Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng

Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Học phí: 6 Triệu đến 12,38 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn

Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng định hướng phát triển dài hạn với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi. Giáo viên Montessori tại TFM sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận và sử dụng trên hơn 110 quốc gia đã cho thấy chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt và chính thống theo đúng những triết lý và quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.

Được thành lập từ năm 2006, Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng là một trong những trường mầm non hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh luôn giữ vững được niềm tin đối với Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Với sự tín nhiệm của cộng đồng cũng như quý phụ huynh trao gửi cho TFM, TFM đã đầu tư để phát triển một cách lâu dài và bền vững tại địa chỉ số 5, đường số 23, khu phố 6, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Trường có nhiều phòng học tiện nghi và đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị đầy đủ cũng như sân chơi – sân vườn rộng rãi, xanh cho các bé. Ngôi trường mới khang trang, hiện đại này hứa hẹn sẽ góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ mầm non Việt Nam trong thời đại mới, ngày càng tiến bộ hơn và có nhiều cơ hội tiếp cận vối các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và thế giới. Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng là nơi niềm tin và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nơi trao gửi những tình yêu lớn nhất của bố mẹ.Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

- Hệ thống phòng học với những tông màu nhẹ nhàng, hài hòa được chọn lọc rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tập trung cho các bé khi học tập.

- Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng.

- Kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học

- Mỗi phòng học được thiết kế với không gian mở. Các khu vực sinh hoạt được sắp xếp theo cùng chiều, dễ dàng khi các bé hoạt động.

- Sân chơi thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori từ Nienhuis.vn hỗ trợ cho các hoạt động của trẻ em đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất. Điều này đã góp phần thúc đẩy những nhu cầu vui chơi phát triển cho các giai đoạn của trẻ với sự bố trí phân chia thành các khu vực như : hồ chơi, sân cát, khu trồng cây ….

- Có khu vận động được làm bằng vật liệu tư nhiên gỗ các loại, khu vui chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, bập bênh. Đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú

- Khuôn viên có những mảng xanh tự nhiên như bãi cỏ trải dài, những hàng cây xanh ngát dọc các lối đi cùng với các loại cây do bé trồng như rau, củ, quả

- Có các phòng học tiêu chuẩn và các khu vực chức năng nhằm tạo cho trẻ có nhiều môi trường hoạt động để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Có 3 chương trình học

- Chương trình chuẩn theo Bộ Giáo dục kết hợp chương trình tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản xứ theo giáo trình của OXFORD

- Chương trình Montessori Song ngữ

- Chương trình Montessori Đơn ngữ

Nhà trường định hướng phát triển dài hạn với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi.

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ áp dụng phương pháp Montessori trong việc tạo nên một môi trường lớp học tiêu chuẩn, hài hòa với những nhu cầu phát triển của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Những học cụ được trang bị trong lớp học thí điểm Montessori tại Bông Hoa Nhỏ được sự hỗ trợ tích cực bởi đại diện của Nienhuis Hà Lan ở tại Việt Nam. Nienhuis là nhà sản xuất học cụ Montessori hàng đầu thế giới với uy tín và chất lượng qua gần 100 năm nay dưới sự ủy nhiệm của Hiệp hội AMI. Những học cụ Montessori đúng quy chuẩn sẽ hỗ trợ định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Giáo viên của trường là những người có kiến thức vững chắc, kỹ năng quan sát tuyệt vời và có khả năng sáng tạo những hoạt động phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi và thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ.

Giáo viên Montessori của trường sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận và sử dụng trên hơn 110 quốc gia đã cho thấy chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt và chính thống theo đúng những triết lý và quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí