Trường mầm non Anh Đào - Quận 12

412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Học phí: 3,97 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Được thành lập vào năm 2002, sau 17 năm hoạt động, trường mầm non Anh Đào - Quận 12 không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Anh Đào luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Trường Mầm Non Anh Đào - Quận 12 áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm và dạy con thông minh. Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

Trường mầm non Anh Đào - Quận 12 toạ lạc số 412/24 đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành mầm non, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trường Mầm Anh Đào Quận 12 xứng đáng là môi trường lý tưởng để các bé học tập, sinh hoạt hàng ngày. Được trang bị trong từng phòng học và khu vực chức năng giúp quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé.

Trường Mầm Non Anh Đào có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy. Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.

Dinh dưỡng của trẻ mầm non vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non Anh Đào thiết kế riêng một chế độ đầy đủ chất và cân đối hợp lý vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển hằng ngày của trẻ, đủ năng lượng cho các hoạt động vui chơi, học tập của trẻ. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo về chuyên môn dinh dưỡng, thường xuyên được tập huấn các kỹ năng an toàn thực phẩm, sức khoẻ và dinh dưỡng bên cạnh đó hệ thống bếp ăn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, từng độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Do vậy việc xây dựng thực đơn hợp lý, cân bằng giúp trẻ hấp thu tốt, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Địa chỉ
412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Ghi chú

CÁC KHOẢN HỌC PHÍ CHÍNH

Học phí tháng bao gồm các chi phí dưới đây:

Tiền đầu năm: 1.200.000đ (Trang bị đồ dùng cá nhân, học phẩm)

Học phí (Đóng trước ngày 10 tây hàng tháng)

 • Khối nhà trẻ: 3.355.000đ
 • Khối mẫu giáo:3.335.000đ

CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

 • Bảo hiểm tai nạn: 30.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 10 hàng năm)
 • Khám sức khỏe, tẩy giun: 40.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 10 và tháng 4 hàng năm)
 • Tài liệu Vẽ và Anh Văn: 100.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 11 và tháng 3 hàng năm)
 • Lễ hội trong năm: 400.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm)

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Anh Đào - Quận 12

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Anh Đào - Quận 12? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

 • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
 • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
 • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm