Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh

số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Học phí: 7,8 Triệu đến 8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn

Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí được thành lập với thông điệp: “A Home Away from Home”, là ngôi nhà thứ hai thân thương của trẻ. Tại đây, con sẽ được chăm sóc trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nơi nuôi dưỡng những cảm xúc trong trẻo hồn nhiên và nâng niu sự phát triển riêng biệt của từng cá nhân.

Nhà trường áp dụng phương pháp tiên tiến Montessori và triết lý Giáo Dục Tích Cực (POSITIVE EDUCATION) vào giảng dạy. Khác với giáo dục truyền thống, Montessori đặc biệt nhấn mạnh vai trò của tính chủ động. Trẻ được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh theo mong muốn, lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ đạt chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được thẩm thấu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Hay bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện thể chất với: Yoga, Âm Nhạc, Diễn Kịch…; hòa mình vào thiên nhiên muôn màu qua các chuyến tham quan, các hoạt động Play Outdoor (2 tuần/lần).

Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí được xây dựng với tiêu chí “Thiên nhiên xanh - Thân thiện - Thẩm mỹ”. Các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống dụng cụ, đồ chơi được làm từ gỗ thiên nhiên, phong phú và an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong nhà và ngoài trời thoáng mát, là không gian lý tưởng cho các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” của bé.

Tất cả các loại thực phẩm đều đến từ các nhà cung cấp có uy tín, có giấy kiểm dịch, chứng từ, hóa đơn. Thực đơn được tính toán khoa học và thay đổi hàng ngày vô cùng đa dạng, phong phú đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bé trong những ngày vui chơi – khám phá tại trường học. BeeBlue cũng sử dụng sữa tươi Vinamilk không đường kết hợp với các loại sữa hạt cho trẻ.

Trong mỗi giờ ăn, các cô luôn khuyến khích trẻ tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp chỗ của mình để hình thành thói quen tự lập, tạo cơ hội để bé thể hiện và rèn giũa những kỹ năng cần có của một công dân nhí lịch sự.

Ngoài ra, hai Founder thành lập BeeBlue House là tác giả của cuốn sách Best-seller: “Thực hành Giáo dục nhân cách” và là những người tiên phong đưa Giáo dục tích cực về Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng học sinh, tạo mọi điều kiện giúp các em học tập và phát triển về mọi mặt một cách toàn diện nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Ghi chú

  • Lớp nhà trẻ: 7.800.000₫/ tháng
  • Lớp mẫu giáo: 8.000.000₫/ tháng

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm