Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Phan Văn Hớn

93 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất

Học phí: 3,3 Triệu đến 3,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Phan Văn Hớn ra đời với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất.

Chương trình học tại trường mầm non Bông Hoa Nhỏ được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc phối hợp hài hòa với ngôn ngữ giáo dục mới nhằm giúp các bé phát triển toàn diện. Chương trình giáo dục tại trường được công nhận bởi các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức, phát triển kỹ năng cho trẻ. Nhà trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại phù hợp để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập. Mỗi trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương, tôn trọng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi, tương tác với mọi người xung quanh.

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các lớp học được lát mặt sàn bằng gỗ hoặc trải thảm mềm để bé vui chơi, đi lại được an toàn nhất. Đồ chơi, đồ dùng học tập đều mang tính giáo dục với chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Bông Hoa Nhỏ là những nhà giáo thân thiện, yêu trẻ, năng động, nhiệt tình và yêu nghề.

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ cam kết mang lại cho trẻ những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn được thiết kế dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng độ tuổi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
93 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất

Ghi chú

Phí cơ sở vật chất: 1.500.000đ/năm

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 3.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 3.300.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các lớp học được lát mặt sàn bằng gỗ hoặc trải thảm mềm để bé vui chơi, đi lại được an toàn nhất.
 • Nhà trường trang bị máy điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió được trang bị đầy đủ được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm thích hợp đảm bảo sức khỏe cho bé.
 • Đồ chơi, đồ dùng học tập đều mang tính giáo dục với chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng.
 • Camera an ninh giám sát hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Bông Hoa Nhỏ là những nhà giáo tận tâm, có kỹ năng và kinh nghiện làm việc lâu năm trong ngành giáo dục sư phạm mầm non.


Phương pháp giáo dục

 • Chương trình học tại trường mầm non Bông Hoa Nhỏ được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc phối hợp hài hòa với ngôn ngữ giáo dục mới nhằm giúp các bé phát triển toàn diện.
 • Chương trình giáo dục tại trường được công nhận bởi các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức, phát triển kỹ năng cho trẻ. Nhà trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại phù hợp để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập. Mỗi trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương, tôn trọng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi, tương tác với mọi người xung quanh.
 • Đặc biệt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ, để trẻ mở rộng tầm mắt và sống gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho trẻ có nhận thức với thiên nhiên hơn.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Bông Hoa Nhỏ là những nhà giáo thân thiện, yêu trẻ, năng động, nhiệt tình và yêu nghề.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non và thường xuyên cập nhật các phương pháp giáo dục mới.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ cam kết mang lại cho trẻ những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn được thiết kế dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng độ tuổi.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn được nhà trường kiểm định chặt chẽ, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhập tại các đơn vị phân phối thực phẩm uy tín trong khu vực.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
93 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Phan Văn Hớn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Phan Văn Hớn? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 93 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí