Mầm non Việt Úc - Sunrise - Him Lam

thuộc Hệ thống trường Việt - Úc VAS, Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Úc - Sunrise - Him Lam

Tổng quan

Mầm non Việt Úc - Sunrise thành lập năm 2014, tọa lạc tại khu đô thị Him Lam thanh bình, tiện nghi, đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt năng động và thoải mái.

Mầm non Việt Úc - Sunrise giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Mầm non Việt Úc - Sunrise có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao. Do đó Mầm non Việt Úc chính là môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáng để bạn tin cậy, tạo điều kiện cho con em phát triển về khả năng tư duy, ngôn ngữ, giao tiếp, hoàn thiện bản thân, có thêm nhiều bạn mới, cùng học tập và sáng tạo theo chính khả năng của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 12.885.000 đ - 13.300.000 đ

Ghi chú

Học phí chưa bao gồm các phụ phí khác như:

 • Phí đăng ký: 1.000.000 VND
 • Tiền ăn: 735.000 VND/tuần
 • Sách giáo khoa, học cụ: 1.000.000đ
 • Đồng phục: 1.555.000đ (Bao gồm 1 bộ đồng phục, 1 bộ đồng phục thể dục, 1 bộ đồ bơi, 1 balo, 1 nón)
 • Phí xe đưa rước : khoảng 1.730.000 VND/tuần đến 1.383.000 VND/ tuần phụ thuộc vào quãng đường từ nhà đến trường.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú đảm bảo an toàn và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường là Bà Nguyễn Thị Hoa có hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành giáo dục. Đứng đầu chương trình giáo dục mầm non là bà Ms. Lindy Jayne Burgess tốt nghiệp Đại học Công nghệ Queensland Úc khoa giáo dục Mầm non.

Phương pháp giáo dục

Mầm non Việt Úc - Sunrise sẽ kết hợp giảng dạy hài hòa giữa Giáo dục Quốc gia và Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bao gồm các chương trình:

 • Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng và phát triển toàn diện, hài hòa từ thể chất, trí thức đến tình cảm xã hội và óc thẩm mỹ.
 • Chương trình tiếng Anh Mầm non do Hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng giúp trẻ chuẩn âm ngay từ giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ đầu đời và từng bước làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến thế giới xung quanh mình.
 • Chương trình làm quen với công nghệ cho trẻ mầm non: Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính; hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên hùng hậu tâm huyết với nghề và có năng lực chuyên môn cao.

Chế độ dinh dưỡng

Mầm non Việt Úc - Sunrise đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, phụ huynh có thể xem chi tiết trên website của trường.

Mầm non Việt Úc - Sunrise - Him Lam
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Úc - Sunrise - Him Lam
Quận
Quận 7
Địa chỉ
Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm