và nước uống sử dụng hệ thống công nghệ lọc NANO đảm bảo nước vệ sinh an toàn mà vẫn giữ các chất khoáng và vi lượng có ích cho sức khỏe.

Đội ngũ giáo viên của trường là những cô giáo tận tình, yêu trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành về sư phạm mầm non.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 30
 • Điện thoại: (093) 488-9688
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà D-Eyes, 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Phí nhập học: 1.000.000đ

Phí cơ sở vật chất đầu năm học: 1.000.000đ - 1.200.000đ

Các khoản phí đóng hàng tháng:

 • Học phí: 2.000.000đ
 • Anh Ngữ: 1.000.000đ
 • Bán trú: 1.550.000đ
 • Vệ sinh: 50.000đ

Tiền ăn: 45.000đ/ngày (bao gồm bữa sáng, trưa, xế)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tất cả các phòng đều có nhiều cửa sổ để nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng, hạn chế sử dụng ánh sáng đèn điện ảnh hưởng năng lực thị giác của trẻ. Hệ thống chiếu sáng hỗ trợ trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ đảm bảo luôn đủ sáng lúc thiếu sáng.
 • Sân chơi trong nhà rộng 60m2 trang bị bộ vận động liên hoàn kích thích kỹ năng leo trèo chạy nhảy khéo léo của trẻ
 • Các phòng học có đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ… phục vụ giờ học và giờ nghỉ ngơi cho trẻ
 • Thư viện: Số lượng sách nhiều, đa dạng về chủng loại từ truyện tới bách khoa thư được nhà trường lựa chọn kỹ càng từ các nhà xuất bản uy tín trong nước như: NXB Kim Đồng, Đông A, Nhã Nam, Văn Học …. Tới các nhà xuất bản nước ngoài như: Usborne Publishing, DK Publishing, Penguin Books USA, Houghton Mifflin, HarperCollin, Raz-kids leveled reader….

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Lớp học cuối tuần là lớp học ngoại khóa.


Lớp của Thầy SAM WATTERSOB - Giáo viên người Anh có bằng về Nghệ thuật, chứng chỉ Tefl, có nhiều kinh nghiệm dạy trẻ.


Lớp của Thầy CARROT -Học giáo trình ARTABET do thầy Ron Mulvey thiết kế vào 25 năm trước sau quãng thời gian dạy qua hàng trăm lớp mỹ thuật và hàng nghìn học sinh. Thầy Ron Mulvey dùng 6 đường cơ bản để vẽ các sự vật trên thế giới từ chim cánh cụt đến tàu vũ trụ. Giáo trình ARTABET hướng dẫn trẻ tiếp cận mỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao qua cách kích thích khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, mọi suy nghĩ và ý kiến của trẻ đóng vai trò quan trọng cho việc định hướng chương trình học tập của

nhà trường

. Chú Kiến Nhỏ đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, từ đó hiểu những gì trẻ nghĩ và trẻ cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia – Một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Trường cũng áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Bruner, Gardner và Dweck – là các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển & Nhân cách. Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.

 • Nhà trường tích hợp các hoạt động kỹ năng sống vào hoạt động hàng ngày, trẻ được rèn các kỹ năng tự phục vụ
 • Chương trình chung gồm có các môn: Ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, toán, khoa học và mỹ thuật
 • Ngôn ngữ: Mở rộng vốn từ- Tiếp tục mở rộng vốn từ, sử dụng vốn từ có sẵn để giao tiếp và nói đủ câu - Phát triển kỹ năng đọc theo từng độ tuổi qua những bài hát, bài thơ, truyện kể thiếu nhi
 • Toán học: Giới thiệu cho trẻ những khái niệm đầu tiên về toán trong cuộc sống như thêm, bớt, so sánh kích thước, chiều cao….
 • Khoa học: Hỗ trợ trẻ có những suy nghĩ về khoa học bằng trải nghiệm thực tế thông qua các thí nghiệm đơn giản như vật chìm-vật nổi, … Khích lệ sự tò mò của trẻ và cách tiếp cận tích cực với khoa học qua đó xây dựng tư duy phản biện
 • Tiếng Anh: Trẻ học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản xứ qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện… rèn luyện các kỹ năng phát âm chính xác, nghe-hiểu tốt, giao tiếp tự tin.
 • Mỹ thuật: Trẻ được tham gia vào các hoạt động thủ công, vẽ, cắt dán kích thích trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú, thể hiện bản thân, nâng cao khả năng diễn đạt, và phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua sự khéo léo của đôi bàn tay.

Ngoài ra, Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm tổ chức lớp ngoại khóa ENGLISH through ART. Một lớp học 2 trong 1, các bé vừa được học vẽ lại vừa luyện được tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Phương châm của trường là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết cách làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Vì vậy, trường luôn đảm bảo rằng sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở Chú Kiến Nhỏ.Chú Kiến Nhỏ có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nhà trường trang bị bếp 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Thực phẩm do Satrafood và Co-opfoods cung cấp hàng ngày đảm bảo tươi sống, vệ sinh.
 • Nước uống sử dụng hệ thống công nghệ lọc NANO đảm bảo nước vệ sinh an toàn mà vẫn giữ các chất khoáng và vi lượng có ích cho sức khỏe
 • Thực đơn đa dạng, phong phú xây dựng theo mùa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ
 • Sữa: trẻ uống sữa tươi tiệt trùng không đường của Dalat Milk, Lothamilk giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường và tim mạch, tăng đề kháng và chiều cao
Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Chú Kiến Nhỏ (The Little Ant Preschool) - Nguyễn Kiệm
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
Tầng 2, Tòa nhà D-Eyes, 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
sau chợ Tân Sơn Nhất, Đối diện chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công Sử dụng Google Maps