Trường Mầm non Bắc Mỹ - Gò Vấp

thuộc Trường Mầm non Bắc Mỹ, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bắc Mỹ - Gò Vấp

Tổng quan

Quý phụ huynh thân mến!

Trường mầm non Bắc Mỹ tọa lạc trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi.

Cơ sở vật chất :

Trường Mầm non Bắc Mỹ đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Lớp học được bố trí khoa học, phù hợp với từng độ tuổi cuả trẻ mầm non, tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tự tin, độc lập phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Trẻ có khoảng sân có thể cùng cô trồng rau thu hoạch, giúp cho trẻ trải nghiệm các hoạt động, trẻ học cách biết trân trọng các giá trị cuộc sống, quý trọng công sức lao động, đặc biệt gần gũi thiên nhiên và khám phá những điều thú vị.

Chương trình giảng dạy :

Chương trình giảng dạy kết hợp giữa chương trình mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và lồng ghép có chọn lọc các nội dung và phương pháp tiên tiến trên thế giới, phù hợp với trẻ em Việt Nam. Với các hoạt động ngoại khóa được thiết kế kỹ càng, rèn kỹ năng sống cho trẻ, và các hoạt động tham quan dã ngoại trang bị cho bé các kiến thức vững chắc từ thực tế. Chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng từng cá nhân trẻ, giúp trẻ phát triển hài hoà các mặt:

- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập

- Phát triển thể chất - sức khoẻ và thực hành thao tác, kỹ năng vận động

- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống

- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Đến với Trường Mầm non Bắc Mỹ trẻ được vui chơi hoạt động học tập trong môi trường học tập hiện đại, trẻ được chơi mà học, và khám phá những điều mới lạ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 3.800.000 đ

Ghi chú

Trường Mầm non Bắc Mỹ hân hoan đón tiếp Quý Phụ huynh đến tham quan và đăng ký cho bé học với nhiều ưu đãi từ nay đến hết 31-8-2019


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

  • Tiền ăn: 40.000đ/trẻ/ngày
  • Học phí + Tiền ăn Thứ bảy: 250.000đ


Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo là những người giỏi chuyên môn rất tâm huyết với nghề , có quá trình công tác lâu dài, luôn chú trọng đến việc tạo môi trường, điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và quan tâm đến Đội ngũ giáo viên - nhân viên, quan tâm nguyện vọng Phụ huynh.

Phương pháp giáo dục

Chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều có tài năng, tài năng của trẻ sẽ được phát huy nếu được nuôi dưỡng trong một môi trường được tôn trọng, chăm sóc, khuyến khích, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của trẻ.

Phương pháp giáo dục được áp dụng tại Trường Mầm non Bắc Mỹ là nhóm phương pháp trực quan, lời nói, thực hành, thử và sai và một số bài tập trò chơi thực tế vận dụng phương pháp Montessori trong sinh hoạt và rèn đạo đức cho trẻ. Ngoài ra kỹ năng phản biện và kỹ năng sống rất được chú trọng là tiền đề cho sự thành công sau này của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn sư phạm mầm non trở lên, vững chuyên môn, hiểu tâm lý nhu cầu của trẻ. Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, yêu trẻ, tích cực học hỏi trau dồi để nâng cao trình độ chuyên môn.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm nấu cho trẻ ăn, nhà trường lựa chọn nơi uy tín có nguồn gốc xuất xứ an toàn. Bếp nấu một chiều đảm bảo vệ sinh. Chế độ dinh dưỡng với thực đơn đa dạng đảm bảo cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ

Trường Mầm non Bắc Mỹ - Gò Vấp
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bắc Mỹ - Gò Vấp
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
160/30 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận