Trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền

thuộc Trường Mầm non Chú Bồ Nông, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền

Tổng quan

Trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2012.

Với diện tích khuôn viên rộng hơn 2.000 mét vuông, ngồi trường được thiết kế khang trang, rộng rãi thoáng mát, theo chủ đề vườn cổ tích với nhiều màu sắc bắt mắt. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ hiện đại, có bể bơi trong nhà.

Chương trình học của nhà trường theo phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc về trí, đức, thể cho bé. Bên cạnh đó hướng tới mục đích “Giúp bé phát triển toàn diện”, trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền kết hợp với Trung Tâm Ngoại Ngữ Guru cung cấp thêm chương trình học tiếng Anh biên soạn dựa trên giáo trình My Little IslandHappy Campers theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Các bé được cung cấp đầy đủ 03 bữa ăn/ ngày, gồm các món ăn dinh dưỡng như: bún, mì, soup, sữa bột và các loại trái cây.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Điện thoại: (0283) 515-3495
  • Địa chỉ: 89 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với diện tích khuôn viên rộng hơn 2.000 mét vuông, trường được thiết kế theo chủ đề vườn cổ tích với nhiều màu sắc nhằm mục đích tạo sự hồn nhiên, thân thiện, thoải mái cho bé khi đặt chân đến trường. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại: giáo cụ học tập, thiết bị đồ chơi, bể bơi trong nhà, hệ thống camera giám sát,...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường là những cán bộ nhiệt huyết, có kinh nghiệm thường xuyên được tiếp xúc học hỏi những môi trường và những mô hình giáo dục hiện đại tiên tiến ở các trường mầm non trong nước cũng như ở các quốc gia khác.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của nhà trường theo phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc về trí, đức, thể cho bé. Bên cạnh đó hướng tới mục đích “Giúp bé phát triển toàn diện”, nhà trường tích hợp phát triển các bé về mặt ngoại ngữ: tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé được cung cấp đầy đủ 03 bữa ăn/ ngày, gồm các món ăn dinh dưỡng như: bún, mì, soup, sữa bột và các loại trái cây.

Trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Chú Bồ Nông - Nguyễn Thượng Hiền
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
89 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận