Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

thuộc Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN), Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

Tổng quan

Trường Mầm non Cánh Diều - KĐT Phú Mỹ Hưng ra đời với tiêu chí: “Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không bắt các em phải thích nghi với trường học”. Tại Cánh Diều, các bạn nhỏ sẽ được tự do khi khám phá, tự giác trong học tập, và tự tin vào bản thân. Đồng thời, qua quá trình tiếp xúc với thiên nhiên mà rèn luyện được kỹ năng vận động tinh, khả năng phân tích tình huống và hình thành một hệ miễn dịch tốt.

Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 2000m2, bao gồm sân chơi ngoài trời 1000m2 với khu vận động liên hoàn, xưởng vẽ, khu chơi với nước, sảnh chơi tự do, sân khấu lớn… và 1000m2 chia thành 05 phòng học, 02 sảnh sinh hoạt chung rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và thực hành cho các bé. Tất cả đồ chơi, giáo cụ tại Trường Mầm non Cánh Diều - KĐT Phú Mỹ Hưng được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường nhằm kích thích óc sáng tạo cho trẻ.

Phương pháp Đa Giác Quan kết hợp chương trình phát triển kỹ năng sống và làm giàu kiến thức Fastrackids được áp dụng linh hoạt trong giảng dạy tại trường. Việc cho trẻ tiếp cận thông tin và rèn kỹ năng thông qua Xúc giác - Thính giác - Thị giác - Vị giác - Khứu giác sẽ giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ một cách rõ ràng hơn, đồng thời làm giàu kỹ năng sống. Phương pháp Đa giác quan tạo hứng thú, mang lại hiệu quả nhiều hơn với trẻ vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày thông qua các trò chơi tương tác, bài hát, điệu nhảy…; tham gia các hoạt động ngoài trời thường xuyên để trẻ được thỏa mãn nhu cầu vận động, khám phá thế giới xung quanh và tăng thêm vốn sống.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Cánh Diều - KĐT Phú Mỹ Hưng có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bởi các tổ chức uy tín; luôn nỗ lực giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt, khuyến khích trẻ học hỏi, khám phá, vui chơi trong môi trường thân thiện. Đặc biệt, giáo viên không can thiệp vào tự do thể hiện bản thân của trẻ, luôn kiên nhẫn, khuyến khích trẻ tự giác làm việc trong khả năng của mình.

Trường Mầm non Cánh Diều - KĐT Phú Mỹ Hưng đảm bảo bữa ăn hàng ngày của trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng gồm các nhóm: đạm, béo, bột, đường, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng tại cơ sở uy tín, rau sạch được thu hoạch và sử dụng ngay tại vườn rau trong khuôn viên trường. Ngoài ra, mỗi năm các bé sẽ được khám sức khỏe 02 lần để đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ - 8.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (091) 755-1982
 • Địa chỉ: 111 Mỹ Tú 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Cao, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Xưởng vẽ, vận động ngoài trời....

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đón muộn 100.000đ/h

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục


Nền tảng giáo dục Fastrackids

Tiềm năng học tập của con bạn chính là trung tâm của mọi trải nghiệm tại FasTracKids®.

Các khoá tập huấn và hội thảo phát triển chuyên môn nhấn mạnh vào việc tạo ra một lớp học chú trọng đến việc học tập của học sinh, dựa trên các lý thuyết khoa học từ những chuyên gia hàng đầu về giáo dục. Như Lý thuyết Phát triển Nhận thức của Jean Piaget, những kinh nghiệm trong “Dạy học với Sự Chú trọng vào Não bộ” của Eric Jensen, phương pháp đặt câu hỏi của Benjamin Bloom, tám thiên hướng học tập của Howard Gardner, dự án ghi lại và thu giữ cẩn thận các tư liệu trong quá trình học cho trẻ của Reggio Emilia.

FasTracKids đan xen các triết lý giáo dục quan trọng nhất trên thế giới để đảm bảo rằng việc học tập xảy ra ở mức độ phù hợp với độ tuổi của các em, và đồng thời giúp các em phát huy được tiềm năng của mình.

Mục tiêu

 • Khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mêm học tập suốt đời trẻ
 • Hướng dẫn cách ứng dụng và truyền tải kiến thức
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin
 • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề
 • Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách
 • Trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống

Lợi ích

 • Rèn luyện Tư duy phê phán
 • Nâng cao tinh thần Hợp tác
 • Mở rộng và trau dồi Sáng tạo
 • Kỹ năng Giao tiếp phong phú
 • Tự tin đón nhận thử thách

Phương pháp đa giác quan là cách thức kích hoạt các tế bào não qua 5 giác quan bao gồm: nghe, nhìn, nếm, ngửi, sờ. Khi sử dụng các giác quan riêng biệt ở mức độ tập trung cao, thì thông tin từ các giác quan này kết hợp với nhau sẽ giúp trẻ có một khái niệm đa diện về đồ vật đang ở trước mặt. Từ đó, tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ.


Học mà chơi

Cánh Diều là môi trường đề cao mô hình giáo dục ngoài trời, thường xuyên tổ chức các tiết học, hoạt động, sự kiện ngoài thiên nhiên để vừa tạo không gian thoải mái cho các bé vận động, vừa tạo cơ hội để các bạn tiếp xúc với thiên nhiên, nhằm nâng cao chất lượng học tập và gia tăng tinh thần hứng thú nơi trẻ.

Phát triển kỹ năng

Cánh Diều là môi trường đề cao mô hình giáo dục ngoài trời, thường xuyên tổ chức các tiết học, hoạt động, sự kiện ngoài thiên nhiên để vừa tạo không gian thoải mái cho các bé vận động, vừa tạo cơ hội để các bạn tiếp xúc với thiên nhiên, nhằm nâng cao chất lượng học tập và gia tăng tinh thần hứng thú nơi trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Với quan điểm lấy trẻ em là trung tâm của việc học, các thầy cô sẽ đóng vai trò là những người định hướng, trao đổi, động viên, giúp trẻ hoà nhập và phát huy được những khả năng tiềm ẩn. Đặc biệt, giáo viên không can thiệp vào tự do thể hiện bản thân của trẻ, luôn kiên nhẫn, khuyến khích trẻ tự giác với mọi việc mà trẻ làm được trong khả năng của mình.

Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp vụ FasTracKids do Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục, Đại học sư Phạm TP.HCM trực tiếp hướng dẫn, được đào tạo Phương pháp giáo dục đa giác quan và tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu và xử lý tình huống khi hoạt động ngoài trời.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn của trẻ tại Cánh Diều được đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất.

 • Thức ăn tinh bột: Sử dụng gạo sạch.
 • Hoa quả và rau xanh: Đạt tiêu chuẩn Việt Gap.
 • Thức ăn giàu protein và chất sắt: có mặt trong ít nhất 2 bữa chính của bé, gồm: thịt, cá, trứng, các loại hạt.
 • Bột nêm và bột ngọt: không sử dụng.
 • Sữa, sữa chua: Đà Lạt Milk.
 • Nước uống: Công ty Nước Vĩnh Hảo.
 • Thực phẩm: cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Market.

Các bé được khuyến khích ăn uống đủ lượng và chất để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động cần thiết. Tuy nhiên Cánh Diều chủ trương không gượng ép việc ăn để đáp ứng tiêu chuẩn cân nặng.

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Quận
Quận 7
Địa chỉ
111 Mỹ Tú 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Cao, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Nằm gần đoạn giao nhau giữa đường số 10 và đường Nguyễn Cao, bên tay trái của Dường Nguyễn Cao Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm