Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12

1044 KP1, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Học phí: 2,27 Triệu đến 3,1 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 được thành lập với tiêu chí tạo điều kiện chăm sóc - giáo dục tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện ngay từ lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 áp dụng Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất như kỹ năng sống, tiếng anh, năng khiếu: âm nhạc, múa, hội họa...Trường mầm non Ánh Mặt Trời mang đến cho bé phương pháp giáo dục được chắt lọc những tinh tuý từ phương pháp của bộ giáo dục kết hợp với những phương pháp giáo dục hiện đại nhất. Trường tạo những cơ hội cho bé tự tìm hiểu những kiến thức mới lạ, có những tiết học "tự tay làm tất" cho các bé cơ hội tự lập ngay từ khi còn nhỏ, trường có những hoạt động thú vị giúp các được vui chơi thoả thích, học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, mang tính cộng đồng cao, đảm bảo việc hình thành nhân cách tốt đẹp để trở thành công dân hữu ích, công dân toàn cầu.

Về cơ sở vật chất, trường có sân chơi trong nhà và ngoài trời với nhiều thiết bị đồ chơi đa dạng, an toàn, kích thích trẻ vui chơi vận động. Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 có các phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ tiện nghi. Lớp học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi, bàn và ghế ngồi học phù hợp với chiều cao của bé. Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, camera HD giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động trong một ngày ở trường của bé.

Đội ngũ cán bộ quản lý của Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 là những Nhà giáo uy tín, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Giáo viên giảng dạy được đào tạo cơ bản, giỏi về chuyên môn và rất mực yêu quý trẻ.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ tại trường mầm non Ánh Mặt Trời luôn đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
1044 KP1, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp học nhà trẻ: 3.000.000đ/tháng
 • Lớp học CT Montessori: 3.000.000đ/tháng (học tiếng anh hàng ngày, 1 tuần có 1 buổi với giáo viên nước ngoài)
 • Lớp học CT GDMN: 2.270.000đ/tháng (học tiếng anh Tuần 2 buổi với giáo viên Việt Nam)

Cơ sở vật chất: 1.500.000đ/năm

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 có các phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra còn có các phòng chức năng như: Âm nhạc, múa, y tế và các khu vui chơi, rèn luyện thể chất trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát. Trường có sân chơi trong nhà với nhiều thiết bị đồ chơi đa dạng, an toàn, kích thích trẻ vui chơi vận động.
 • Các lớp học tại Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 được thiết kế rộng rãi, có cửa sổ lớn tràn đầy ánh sáng tự nhiên; được trang bị Tivi hỗ trợ công tác giảng dạy và đầy đủ các thiết bị như điều hoà, bàn ghế, tủ sách, các giáo cụ hỗ trợ năng khiếu như đàn organ, bảng lớn... hiện đại. Đặc biệt các lớp học được trang trí bắt mắt, kích thích niềm vui và yêu thích tới trường của trẻ.
 • Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, camera HD giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động trong một ngày ở trường của bé.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ ban giám hiệu của Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 là những nhà giáo uy tín, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, tâm huyết với sự nghiệp trồng người.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 áp dụng Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất như kỹ năng sống, tiếng anh, năng khiếu: âm nhạc, múa, hội họa...
 • Trường mầm non Ánh Mặt Trời mang đến cho bé phương pháp giáo dục được chắt lọc những tinh tuý từ phương pháp của bộ giáo dục kết hợp với những phương pháp giáo dục hiện đại nhất. Trường tạo những cơ hội cho bé tự tìm hiểu những kiến thức mới lạ, có những tiết học "tự tay làm tất" cho các bé cơ hội tự lập ngay từ khi còn nhỏ, trường có những hoạt động thú vị giúp các được vui chơi thoả thích, học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, mang tính cộng đồng cao, đảm bảo việc hình thành nhân cách tốt đẹp để trở thành công dân hữu ích, công dân toàn cầu.
 • Các giáo viên giảng dạy tại trường luôn kích thích tối đa kỹ năng và tiềm lực của trẻ bằng các hoạt động thực hành trên lớp.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ cán bộ quản lý của Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12 là những Nhà giáo uy tín, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường đều được đào tạo bài bản từ các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành sư phạm và các cô là những người giỏi về chuyên môn và rất mực yêu quý trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn.
 • Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
1044 KP1, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ánh Mặt Trời - Quận 12? 23923 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 23923 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 1044 KP1, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí