Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

thuộc Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN), Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

Tổng quan

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, phụ huynh và ngành giáo dục, học sinh trong việc xây dựng một không gian học tập giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, nhân cách và thể chất. Nhà trường tạo ra một không gian giáo dục lý tưởng giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, tạo ra trí thức và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Tại Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu; khu vực chơi nước; bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng cung cấp cho con bạn những kỹ năng học tập cần thiết, làm thay đổi cuộc sống, để các em phát huy đầy đủ tiềm năng của mình và chuẩn bị tốt cho trường học và cuộc sống sau này.

Chương trình học tại Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng sử dụng phương pháp đa giác quan nhằm phát triển tối đa trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences) của trẻ kết hợp với các hoạt động ngoài trời và chơi với nguyên vật liệu mở kích thích sự tò mò quan sát của trẻ, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Những tiết học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài hàng tuần, vẽ sáng tạo, vận động tinh, aerobic, dã ngoại ... là những môn ngoại khóa các bé sẽ được hưởng trong suốt kỳ học.

Đội ngũ giáo viên trẻ và đầy năng lượng, được tuyển chọn phù hợp theo tiêu chí giảng dạy của trường, luôn xác định vai trò sẽ là người định hướng, trao đổi, động viên, khuyến khích và đồng hành cùng trẻ.

Với những đặc điểm ấy, Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng tự tin đây sẽ là môi trường không phải tốt nhất nhưng phù hợp nhất cho sự phát triển của lứa tuổi đầy tiềm năng sáng tạo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 0 tháng - 0 tháng
  • Học phí: 6.500.000 đ - 8.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (091) 755-1982
  • Địa chỉ: 111 Mỹ Tú 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Cao, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Xưởng vẽ, vận động ngoài trời....

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đón muộn 100.000đ/h

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng sử dụng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo với phương pháp tiếp cận đa giác quan.

Phương pháp đa giác quan là cách thức kích hoạt các tế bào não qua 5 giác quan nghe, nhìn, nếm, ngửi, sờ. Ví dụ, khi chơi với một món đồ chơi, trẻ cầm lên sờ (xúc giác), lắc (nghe - thính giác), thậm chí còn cắn (nếm - vị giác) hoặc ngửi (khứu giác) món đồ chơi đó. Bằng cách sử dụng các giác quan riêng biệt ở cấp độ cao hơn, thông tin từ các giác quan này kết hợp với nhau giúp trẻ có một khái niệm tổng thể về đồ vật đang ở trước mặt. Phương thức này làm khiến các synape thần kinh của các giác quan gia tăng kết nối, tiếp nhận dẫn truyền thông tin diễn ra nhanh hơn, các vùng chức năng não phải hoạt động liên tục để xử lý thông tin, từ đó, tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ

Đội ngũ giáo viên

100% Giáo Viên có bằng Sư Phạm Mầm Non, được đào tạo lại theo phường pháp của nhà trường.

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Quận
Quận 7
Địa chỉ
111 Mỹ Tú 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Cao, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Nằm gần đoạn giao nhau giữa đường số 10 và đường Nguyễn Cao, bên tay trái của Dường Nguyễn Cao Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm