Trường Mầm non Bút Chì màu - Phan Đăng Lưu

thuộc Trường Mầm non Bút Chì Màu, Quận Phú Nhuận
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bút Chì màu - Phan Đăng Lưu

Tổng quan

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu đã khẳng định thương hiệu tại TP Hồ Chí Minh và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Phương châm giáo dục của Trường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu: TÔN TRỌNG & YÊU THƯƠNG. Nhà trường quan niệm các bé như những cây bút chì màu với những màu sắc cá tính và tài năng khác nhau. Nhà trường sẽ cùng Quý Phụ huynh phát hiện, khơi dậy những tiềm năng của từng bé để nâng đỡ và tạo điều kiện cho con trẻ được phát triển toàn diện.

Với khuôn viên gần 600m2, gồm phòng học và phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ & hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất & trí tuệ. Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí An toàn, Thẩm mỹ, Sáng tạo, Thiên nhiên... Tất cả các đồ chơi của bé đều nhập khẩu từ USA, EU và các nước phát triển, tuyệt đối không có đồ chơi có nguồn gốc từ China nên bé được an toàn & phụ huynh hoàn toàn yên tâm với việc học & chơi của con em mình.

Tất cả giáo viên của Trường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm & chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và từng cá thể.

Tất cả thực phẩm của Trường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu đều lấy từ các nơi uy tín như: Sài Gòn Coop, Maxomart, Metro... chính vì vậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẫm hằng ngày cũng như an toàn cho trẻ. Những thành phần cơ bản có trong bữa ăn hàng ngày của trẻ bao gồm: Thức ăn tinh bột; Hoa quả và rau xanh; Thức ăn giàu protein và chất sắt; Sữa, sữa chua và phomai; Đồ uống,...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với khuôn viên gần 600m2, gồm phòng học và phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ & hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất & trí tuệ.

Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí An toàn, Thẩm mỹ, Sáng tạo, Thiên nhiên...

Đồ chơi ngoại nhập: Tất cả các đồ chơi của bé đều nhập khẩu từ USA, EU và các nước phát triển, tuyệt đối không có đồ chơi có nguồn gốc từ China nên bé được an toàn & phụ huynh hoàn toàn yên tâm với việc học & chơi của con em mình.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Giữ trẻ ngày thứ 7 không tính phí

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo của trường là những người có năng lực, kinh nghiệm để định hướng & đưa các phương pháp giáo dục tốt nhất nhằm phát triển & nâng cao chất lượng của trường không ngừng được phát triển.

Phương pháp giáo dục

Phương châm giáo dục của Trường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu là: TÔN TRỌNG & YÊU THƯƠNG. Nhà trường quan niệm các bé như những cây bút chì màu với những màu sắc cá tính và tài năng khác nhau. Vì thế gia đìnhTrường Mầm non Bút Chì Màu - Phan Đăng Lưu sẽ cùng Quý Phụ huynh phát hiện, khơi dậy những tiềm năng của từng bé để nâng đỡ và tạo điều kiện cho con trẻ được phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

Tất cả giáo viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm & chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và từng cá thể.

Chế độ dinh dưỡng

Những thành phần cơ bản có trong bữa ăn hàng ngày của trẻ như:

  • Thức ăn tinh bột: có mặt trong 3 bữa chính và một số bữa phụ của bé như: cơm, khoai lang, khoai tây, mì, bánh mì, bánh ngọt…
  • Hoa quả và rau xanh: trong ăn uống hàng ngày, rau xanh và hoa quả có vai trò đặc biệt quan trọng. Chúng cung cấp cho cơ thể nhiều chất hoạt tính sinh học, các vitamin và axit hữu cơ…
  • Thức ăn giàu protein và chất sắt: Chúng có mặt ít nhất trong 2 bữa ăn chính của bé gồm: thịt, trứng và các loại hạt
  • Sữa, sữa chua và phomai: cung cấp 3 loại thực phẩm này hàng ngày cho bé
  • Đồ uống: Cơ thể bé dễ bị mất nước vì hoạt động nhiều, vì vậy, nước lọc và nước hoa quả luôn nằm trong thực đơn hàng ngày của bé.
Trường Mầm non Bút Chì màu - Phan Đăng Lưu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bút Chì màu - Phan Đăng Lưu
Quận
Quận Phú Nhuận
Địa chỉ
170E/6 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm