Trường Mầm non Bambi - K300 - C18

thuộc Hệ thống Mầm non Ivy, Quận Tân Bình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bambi - K300 - C18

Tổng quan

Trường Mầm non Bambi - C18 là cơ sở thứ 2 của hệ thống trường mầm non Bambi K300, môi trường dành cho các bé trong độ tuổi từ 16 tháng tuổi đến 3 tuổi. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bài bản cho từng khối lớp nhằm giúp các bé phát triển toàn diện về các phương diện: tình cảm - quan hệ xã hội, nhận thức, ngôn ngữ, thể chất và thẩm mỹ.

Trường có đội ngũ giáo viên ổn định, thường xuyên thay đổi và áp dụng các phương pháp giáo dục mới, tạo cơ hội cho các bé được học tập, vui chơi và phát triển hài hòa. Đặc biệt, trường có các tiết học tiếng anh với Giáo viên bản xứ, các bé sẽ được làm quen với việc giao tiếp bằng tiếng anh từ những năm đầu tiên.

Bên cạnh khuôn viên thoáng mát với 2 sân chơi rộng rãi, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 36 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 8.500.000 đ

Ghi chú

  • Phí cơ sở vật chất: 1.500.000đ (đóng 1 lần duy nhất bé nhập học)
  • Dụng cụ học tập: 408.000đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có khuôn viện rộng rãi thoáng mát với 2 sân chơi cho các bé. Bên cạnh đó, trường còn có phòng kỹ năng cùng các loại đồ dùng đồ chơi đa dạng nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là một đội ngũ các giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Dẫn dắt đội ngũ giáo viên là cô hiệu trưởng với hơn 25 năm kinh nghiệm`quản lý trường mầm non. Mong muốn của ban giám hiệu là xây dựng một môi trường thoải mái thân thiện, thuận lợi cho sự phát triển của trẻ cả về thể lực và trí lực.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Bambi - C18 thực hiện theo chương trình giáo dục mà Bộ GD & ĐT đặt ra, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt cả thể chất và trí tuệ. Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường còn luôn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến. Ví dụ như tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, văn nghệ chào mừng các ngày lễ cùng các lớp năng khiếu như: lớp Anh văn tăng cường, thể dục nhịp điệu, bơi lội,...

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Bambi - C18 bao gồm đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề và dành rất nhiều tình cảm đối với trẻ.

Đặc biệt, trường còn có các giáo viên dạy tiếng Anh người bản xứ, giúp cho trẻ có thể được học giao tiếp tiếng Anh một cách chính xác nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Trường có đội ngũ đầu bếp tay nghề cao cùng với hệ thống bếp ăn sạch sẽ an toàn. Thực đơn của các bé được thay đổi theo tuần để cung cấp cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng nhất có thể. Thực đơn được chia thành các bữa cụ thể và được nhà trường đưa lên trang web trường giúp phụ huynh có thể theo dõi các bữa ăn của con mình. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức những buổi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

Trường Mầm non Bambi - K300 - C18
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bambi - K300 - C18
Quận
Quận Tân Bình
Địa chỉ
Số 23, Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Số 23 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm