Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình

thuộc Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình, Quận Tân Bình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình

Tổng quan

Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình có một ước mơ và biến ước mơ đó thành triết lý: Con trẻ chính là trung tâm của mọi phương pháp giáo dục. Chúng tôi tôn trọng và tạo mọi điều kiện, môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi - bằng cách áp dụng có chọn lọc và cải tiến giữa nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhưng đặt trên nền tảng văn hóa và con người Việt Nam.

Trường được thiết kế như một tòa lâu đài cổ tích, ngôi nhà của tuổi thơ với sân bãi thoáng mát, rộng rãi và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các phòng học và phòng chức năng như phòng vẽ, thư viện, phòng đàn, phòng Abi Kindy English… đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều có TV và các thiết bị công nghệ cao. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị đầy đủ máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho phụ huynh thuận tiện trong việc theo sát các bé.

Chương trình học tại TTC Sài Gòn là sự kết hợp tinh tế giữa giáo trình đổi mới của Bộ GD & ĐT cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori, phương pháp toán Glenn Doman, Tin học Kidsmart; Chương trình Abi Kindy English và các môn ngoại khóa như Vẽ, Aerobic, Cảm thụ âm nhạc. Với hệ thống bài giảng điện tử cùng các học cụ thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp bé tiếp cận kiến thức một cách trực quan, sinh động theo tiêu chí học mà chơi - chơi mà học. Chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Đặc biệt từ đầu năm 2017, Trường Mầm non TTC Sài Gòn đã áp dụng chương trình "Giáo dục thể chất Nhật Bản” nhằm nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu phát triển vận động của lứa tuổi mầm non.

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục, trường luôn chú trọng hàng đầu công tác tuyển chọn, sàng lọc và đào tạo đội ngũ giáo viên để phát triển, quản lý chất lượng chuyên môn và chăm sóc học sinh tốt nhất. Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiều tiềm năng, nhiệt huyết. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada… đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA).

Thực đơn được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng uy tín theo chuẩn của Bộ GD & ĐT kết hợp với việc chú trọng hợp tác cùng các nhà cung cấp thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP cùng sự khắt khe trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm tươi sạch được cung cấp mỗi ngày vào buổi sáng và sử dụng trong ngày, tuyệt đối không sử dụng hàng đông lạnh. Bên cạnh đó, trường mầm non TTC Sài Gòn đầu tư hệ thống nước uống Kangen nâng cao sử dụng trong chế biến thực phẩm hàng ngày và sinh hoạt của trẻ, giúp trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 3.700.000 đ

Ghi chú

1. Phí đăng ký nhập học: 500.000 vnđ/học sinh

2. Phí cơ sở vật chất hàng năm: 1.800.000 vnđ/năm

3. Phí ăn: 1.320.000đ/tháng

4. Phí đồng phục (Đồng phục bắt buộc: 2 bộ đồng phục đi học + 1 balo + 1 nón học sinh)

  • Đồng phục đi học: 185.000 vnđ/bộ
  • Quần thể dục: 50.000 vnđ/cái
  • Balo đeo: 150.000 vnđ/cái
  • Nón: 70.000 vnđ/ cái

5. Phí giáo trình & tập vở

HÌNH THỨC

GIÁO TRÌNH

ĐỘ TUỔI

GIÁ BÁN

Chương trình tiếng Anh chính khóa

Welcome to Our World BrE 1 Student's Book

3 – 4 tuổi

326.000

Welcome to Our World BrE 2 Student's Book

4 – 5 tuổi

326.000

Welcome to Our World BrE 3 Student's Book

5 – 6 tuổi

326.000

Chương trình tiếng Anh năng khiếu

Abi Kindy English

Happy Hearts US Starter Pupil's Book (With Stickers)

3 – 4 tuổi

107.000

Happy Hearts US 1 Pupil's Book (With Stickers)

4 – 5 tuổi

129.000

Happy Hearts US 1 Activity Book

59.000

Happy Hearts US 2 Pupil's Book (With Stickers)

5 – 6 tuổi

144.000

Happy Hearts US 2 Activity Book

59.000

6. Phí giữ trẻ ngoài giờ

HÌNH THỨC

TUẦN

PHÁT SINH ĐỘT XUẤT THEO NGÀY

Happy Saturday

200.000 vnđ

250.000 vnđ

Afterschool (không ăn)

(từ 17:00 – 18:00 hàng ngày)

125.000 vnđ

40.000 vnđ

Afterschool (có ăn)

(từ 17:00 – 18:00 hàng ngày)

450.000 vnđ (Phí phục vụ)

+ 20.000 vnđ/ ngày (ăn)

50.000 vnđ


7. Các lớp ngoại khóa

LỚP

PHÍ THÁNG

Happy 6

500.000 vnđ/tháng

Nghệ thuật sáng tạo

200.000 vnđ/tháng

Abi Kindy English

590.000 vnđ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường mầm non Abi định hướng phát triển mạnh mẽ 4 yếu tố: cơ sở vật chất, chương trình, đội ngũkết nối phụ huynh. Vì thế việc chú trọng đầu tư phát triển về lượng gắn với chất để mỗi trường Abi vừa là trường học, vừa là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục và phát triển trẻ được ưu tiên hàng đầu. Hiện thực hóa mục tiêu này, mầm non Abi đưa vào chương trình học đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, từng thể trạng của trẻ thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Abi chuẩn với chương trình Abi cộng thêm. Đồng thời còn có các chương trình ngoại khóa tự chọn: học tiếng anh Abi Kindy English, thể dục thể thao Ready Steady Go Kids…

Đặc biệt, không chỉ chú trọng về kiến thức (các phương pháp tráo thẻ Glenn Doman, phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp học theo Dự án), mà đặc biệt còn quan tâm đến thể chất của trẻ (Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản); tạo thêm nhiều không gian học tập như các hoạt động học ngoài trời, hoạt động dã ngoại để trẻ khắc sâu những kiến thức đã học trên lớp.

Tại một số trường trong Hệ thống Mầm non Abi (Abi Sài Gòn 2 và trường mầm non quốc tế Abi Bến Tre) đã xây dựng thêm chương trình cảm thụ Âm nhạc chuyên sâu, không chỉ giúp trẻ cảm thụ âm nhạc cơ bản mà còn làm quen với nhiều nhạc cụ thực tế khác nhau.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín, quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được đào tạo có có những học vị cao trong ngành giáo dục. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada,…) đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA). Có kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh ít nhất từ 1-2 năm.

Chế độ dinh dưỡng

1. Chế độ dinh dưỡng:

Chế độ ăn của các bé được chuyên gia dinh dưỡng xây dựng cân đối, đảm bảo về cơ cấu và năng lượng với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng. Quá trình sơ chế, chế biến và tổ chức bữa ăn cho bé theo quy chuẩn của hệ thống: sạch sẽ, an toàn, ngon miệng, văn minh.

Đồng thời trường luôn quan tâm và chăm sóc dinh dưỡng cho những bé có các biểu hiện như dị ứng thực phẩm, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì.

Đặc biệt: Hướng dẫn tận tình các bé bước làm quen và thực hiện các kỹ năng tự phục vụ bản thân, tổ chức các bữa ăn phong phú đa dạng theo dạng buffet.

2. Nước uống Kangen

Máy lọc nước Kangen nhập khẩu từ Nhật Bản tạo ra nguồn nước sạch trung tính, loại bỏ được các tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn. Trong nước Kangen còn bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

Đặc biệt, nước Kangen trung tính pH 7.0: dùng để pha sữa, uống thuốc, độ trung tính của nước giúp cho sữa và thuốc không bị biến chất rất tốt cho trẻ nhỏ. Hằng năm nguồn nước tại hệ thống trường Mầm non Abi được xét nghiệm Vi sinh và Hóa lý tại viện Pasteur đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ.

Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Nom TTC Sài Gòn - Quận Tân Bình
Quận
Quận Tân Bình
Địa chỉ
Số 1, Trần Văn Danh, P.13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm