Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ

thuộc Mầm non Việt Mỹ VAschools, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ

Tổng quan

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ, với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ áp dụng chương trình giáo dục hiện đại cùng phương pháp Montessori tiên tiến tạo nền tảng kiến thức vững chắc để chuyển tiếp vào bậc tiểu học. Phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm. Các giờ học tiếng anh được các thầy cô giáo bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng với ý tưởng hiện đại,sân chơi rộng, nhiều cây xanh thoáng mát và gần gũi với trẻ. Trường trang bị hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đồng thời nhà trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy như: máy chiếu,...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.300.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 1.200.000/tháng

Ăn chiều: 1.500.000/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng với ý tưởng hiện đại,sân chơi rộng, nhiều cây xanh thoáng mát và gần gũi với trẻ. Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại với những đồ chơi phù hợp, an toàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bên cạnh hệ thống xe bus đưa đón học sinh, nhà trường còn có khu nội trú đầy đủ tiện nghi và an toàn dành cho những bé ở xa.
*CHI PHÍ DỊCH VỤ XE: (tùy thuộc vào khoảng cách đưa đón)
- từ 0 - 5 km: 1.400.000 - 2.000.000 VND
- từ 5 - 10 km: 2.300.000 - 3.300.000 VND
- từ 10 - 15 km: 2.800.000 - 3.800.000 VND
- từ 15 - 20 km: 3.800.000 - 5.500.000 VND
- từ 20 - 25 km: 4.500.000 - 6.400.000 VND
- từ 25 - 30 km: 5.500.000 - 7.700.000 VND
- đối với khoảng cách trên 30 km: thỏa thuận riêng.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ được lãnh đạo và xây dựng bởi đội ngũ ban lãnh đạo tràn đầy tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong ngành quản lý giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường đã và đang từng ngày cố gắng để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho toàn thể học sinh trong hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools.

Phương pháp giáo dục


  • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm.
  • Hướng dẫn cho các em mầm non phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
  • Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh mầm non, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.
  • Song song với giáo dục văn hóa, nhà trường luôn quan tâm đến việc tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trong các lĩnh vực: hội họa, đàn, hát, võ thuật và aerobic v.v…
  • Các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên (1 lần/tháng) để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động thực tế và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái.

Đội ngũ giáo viên

Nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ, Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có hệ thống nhà ăn với bếp ăn riêng cung cấp cho trẻ chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với đó, thực đơn cụ thể của từng ngày, từng tuần được nhà trường đưa lên giúp cho phụ huynh có thể biết được tình trạng dinh dưỡng hiện tại của con mình

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận