Princeton Academy Premier - Phú Mỹ Hưng

33 đường 16 , Khu phố Nam Viên, p Tân Phú

Học phí: 11 Triệu đến 15 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Princeton Academy Premier - Phú Mỹ Hưng thuộc hệ thống gần 20 cơ sở Princeton Academy toàn quốc và là trường đầu tiên phong triển khai chương trình học quốc tế 100% tiếng Anh ECT (Early Critical Thinker), gồm 9 môn Giáo dục sớm dạy bằng tiếng Anh hàng đầu của Mỹ, được chứng minh có khả năng phát triển năng lực ngôn ngữ, năng lực tư duy phản biện và các tính cách tuyệt vời cho trẻ: English Language Arts, Math, Science/STEM, Arts & Crafts, Montessori, Physical Education, Music & Movements, Social Studies, Character Building.

Với mục tiêu mang lại các nội dung giảng dạy chất lượng cao, Princeton Academy đã và đang giảng dạy chương trình gồm 9 môn Giáo dục sớm Mỹ 100% tiếng Anh độc quyền của Princeton Academy giúp con bạn phát triển toàn diện 3 nhóm năng lực: Ngôn ngữ - Tư duy - Tính cách, sở hữu năng lực ngôn ngữ vượt trội như trẻ em bản ngữ, năng lực tư duy phản biện như trẻ em Anh - Mỹ và các tính cách đầy cuốn hút, là nền tảng quan trọng để sau này lớn lên, con sẵn sàng đi khắp thế giới, sống, học tập và làm việc đầy tự tin, bản lĩnh và thành công.

Ngoài ra, các hoạt động khóa như học ngoài trời, học cùng thiên nhiên, dã ngoại, kỹ năng sống, yoga… với sự tham gia của các thầy cô giáo viên nước ngoài giúp các con có được những trải nghiệm thực tế nhất về thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm dày dặn, tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng. Mặt khác, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ kỹ lưỡng trước khi giảng dạy.

Chế độ ăn uống được nhà trường đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn thay đổi hàng ngày, hàng tháng, trình bày bắt mắt giúp cho bé hứng thú với mỗi bữa ăn. Các bé được khuyến khích chủ động rèn luyện kỹ năng tự xúc, chủ động ăn được nhiều thức ăn phong phú.

Các con được chăm sóc chu đáo và ân cần
. Hàng tuần, nhà trường sẽ gửi báo cáo học tập cuối tuần và chương trình học, thực đơn tuần mới qua email cho bố mẹ. Hàng ngày, các hình ảnh, hoạt động của con sẽ được cô giáo chủ nhiệm và các GVTA cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Trường Mầm non Princeton Academy Premier Phú Mỹ Hưng hy vọng rằng, các bé sẽ có môi trường trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những năm đầu đời tuổi thơ của mình.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
33 đường 16 , Khu phố Nam Viên, p Tân Phú

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú


Tại Princeton Academy, chúng tôi mong muốn mang lại môi trường học tập trong lành, an toàn và thân thiện nhằm mang đến kết quả giáo dục tốt nhất mà các bé có thể tận hưởng ở giai đoạn tuổi thơ.
Các bé được sinh hoạt các tiết học ở không gian trong nhà và ngoài trời , sử dụng đa dạng dụng cụ học tập và vui chơi. Giúp cho các con được phát triển toàn diện

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo của nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục


Phương pháp giáo dục

Với mục tiêu mang lại các nội dung giảng dạy chất lượng cao, Princeton Academy đã và đang giảng dạy chương trình gồm 9 môn Giáo dục sớm Mỹ 100% tiếng Anh độc quyền của Princeton Academy giúp con bạn phát triển toàn diện 3 nhóm năng lực: Ngôn ngữ - Tư duy - Tính cách; sở hữu năng lực ngôn ngữ vượt trội như trẻ em bản ngữ, năng lực tư duy phản biện như trẻ em Anh - Mỹ và các tính cách đầy cuốn hút, là nền tảng quan trọng để sau này lớn lên, con sẵn sàng đi khắp thế giới, sống, học tập và làm việc đầy tự tin, bản lĩnh và thành công.

Ngoài ra, các hoạt động khóa như học ngoài trời, học cùng thiên nhiên, dã ngoại, kỹ năng sống, yoga… với sự tham gia của các thầy cô giáo viên nước ngoài giúp các con có được những trải nghiệm thực tế nhất về thế giới xung quanh.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, có kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và chu đáo, yêu thương quý mến trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng của trường là nguồn thực thẩm bảo đảm dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho trẻ. Princeton hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp như dầu ăn công nghiệp , đường tinh luyện , đồ hộp , đồ ăn sẵn. Thực đơn được nêm nếm và tính toán khoa học - Thực đơn được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng 

Bếp nhà Princeton luôn được chăm chút từ chất lượng đến vệ sinh tuyệt đối, thực phẩm tươi ngon nhập mới mỗi ngày. Ngoài ra cùng bộ thực đơn phong phú Á Âu để các con được trải nghiệm đa dạng ẩm thực, giúp kích thích con ăn ngon miệng hơn!!!

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
33 đường 16 , Khu phố Nam Viên, p Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Princeton Academy Premier - Phú Mỹ Hưng

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí