Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân

thuộc Hệ thống trường Việt - Úc VAS, Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân

Tổng quan

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân thành lập năm 2005, luôn coi học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc. Mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Khuôn viên xung quanh trường có nhiều cây xanh vì vậy môi trường học tập rất thông thoáng và trong lành. đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ - 12.000.000 đ

Ghi chú

Học phí chưa bao gồm các phụ phí khác như:

 • Phí đăng ký: 1.000.000 VND
 • Tiền ăn: 635.000 VND/tuần
 • Sách giáo khoa, học cụ: 1.000.000đ
 • Đồng phục: 987.000đ - 1.081.000đ (Bao gồm 1 bộ đồng phục, 1 bộ đồng phục thể dục, 1 bộ đồ bơi, 1 balo, 1 nón)
 • Phí xe đưa rước : khoảng 391.000 VND/tuần đến 1.343.000 VND/ tuần phụ thuộc vào quãng đường từ nhà đến trường.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường là Bà Nguyễn Thị Hoa có hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành giáo dục. Đứng đầu chương trình giáo dục mầm non là bà Ms. Lindy Jayne Burgess tốt nghiệp Đại học Công nghệ Queensland Úc khoa giáo dục Mầm non.

Phương pháp giáo dục

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân kết hợp giảng dạy hài hòa giữa Giáo dục Quốc gia và Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bao gồm các chương trình:

 • Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng và phát triển toàn diện, hài hòa từ thể chất, trí thức đến tình cảm xã hội và óc thẩm mỹ.
 • Chương trình tiếng Anh Mầm non do Hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng giúp trẻ chuẩn âm ngay từ giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ đầu đời và từng bước làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến thế giới xung quanh mình.
 • Chương trình làm quen với công nghệ cho trẻ mầm non: Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính; hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, chuyên môn cao.

Chế độ dinh dưỡng

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, phụ huynh có thể xem chi tiết các nhà cung cấp trên website của trường.

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân
Quận
Quận 1
Địa chỉ
Số 23, Đường Trần Cao Vân, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm