Trường mầm non Ban Mai - Quận 7

thuộc Trường mầm non Ban Mai Quận 7, Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ban Mai - Quận 7

Tổng quan

Trường mầm non Ban Mai - Quận 7 thành lập từ năm 2008 bởi Cô Hoàng Thị Liễu - Người trực tiếp điều hành. Chương trình học được soạn thảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam, và Trường còn biên soạn một số chương trình nâng cao cho từng độ tuổi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho trẻ như: Trẻ được học từ các tiết dạy thực tiễn, Yoga, Aerobic, đàn Organ, võ... Trẻ được tiếp cận với chương trình Phonics của Tiếng Anh Poly, chương trình Fas TracKids của Hoa Kỳ được áp dụng cho tất cả các độ tuổi. Trường tổ chức nhiều hoạt động tham quan, dã ngoại ngoài trời như: doanh trại Bộ đội, Khu vui choi Viettopia, khu vui chơi Kizcity, khu vui chơi Snown Town, công viên...

Trường mầm non Ban Mai - Quận 7 với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong ngành Giáo dục và nuôi dưỡng Trẻ, cùng với đội ngủ CB - GV - NV nhiều kinh nghiệm và trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cho hơn 300 Phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 4.800.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (096) 866-2768
  • Địa chỉ: Cơ sở 1: 23 Đường số 1, Phường Bình Thuận - Cơ sở 2: 1099-1105 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Mưc phí dưới 4.000.000đ sẽ áp dụng cho Trẻ không học các môn ngoại khóa như Anh Văn, Aerobic, Fas TracKids... Tương tự cho gói phí trên 4.000.000đ sẽ bao gồm học các môn học trên.

Số Trẻ cần tuyển: 25 trẻ dưới 3 tuổi, 25 trẻ ở mỗi đô tuổi 3 - 4 - 5 tuổi.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất trang thiết bị đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài và cao cấp tại Việt Nam, có sân chơi ngoài trời không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho Trẻ học tập và vui chơi tốt nhất.hệ thống Camera trực tuyến. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho Trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn sau 5h10 là 13.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu được đào tạo trong lĩnh vực Giáo dục mầm non, tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên và có quá trình làm việc lâu năm trong lĩnh vực giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học được soạn thảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam, ngoài ra Trường còn biên soạn 1 số chương trình nâng cao cho từng độ tuổi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho trẻ như: Trẻ được học từ các tiết dạy thực tiễn, học Yoga, Aerobic... Trẻ còn được tiếp cận với chương trình Phonics của Tiếng Anh Poly. Và tới đây là chương trình FasTracKids được áp dụng cho tất cả các độ tuổi trong Trường. Trường còn tổ chức nhiều hoạt động tham quan, dã ngoại ngoài trời như: Tham quan doanh trại Bộ đội, Khu vui choi Viettopia, khu vui chơi Kizcity, khu vui chơi Snown Town, công viên...

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề và dành trọn tình yêu với Trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường luôn quan tâm đến từng Trẻ để đảm bảo các con được đáp ứng tối đa về nhu cầu cả dinh dưỡng lẫn chăm sóc. Thực đơn của Trẻ được thay đổi mỗi ngày với nguồn thực phẩm sạch được nhập từ các công ty cung cấp uy tín, chất lượng có tiếng trên thị Trường như: Vissan, Mega Market, Nutifood, Ánh Hồng...

Chế độ ăn chuẩn để cân đối cho từng độ tuổi dựa trên phần mềm dinh dưỡng Viettec. Đảm bảo đúng và đủ dinh dưỡng cho Trẻ.

Trường mầm non Ban Mai - Quận 7
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ban Mai - Quận 7
Quận
Quận 7
Địa chỉ
Cơ sở 1: 23 Đường số 1, Phường Bình Thuận - Cơ sở 2: 1099-1105 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm