Trường mầm non Anh Đào - Quận 12

412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Học phí: 3,34 Triệu đến 3,36 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Được thành lập vào năm 2002, sau 17 năm hoạt động, trường mầm non Anh Đào - Quận 12 không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Anh Đào luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Trường Mầm Non Anh Đào - Quận 12 áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm và dạy con thông minh. Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

Trường mầm non Anh Đào - Quận 12 toạ lạc số 412/24 đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành mầm non, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trường Mầm Anh Đào Quận 12 xứng đáng là môi trường lý tưởng để các bé học tập, sinh hoạt hàng ngày. Được trang bị trong từng phòng học và khu vực chức năng giúp quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé.

Trường Mầm Non Anh Đào có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy. Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.

Dinh dưỡng của trẻ mầm non vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non Anh Đào thiết kế riêng một chế độ đầy đủ chất và cân đối hợp lý vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển hằng ngày của trẻ, đủ năng lượng cho các hoạt động vui chơi, học tập của trẻ. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo về chuyên môn dinh dưỡng, thường xuyên được tập huấn các kỹ năng an toàn thực phẩm, sức khoẻ và dinh dưỡng bên cạnh đó hệ thống bếp ăn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, từng độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Do vậy việc xây dựng thực đơn hợp lý, cân bằng giúp trẻ hấp thu tốt, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Ghi chú

CÁC KHOẢN HỌC PHÍ CHÍNH

Học phí tháng bao gồm các chi phí dưới đây:

Tiền đầu năm: 1.200.000đ (Trang bị đồ dùng cá nhân, học phẩm)

Học phí (Đóng trước ngày 10 tây hàng tháng)

 • Khối nhà trẻ: 3.355.000đ
 • Khối mẫu giáo:3.335.000đ

CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

 • Bảo hiểm tai nạn: 30.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 10 hàng năm)
 • Khám sức khỏe, tẩy giun: 40.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 10 và tháng 4 hàng năm)
 • Tài liệu Vẽ và Anh Văn: 100.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 11 và tháng 3 hàng năm)
 • Lễ hội trong năm: 400.000đ/bé/năm (Thu vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm)

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Trường mầm non Anh Đào - Quận 12 toạ lạc số 412/24 đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành mầm non, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trường Mầm Anh Đào Quận 12 xứng đáng là môi trường lý tưởng để các bé học tập, sinh hoạt hàng ngày.

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

 • Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo, … Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo các đề tài khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.
 • Tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị máy điều hoà có chức năng lọc không khí giúp cho không gian trường học luôn mát mẻ và trong lành. Hệ thống phòng học đều được lát sàn gỗ, chống trơn trượt, đồng thời giữ ấm đôi bàn chân cho trẻ, giúp các cháu tránh được các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra các lớp học đều được bố trí lấy ánh sáng, ánh nắng tự nhiên, đảm bảo rộng rãi và thoáng mát giúp trẻ có một môi trường trong lành để học tập và vui chơi.

HỆ THỐNG PHÒNG CHỨC NĂNG

 • Phòng đa phương tiện: Được trang bị máy chiếu LCD projector, màn chiếu, có sân khấu nhỏ, nhạc cụ, hệ thống âm thanh nổi … Để thực hiện các chức năng: giảng dạy bằng giáo án điện tử, chiếu phim, biễu diễn văn nghệ.
 • Phòng hoạt động âm nhạc, hội họa: Có các loại nhạc cụ, dàn âm thanh, tủ đồ chơi âm nhạc, trang phục văn nghệ, giá vẽ, màu vẽ, … giúp trẻ làm quen và rèn luyện các kỹ năng ca hát, vẽ, tô màu, phối màu và sắp xếp bố cục bức tranh.
 • Khu vực rèn luyện thể chất: Được trang bị nhiều loại đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển các hệ cơ, xương, tăng tuần hoàn hô hấp, phát triển kỹ năng sáng tạo, xây dựng thói quen sinh hoạt nhanh nhẹn và khéo léo.

SÂN CHƠI

 • Sân chơi có diện tích hơn 350m2, gồm có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún, …
 • Khuôn viên trường học có hàng rào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài, sân trường có cây xanh, bóng mát, các loại hoa, cây cảnh, tôn tạo góc thiên nhiên đảm bảo mỹ thuật tạo cảnh quang môi trường sư phạm mầm non.

BỂ BƠI

 • Được thiết kế đẹp, đảm bảo vệ sinh, an toàn về sức khỏe cho bé. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm lành nghề và thân thiện của các giáo viên dạy bơi, các bé thỏa sức khám phá thế giới đầy mới mẻ và vô vàn thú vị trong làn nước mát lành; xây dựng được lòng dũng cảm và tự tin, phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe, giúp phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị một số bệnh về xương khớp, tim mạch.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường Mầm Non Anh Đào - Quận 12 tự hào có đội ngũ lãnh đạo gồm các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.


Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Anh Đào - Quận 12 áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp dạy học - kỹ năng mềm - thể chất - phát triển tư duy - hoạt động dã ngoại cho các bé. Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

 • Chương trình học khối nhà trẻ: Phát triển cá nhân, xã hội, cảm xúc - Học với thành người lớn - Giao tiếp, ngôn ngữ và làm quen chữ viết - Phát triển thể chất - Phát triển nhận thức. Trong mỗi phần sẽ có các chương trình nhánh cho bé.
 • Chương trình học khối mẫu giáo: Phát triển Cá nhân, phát triển tình cảm xã hội Giao tiếp, ngôn ngữ và làm quen với chữ viết Phát triển thể chất. Trẻ em tham gia vào một số các hoạt động hàng ngày đòi hỏi việc sử dụng phối hợp cơ - Vận động thô. Hàng ngày các nhóm nhỏ tham gia vào một số hoạt động khác nhau. Phát triển toán học - Phát triển sáng tạo - Khoa học và phát triển công nghệ - Âm nhạc - Vẽ. Ngoài ra bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức định kỳ

Đội ngũ giáo viên

GIÁO VIÊN

 • Trường Mầm Non Anh Đào có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.
 • Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.
 • Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Nhà trường thường xuyên mời những nhà giáo dục học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh.
 • Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

BẢO MẪU

 • Đội ngũ bảo mẫu sạch sẽ, cẩn thận, yêu thương trẻ, tận tâm trong công việc.
 • Tất cả các cô nuôi đều có chứng chỉ cô nuôi dạy trẻ do trường Đại Học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung Ương 3, trường Đại Học Sài Gòn cấp.
 • Tất cả các cô nuôi đều được tham dự các khóa học sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

CẤP DƯỠNG

 • Trường mầm non Anh Đào có một đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.
 • Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Có sức khỏe tốt.
 • Có chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

 • Dinh dưỡng của trẻ mầm non vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non Anh Đào thiết kế riêng một chế độ đầy đủ chất và cân đối hợp lý vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển hằng ngày của trẻ, đủ năng lượng cho các hoạt động vui chơi, học tập của trẻ.
 • Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo về chuyên môn dinh dưỡng, thường xuyên được tập huấn các kỹ năng an toàn thực phẩm, sức khoẻ và dinh dưỡng bên cạnh đó hệ thống bếp ăn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, từng độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Do vậy việc xây dựng thực đơn hợp lý, cân bằng giúp trẻ hấp thu tốt, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.
 • Bếp ăn Trường mầm non Anh Đào được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh như: máy tiệt trùng chén bát, máy hấp khăn, lò nướng, tủ mát, tủ lạnh, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, …
 • Tất cả quy trình và thao tác chế biến thức ăn cho trẻ đều đảm bảo vệ sinh và được giám sát bởi hệ thống camera. Phụ huynh có thể tham quan trực tiếp bếp ăn của trường vào bất cứ lúc nào.
 • Nhà trường xây dựng nên vườn rau sạch nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và dùng làm thực phẩm hàng ngày cho trẻ. Rau quả đảm bảo sạch, an toàn vì không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Anh Đào - Quận 12

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Anh Đào - Quận 12? 23923 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 23923 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí