Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung

thuộc Mầm non Việt Mỹ VAschools, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung

Tổng quan

Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạohọc tiếng anh theo phương pháp Montessori. Cùng với đó nhà trường cũng chú trọng phát triển những môn năng khiếu cho bé, các bé sẽ được tiếp xúc với các môn học như: Toán tư duy, Aerobics, Múa dân gian, Bơi lội, Âm nhạc, Đàn. Nhà trường mong muốn rằng thông qua phương pháp giáo dục này sẽ phát triển được tài năng của bé và cũng là sự chuẩn bị kĩ năng cho bé ở giai đoạn đầu đời là chìa khoá mở lối vào con đường thành công của bé trong tương lai.

Trường trang bị hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đồng thời nhà trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy như: máy chiếu,... Thư viện trường rộng rãi với vốn tư liệu phong phú phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như việc giải trí của trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các phòng học như: phòng học máy tính, phòng học ngoại ngữ, nhà ăn với bếp ăn riêng, hội trường, nhà văn hoá, sân vận động,...

Quý phụ huynh sẽ thật sự yên tâm, hạnh phúc khi con mình được lớn lên từng ngày trong môi trường thân thiện, tiện nghi trong vòng tay ấm áp của đội ngũ thầy cô giáo.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 4.300.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 1.200.000/tháng

Có ăn chiều: 1.500.000/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Sân chơi của bé rộng rãi, an toàn, trang bị phong phú, đa dạng đồ chơi ngoài trời nhằm phát triển các kỹ năng vận động cho trẻ ở lứa tuổi mầm non.
 • Trường có trang bị hệ thống Camera trực tuyến để Quý phụ huynh quan sát các hoạt động giáo dục khi bé ở trường.
 • Hệ thống phòng học thoáng mát, có máy lạnh, màn hình LCD và đầy đủ giáo cụ để phục vụ các giờ học.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bên cạnh hệ thống xe bus đưa đón học sinh, nhà trường còn có khu nội trú đầy đủ tiện nghi và an toàn dành cho những bé ở xa.
*CHI PHÍ DỊCH VỤ XE: (tùy thuộc vào khoảng cách đưa đón)
- từ 0 - 5 km: 1.400.000 - 2.000.000 VND
- từ 5 - 10 km: 2.300.000 - 3.300.000 VND
- từ 10 - 15 km: 2.800.000 - 3.800.000 VND
- từ 15 - 20 km: 3.800.000 - 5.500.000 VND
- từ 20 - 25 km: 4.500.000 - 6.400.000 VND
- từ 25 - 30 km: 5.500.000 - 7.700.000 VND
- đối với khoảng cách trên 30 km: thỏa thuận riêng.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung được lãnh đạo và xây dựng bởi đội ngũ ban lãnh đạo tràn đầy tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong ngành quản lý giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường đã và đang từng ngày cố gắng để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho toàn thể học sinh trong hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools.

Phương pháp giáo dục

Chương trình chăm sóc – giáo dục được thiết kế chi tiết giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân, cụ thể:

 • Bé học chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Chương trình Kỹ năng sống cho lứa tuổi Mầm non
 • Chương trình tiếng Anh ESL
 • Bé làm quen tiếng Anh qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày
 • Học tiếng Anh với phương pháp Montessori

Ngoài ra các bé còn được học các môn năng khiếu như :Toán tư duy, Aerobics, Múa dân gian, Bơi lội, Âm nhạc, Đàn và tham gia các chương trình dã ngoại do nhà trường tổ chức giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Đội ngũ giáo viên

Nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ, Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Các cô tâm huyết, năng động, yêu trẻ, có kinh nghiệm và có kỹ năng sư phạm trong chăm sóc và giáo dục trẻ, đã tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng Sư phạm Mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có hệ thống nhà ăn với bếp ăn riêng cung cấp cho trẻ chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với đó, thực đơn cụ thể của từng ngày, từng tuần được nhà trường đưa lên giúp cho phụ huynh có thể biết được tình trạng dinh dưỡng hiện tại của con mình.

Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Mỹ Vaschools - Quang Trung
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
97B Quang Trung - Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận