Trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh

thuộc Trường Mầm non Carrot Montessori House, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh

Tổng quan

Trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh là một trường mầm non song ngữ với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy Montessori, dựa trên nền tảng giáo dục sớm, nhà trường luôn chú trọng cho các bé được phát triển một cách tự nhiên phù hợp với chính bản thân mình. Các lớp học được bài trí với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều ánh sáng tự nhiên

Trường có đội ngũ giáo viên luôn luôn tận tụy, tận tâm chăm chút và chỉ bảo các bé một cách khoa học nhất. Nhẫn nại, kiên trì và luôn đồng hành cùng trẻ, các cô luôn phải biết cách cư xử với từng bé bởi mỗi bé là một màu sắc riêng và mỗi cá tính riêng.

Với tiêu chí xây dựng một môi trường giáo dục "YÊU THƯƠNG, TỰ DO, TÔN TRỌNG", trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh luôn cố gắng xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự phát triển nhân cách của các bé trong những năm đầu đời, giúp các bé phát huy hết tiềm năng đặc biệt của bản thân mà vẫn nuôi dưỡng được hạt giống hạnh phúc trong tâm hồn các em.

Ngoài ra, nhà trường luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cho trẻ, giúp trẻ luôn khỏe mạnh vui chơi và học tập.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 48 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 6.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (098) 665-6789
  • Địa chỉ: 401/9 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Lớp Tini carrot (18-36 tháng): 6.500.000

Lớp Super carrot (3-6 tuổi): 6.000.000

Học phí đã bao gồm phí tham quan và sự kiện hàng tháng.

Các khoản phí khác:

Phí cơ sở vật chất (đóng theo năm): 4.000.000

Phí giữ chỗ: 2.000.000

Tiền ăn: 60.000/ ngày

Đồng phục: 150.000/ bộ

Ga gối: 200.000/ bộ

Lớp nhỏ: còn 10 chỗ

Lớp lớn: còn 15 chỗ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Phòng học là nơi mà trẻ sẽ ở đó với phần lớn các sinh hoạt trong ngày: học, chơi, ăn, ngủ… Vì thế lớp học rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng tự nhiên và cây xanh sẽ tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bé. Một lớp học chật chội, ngột ngạt, thiếu ánh sáng không nên là lựa chọn tốt cho trẻ. Bởi không những không gian di chuyển bị hạn chế, mà nếu bé ở trong ánh sáng đèn điện cả ngày sẽ không tốt cho mắt và da trẻ. Tinh thần trẻ cũng vì thế mà uể oải, chán nản, không có nhiều năng lượng và hứng thú . “ Những đứa trẻ bị cớm nắng” chính là miêu tả chính xác cho trường hợp này.

Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ chuẩn theo phương pháp Montessori, những vật dụng giúp bé được trở nên tự lập.

  • Sân chơi ngoài trời (sân cát, hồ bơi, khuôn viên cây xanh)

Một môi trường tốt cho trẻ nên là một môi trường ở đó thời gian hoạt động ngoài trời của bé nên được chú trọng. Vận động mang lại rất nhiều lợi ích cho thể chất và trí tuệ. Vì thế một sân chơi đủ rộng cho các bé với nhiều các hoạt động thể chất khác nhau như: chạy nhảy, leo trèo, thăng bằng, đi xe đạp… sẽ giúp trẻ rất nhiều trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường sự dẻo dai linh hoạt của các bộ phận cơ thể. Đặc biệt, nếu đó là sân chơi ngoài trời với tất cả các điều kiện hoàn toàn tự nhiên như ánh sáng, cây, cỏ … thì vô cùng lý tưởng. Thêm vào đó, một sân cát cho các bé được thỏa sức lấm lem, phát triển khả năng sáng tạo và vận động tinh nữa sẽ là một điểm cộng tuyệt vời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhận trông bé muộn tính từ sau 16h30:

từ 17h30 đến 18h30: 80.000/ tiếng

sau 18h30: 120.000/ tiếng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Lấy phương pháp và triết lý Montessori là kim chỉ nam cho định hướng giáo dục, nhà trường luôn đặt niềm tin vào trẻ một cách trọn vẹn và chấp nhận trẻ như những gì trẻ có

Bên cạnh những kiến thức cần thiết cho bé có nền tảng vững chắc trước khi bước vào lớp một, các bé còn được học những bài học về kỹ năng bổ ích: kỹ năng quan sát, kỹ năng tư duy - sáng tạo, kỹ năng sống... Bên cạnh đó, các cô luôn tạo điều kiện giúp các bé hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống: thói quen vệ sinh cá nhân, thói quen đọc sách, thói quen cư xử đúng mực. Các bé sẽ dần biết cách tự lập, tôn trọng mọi người và làm việc có trật tự, quan sát và tư duy.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên đứng lớp có chứng chỉ Montessori quốc tế và hơn nữa còn là những người mẹ kiên trì, không ngừng học hỏi, lao động để làm gương cho trẻ và còn thấu hiểu những khó khăn của trẻ để giúp trẻ mỗi ngày tốt hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Những bữa ăn tại trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh đảm bảo về dinh dưỡng, khẩu phần và an toàn vệ sinh. Trẻ thưởng thức mỗi bữa ăn, được khám phá, được tôn trọng, và bởi vậy bữa ăn ấy còn là bữa ăn tinh thần hứng thú và no đầy

Trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Carrot Montessori House - Nguyễn Duy Trinh
Quận
Quận 2
Địa chỉ
401/9 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Hẻm 401 nằm ngay cạnh ngân hàng ACB, đi vào khoảng 50m là tới trường. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm