Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân

thuộc Mầm non Việt Mỹ VAschools, Quận 11
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân

Tổng quan

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân là trường mầm non song ngữ, là môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ: trí dục - đức dục - thể dục - mỹ dục. Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí giáo dục cho trẻ từ những năm đầu để giúp trẻ phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của nhà trường là giúp cho trẻ giỏi Tiếng Việt - thạo Tiếng Anh - giàu kỹ năng sống nhằm tạo nền tảng cho trẻ trở thành một công dân có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội.

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Các em được học theo chương trình mầm non song ngữ. Buổi sáng dạy chương trình Tiếng Việt (theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo); buổi chiều dạy chương trình Tiếng Anh ESL (English as a Second Language). Mỗi lớp học có 20 bé cùng 2 cô giáo đảm bảo cho việc trông nom và dạy dỗ các bé.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 13.200.000 đ - 15.400.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 963-3602
 • Địa chỉ: Số 252, Đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường trang bị hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đồng thời nhà trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy như: máy chiếu,... Thư viện trường rộng rãi với vốn tư liệu phong phú phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như việc giải trí của trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các phòng học như: phòng học máy tính, phòng học ngoại ngữ, nhà ăn với bếp ăn riêng, hội trường, nhà văn hoá, sân vận động,...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bên cạnh hệ thống xe bus đưa đón học sinh, nhà trường còn có khu nội trú đầy đủ tiện nghi và an toàn dành cho những bé ở xa.

*CHI PHÍ DỊCH VỤ XE: (tùy thuộc vào khoảng cách đưa đón)

- từ 0 - 5 km: 1.400.000 - 2.000.000 VND

- từ 5 - 10 km: 2.300.000 - 3.300.000 VND

- từ 10 - 15 km: 2.800.000 - 3.800.000 VND

- từ 15 - 20 km: 3.800.000 - 5.500.000 VND

- từ 20 - 25 km: 4.500.000 - 6.400.000 VND

- từ 25 - 30 km: 5.500.000 - 7.700.000 VND

- đối với khoảng cách trên 30 km: thỏa thuận riêng.


Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân được lãnh đạo và xây dựng bởi đội ngũ ban lãnh đạo tràn đầy tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong ngành quản lý giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường đã và đang từng ngày cố gắng để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho toàn thể học sinh trong hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools.

Phương pháp giáo dục

Bên cạnh chương trình giáo dục mầm non theo chỉ thị của Bộ Giáo dục, Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là người quan sát, người đồng hành và hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng em. Đồng thời:

 • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm.
 • Hướng dẫn cho các em mầm non phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
 • Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh mầm non, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.
 • Song song với giáo dục văn hóa, nhà trường luôn quan tâm đến việc tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trong các lĩnh vực: hội họa, đàn, hát, võ thuật và aerobic v.v…
 • Các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên (1 lần/tháng) để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động thực tế và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái.

Đội ngũ giáo viên

Nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ, Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có hệ thống nhà ăn với bếp ăn riêng cung cấp cho trẻ chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với đó, thực đơn cụ thể của từng ngày, từng tuần được nhà trường đưa lên giúp cho phụ huynh có thể biết được tình trạng dinh dưỡng hiện tại của con mình

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lạc Long Quân
Quận
Quận 11
Địa chỉ
Số 252, Đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận