Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai

thuộc Hệ thống trường Việt - Úc VAS, Quận 10
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai

Tổng quan

Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai thành lập năm 2004, là cơ sở đầu tiên trong hệ thống mầm non. Cơ sở Hai Tháng Ba có vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện cho các em học sinh và phụ huynh trong việc di chuyển.

Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao. Do đó Mầm non Việt Úc chính là môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáng để bạn tin cậy, tạo điều kiện cho con em phát triển về khả năng tư duy, ngôn ngữ, giao tiếp, hoàn thiện bản thân, có thêm nhiều bạn mới, cùng học tập và sáng tạo theo chính khả năng của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 12.900.000 đ - 13.300.000 đ

Ghi chú

Học phí chưa bao gồm các phụ phí khác như:

  • Phí đăng ký: 1.000.000 VND
  • Tiền ăn: 735.000 VND/tuần
  • Sách giáo khoa, học cụ: 1.000.000đ
  • Đồng phục: 1.555.000đ (Bao gồm 1 bộ đồng phục, 1 bộ đồng phục thể dục, 1 bộ đồ bơi, 1 balo, 1 nón)
  • Phí xe đưa rước : 1.720.000 - 5.950.000/tháng

  Cơ sở vật chất

  Bể bơiBể bơi
  Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
  Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
  Thư việnThư viện
  Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

  Ghi chú

  Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với các thiết bị dạy và học tiên tiến, đạt quy chuẩn về an toàn cũng như vệ sinh quốc tế. Hệ thống lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Khuôn viên xung quanh trường có nhiều cây xanh tạo môi trường thoáng mát trong lành.

  Dịch vụ

  Ăn sángĂn sáng
  Đón muộnĐón muộn
  Trông thứ bảyTrông thứ bảy
  Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

  Thông tin chi tiết

  Đội ngũ lãnh đạo

  Hiệu trưởng trường là Bà Nguyễn Thị Hoa có hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành giáo dục. Đứng đầu chương trình giáo dục mầm non là bà Ms. Lindy Jayne Burgess tốt nghiệp Đại học Công nghệ Queensland Úc khoa giáo dục Mầm non.

  Phương pháp giáo dục

  Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai sẽ kết hợp giảng dạy hài hòa giữa Giáo dục Quốc gia và Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh. Bao gồm các chương trình:

  • Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng và phát triển toàn diện, hài hòa từ thể chất, trí thức đến tình cảm xã hội và óc thẩm mỹ.
  • Chương trình tiếng Anh Mầm non do Hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng giúp trẻ chuẩn âm ngay từ giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ đầu đời và từng bước làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến thế giới xung quanh mình.
  • Chương trình làm quen với công nghệ cho trẻ mầm non: Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính; hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

  Chế độ dinh dưỡng

  Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, phụ huynh có thể xem chi tiết trên website của trường.

  Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai
  Cơ sở giáo dục
  Mầm non Việt Úc - Ba Tháng Hai
  Quận
  Quận 10
  Địa chỉ
  Số 594, Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, Hồ Chí Minh
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Thông tin thêm