Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao

thuộc Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN), Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao

Tổng quan

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, phụ huynh và ngành giáo dục, học sinh trong việc xây dựng một không gian học tập giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, nhân cách và thể chất. Nhà trường tạo ra một không gian giáo dục lý tưởng giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, tạo ra trí thức và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Tại Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu; khu vực chơi nước; bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao cung cấp cho con bạn những kỹ năng học tập cần thiết, làm thay đổi cuộc sống, để các em phát huy đầy đủ tiềm năng của mình và chuẩn bị tốt cho trường học và cuộc sống sau này.

Chương trình học tại Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao sử dụng phương pháp đa giác quan nhằm phát triển tối đa trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences) của trẻ kết hợp với các hoạt động ngoài trời và chơi với nguyên vật liệu mở kích thích sự tò mò quan sát của trẻ, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Những tiết học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài hàng tuần, vẽ sáng tạo, vận động tinh, aerobic, dã ngoại ... là những môn ngoại khóa các bé sẽ được hưởng trong suốt kỳ học.

Đội ngũ giáo viên trẻ và đầy năng lượng, được tuyển chọn phù hợp theo tiêu chí giảng dạy của trường, luôn xác định vai trò sẽ là người định hướng, trao đổi, động viên, khuyến khích và đồng hành cùng trẻ.

Với những đặc điểm ấy, Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao tự tin đây sẽ là môi trường không phải tốt nhất nhưng phù hợp nhất cho sự phát triển của lứa tuổi đầy tiềm năng sáng tạo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.520.000 đ - 9.540.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 100

Ghi chú

Anh em cùng một gia đình được giảm 50% phí nhập học và giảm 5% học phí cho bé thứ 2

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Từ năm học 2014, Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao hân hạnh được Viện Nghiên cứu Giáo Dục bảo trợ về chuyên môn.

Chất lượng giảng dạy và môi trường học tập được kiểm định bởi Trung tâm đánh giá và kiểm định chất lượng, Viện nghiên cứu giáo dục TP.HCM.

Chương trình giảng dạy chính tại trường do Viện Nghiên cứu giáo dục tư vấn thiết kế dựa trên phương pháp đa giác quan nhằm phát triển tối đa trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences) của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Với quan điểm lấy trẻ em là trung tâm của việc học, các thầy cô sẽ đóng vai trò là những người định hướng, trao đổi, động viên, khuyến khích giúp trẻ hoà nhập và phát huy được những khả năng tiềm ẩn. Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ thì tập thể giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.

. Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp vụ do Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục, Đại học sư Phạm TP.HCM trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia giáo dục mầm non khác.

· Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục đa giác quan

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người.

Chính vì vậy, công tác tổ chức thực hiện hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non đã được xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Bữa ăn của trẻ tại Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao được đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất.

1. Thức ăn tinh bột: Sử dụng gạo sạch.

2. Hoa quả và rau xanh: Đạt tiêu chuẩn Việt Gap

3. Thức ăn giàu protein và chất sắt: Chúng có mặt trong ít nhất 2 bữa chính của bé, gồm: thịt, cá, trứng, các loại hạt.

4. Bột nêm và bột ngọt: Bếp tại Cánh Diều tuyệt đối không sử dụng bột nêm và bột ngọt.

4. Sữa, sữa chua: Được cung cấp bởi Vinamilk


5. Đồ uống: Toàn bộ nước uống của Cánh Diều sử dụng nước uống do Vĩnh Hảo cung cấp• Các bé được khuyến khích Ăn đủ số lượng và chất lượng thực phẩm để bé nhận đủ năng lượng, đạm, các vitamin và khoáng chất, tuy nhiên việc ăn uống sẽ phụ thuộc chính vào các bé. Các cô sẽ không ép bé ăn, việc tăng cân không được đặt lên hàng đầu tại Cánh Diều.

+ Cho bé uống 350- 500ml sữa mỗi ngày
+ Gạo 150-250g (100g gạo tương đương với 200g bún hoặc bánh phở, 140g bánh mì),
+ Thịt, cá, tép (nạc) 100g,
+ Dầu ăn 20g-25g,


+ Rau (đã làm sạch) 100-150g.

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Cao
Quận
Quận 7
Địa chỉ
101-103 Mỹ Kim 1, đường Nguyễn Cao, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Đối diện cầu Lý Phục Man Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm