Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Gò Vấp

Số 462 Lê Đức Thọ, Phường 17

Học phí: 5,2 Triệu đến 5,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh “Cho Mẹ niềm tin – Cho Con vững bước” cùng quan điểm “Mỗi bé sinh ra đã là một hạt giống với nhiều tiềm năng riêng biệt”. Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Gò Vấp sẽ là mảnh đất màu mỡ ươm mầm, nuôi dưỡng những tiềm năng đó để Bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần trong sự nâng niu, dìu dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Kính mời quý phụ huynh và các bé cùng đến tham quan và trải nghiệm những điều nổi bật của Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Gò Vấp.

- Nằm trong khu vực yên tĩnh, xanh mát với tổng diện tích lên đến gần 3000m2. Trường có 20 phòng học rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nhiều sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, riêng biệt cho nhà trẻ và mẫu giáo với đa dạng trò chơi vận động, trò chơi cát, sân chơi nước giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày, cùng bếp ăn 2 chiều đạt qui chuẩn ATVSTP.

- Hệ thống các phòng chức năng đa dạng bao gồm phòng Lego nơi bé thoả sức sáng tạo với việc lắp ghép các mô hình…, phòng Thư viện với rất nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh để khuyến khích kĩ năng ĐỌC- NGHE - HIỂU, phòng Siêu thị nơi bé sẽ tập làm quen với các loại hàng hoá và quy trình thanh toán tại siêu thị, phòng y tế chuyên biệt.

- Chương trình giáo dục tối ưu là sự kết hợp của phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori với chương trình của Bộ GD&ĐT. Bé học chương trình Montessori tại phòng riêng, có giáo cụ trực quan sinh động với giáo viên chuyên dạy Montessori.

- Học Tiếng Anh suốt tuần cùng giáo viên bản ngữ.

- Học kỹ năng tự tin giao tiếp trước đám đông thông qua ngôn ngữ và nghệ thuật biểu diễn.

- Thỏa sức sáng tạo nghệ thuật trong các tiết học mỹ thuật với giáo viên chuyên ngành, phát triển tư duy với Toán tư duy, khám phá thế giới qua các thí nghiệm khoa học, nâng cao thể chất qua hoạt động thể dục với huấn luyện viên Aerobic.

- Các giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết với nghề.

- Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng giúp trẻ trải nghiệm thực tế, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện các kĩ năng được học tại trường.

- Camera trực tuyến giúp bố mẹ có thể quan sát liên tục cách các con học và chơi tại trường.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
14 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 462 Lê Đức Thọ, Phường 17

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn.

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Sở hữu chương trình giáo dục tối ưu là sự kết hợp của phương pháp Montessori với chương trình của Bộ GD&ĐT giúp bé phát triển mọi mặt: hoạt động vận động, tinh thần, tư duy, sức khỏe và các kỹ năng trong đời sống. Ngoài ra, bé sẽ được học kỹ năng tự tin giao tiếp trước đám đông thông qua ngôn ngữ và nghệ thuật biểu diễn, kết hợp học toán tư duy, aerobic. Đặc biệt, con sẽ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật trong các tiết học mỹ thuật, khám phá thế giới qua các tiết khoa học. Bé cũng có một môi trường học Tiếng Anh suốt tuần trực tiếp với giáo viên bản ngữ giúp con có nói Tiếng Anh tự tin như tiếng mẹ đẻ.


Đội ngũ giáo viên

Tại Candles Kids 100% đội ngũ lãnh đạo, giáo viên có trình độ chuyên môn trung cấp sư phạm mầm non trở lên, nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ. Các cô sẽ là người bạn đồng hành theo sát các bé, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Trong thời gian ở Trường, trẻ được các cô giáo chăm sóc cẩn thận từng bữa ăn và giấc ngủ của trẻ. Thực đơn 3 bữa được thay đổi theo ngày đảm bảo vệ sinh, an toàn và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Nhà trường sẽ theo dõi thể trạng của trẻ, trao đổi, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để ba mẹ nắm được tình hình sức khỏe, thể trạng của các con, để ba mẹ yên tâm cho con tới trường mỗi ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 462 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Gò Vấp

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Gò Vấp? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 462 Lê Đức Thọ, Phường 17

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí