Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh

số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Học phí: 7,8 Triệu đến 8 Triệu

 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí được thành lập với thông điệp: “A Home Away from Home”, là ngôi nhà thứ hai thân thương của trẻ. Tại đây, con sẽ được chăm sóc trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nơi nuôi dưỡng những cảm xúc trong trẻo hồn nhiên và nâng niu sự phát triển riêng biệt của từng cá nhân.

Nhà trường áp dụng phương pháp tiên tiến Montessori và triết lý Giáo Dục Tích Cực (POSITIVE EDUCATION) vào giảng dạy. Khác với giáo dục truyền thống, Montessori đặc biệt nhấn mạnh vai trò của tính chủ động. Trẻ được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh theo mong muốn, lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ đạt chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được thẩm thấu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Hay bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện thể chất với: Yoga, Âm Nhạc, Diễn Kịch…; hòa mình vào thiên nhiên muôn màu qua các chuyến tham quan, các hoạt động Play Outdoor (2 tuần/lần).

Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí được xây dựng với tiêu chí “Thiên nhiên xanh - Thân thiện - Thẩm mỹ”. Các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống dụng cụ, đồ chơi được làm từ gỗ thiên nhiên, phong phú và an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong nhà và ngoài trời thoáng mát, là không gian lý tưởng cho các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” của bé.

Tất cả các loại thực phẩm đều đến từ các nhà cung cấp có uy tín, có giấy kiểm dịch, chứng từ, hóa đơn. Thực đơn được tính toán khoa học và thay đổi hàng ngày vô cùng đa dạng, phong phú đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bé trong những ngày vui chơi – khám phá tại trường học. BeeBlue cũng sử dụng sữa tươi Vinamilk không đường kết hợp với các loại sữa hạt cho trẻ.

Trong mỗi giờ ăn, các cô luôn khuyến khích trẻ tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp chỗ của mình để hình thành thói quen tự lập, tạo cơ hội để bé thể hiện và rèn giũa những kỹ năng cần có của một công dân nhí lịch sự.

Ngoài ra, hai Founder thành lập BeeBlue House là tác giả của cuốn sách Best-seller: “Thực hành Giáo dục nhân cách” và là những người tiên phong đưa Giáo dục tích cực về Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng học sinh, tạo mọi điều kiện giúp các em học tập và phát triển về mọi mặt một cách toàn diện nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Ghi chú

 • Lớp nhà trẻ: 7.800.000₫/ tháng
 • Lớp mẫu giáo: 8.000.000₫/ tháng

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ở BeeBlue House, Ban lãnh đạo là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, là những người tiên phong đưa Giáo dục tích cực triển khai tại Việt Nam, và là đồng tác giả quyển sách best-seller Thực hành Giáo dục nhân cách.


Phương pháp giáo dục

Ở BeeBlue House, Nhà trường hiểu rằng trẻ cần được chăm sóc an toàn, để phát triển toàn diện. Tại đây, nhà trường chăm sóc dinh dưỡng, nâng niu cảm xúc, tôn trọng và dành tình yêu thương cho trẻ. Kết hợp cùng một môi trường đạt chuẩn Montessori, nhà trường khuyến khích sự phát triển tự lập của trẻ. Tại BeeBlue House, trẻ lớn lên tự do – tự lập – trong tình thương và niềm tin yêu mà giáo viên của nhà trường gửi gắm.

 • CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI: Phát triển trí truệ: Giáo viên Montessori đủ bằng cấp và kinh nghiêm. Nuôi dưỡng sự tò mò tìm hiểu tri thức, thúc đẩy động lực học tập, khơi gợi trẻ khao khát đạt tới thành công, mở ra năng lực tập vô hạn, và vươn tới tinh thần học tập suốt đời.
 • POSITIVE EDUCATION: Sức mạnh nội tâm: Tiên phong áp dụng Positive Education tại Việt Nam - đưa Hạnh Phúc trở thành một môn học trong nhà trường. Hướng tới những tâm hồn trẻ thơ giàu lòng Biết Ơn – Nhân Ái – tràn đầy sự Hăng hái – Tò mò - Kiên trì – Sáng tạo, là những em bé Tự chủ - Hợp tác – biết ước mơ và tràn đầy Hy vọng.
 • HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI Rèn luyện thể chất: Tăng cường sức bền, tăng khả năng đồng đội, làm chủ môi trường, sống thân thiện với thiên nhiên. Những bài học ngoài thiên nhiên, trở thành chất liệu, nuôi dưỡng sự tò mò, khơi gợi niềm đam mê học hỏi của trẻ.
 • GIỜ HỌC NGOẠI KHOÁ: Âm nhạc, Yoga, Nghệ thuật: Yoga, âm nhạc, hội họa, nấu ăn, các trò chơi trong nhà.... Phát triển năng khiếu, năng lực cảm nhận nghệ thuật, nuôi dưỡng tâm hồn yêu cái đẹp của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non BeeBlue House là những nhà giáo giỏi, yêu nghề mến trẻ, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường làm quen với từng trẻ, quan tâm đến cảm xúc, sự phát triển, tìm hiểu sở thích và điểm mạnh riêng của từng trẻ, xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân cho mỗi trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tại ường mầm non BeeBlue House:

 • Rau củ, thịt, cá, hải sản được mua từ nguồn sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận.
 • Trường sử dụng sữa tươi Vinamilk không đường cho trẻ.
 • Các loại bánh ngọt được làm tại bếp của trường, đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Trường sử dụng dầu phộng ép nguyên chất, nước mắm cá cơm, đường thốt nốt, không sử dụng các chất phụ gia trong bữa ăn của trẻ.
 • Trẻ được chăm sóc bữa ăn, đảm bảo đủ khẩu phần ăn, dinh dưỡng cho trẻ phát triển.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non BeeBlue House Montessori – Nguyễn Gia Trí - Bình Thạnh? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí