Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới

thuộc Mầm non Vietnamese British Shool - VBS, Quận 11
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới

Tổng quan

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới hoạt động với quan niệm: Mỗi trẻ em được coi là một cá nhân rất đặc biệt với tiềm năng to lớn. Những gì trẻ khám phá, tư duy, luồng suy nghĩ của trẻ cũng được khuyến khích thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Trẻ có điều kiện tự đặt ra câu hỏi của mình, tự tiến hành các nghiên cứu, ra quyết định cho các hoạt động hàng ngày của trẻ. Những trải nghiệm được dùng làm công cụ mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ tăng cường khả năng tư duy độc lập và nuôi dưỡng lòng say mê học hỏi của trẻ.

Chương trình giáo dục của Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới được kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng những quan điểm, phương pháp giảng dạy Reggio Emilia, lý thuyết về Trí thông minh đa dạng của H. Gardner, Cách tiếp cận dự án(Project approach) của Lilian Katz nhằm cung cấp một nền tảng tuyệt vời và truyền cảm hứng cho một tình yêu học tập của trẻ.

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới có cơ sở vật chất đầy đủ, các phòng học rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng học đều điều hòa, máy chiếu, dụng cụ học tập và đồ chơi an toàn với bé. Đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình và yêu mến trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ

Ghi chú

Học phí trên đã bao gồm tiền ăn.

Phí cơ sở vật chất: 2.500.000 - 2.700.00

Đồng phục: 600.000 - 650.000
Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Là một ngôi trường thông thoáng, sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe của bé. Có sân chơi, phòng học riêng,phòng ăn riêng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đối với bé đăng ký ăn tối từ thứ 2 - thứ 6 và đón trễ từ 17h30-18h: Thì phí tiền ăn tối và giữ bé là 25.000đ/ngày.

Đối với bé đón trễ từ 17h30 đến 18h, không đăng ký ăn tối phí là 300.000đ/ tháng.

Không nhận trẻ sau 18h

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

  • Trẻ được chăm sóc sức khỏe, thể chất tối ưu, phát triển kỹ năng, nhận thức để sẵn sàng cho mọi hoạt động trải nghiệm thực tế. Do đó, tại trường Mầm non Việt Anh - Bình Thới, trẻ sẽ được tạo điều kiện tối đã để trải nghiệm, được tự do khám phá, tìm tòi câu trả lời cho những thắc mắc của mình về thế giới xung quanh. “ Chơi là cách học quan trọng nhất của trẻ” ở lứa tuổi này.
  • Trẻ đóng vai trò trung tâm trong quá trình học tập và sinh hoạt. Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, dẫn dắt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển của từng trẻ, tạo ra môi trường nhằm kích thích sự phát triển của trẻ một cách toàn diện về các mặt thể chất, nhận thức, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ. Trẻ sẽ được phát huy tối đa tính sáng tạo, khả năng tự lập, tự tin vào bản thân, khả năng giải quyết vấn đề.
  • Trẻ cần được giáo dục ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Trẻ phải biết tôn trọng những giá trị văn hóa nơi mình sinh ra (như sự lễ phép, truyền thống tôn sư trọng đạo …) đồng thời hiểu được sự đa dạng của những nền văn hóa khác để trở thành những con người có thể hội nhập với thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc. Đồng thời trẻ cũng cần được giáo dục về sự bình đẳng: bình đẳng giới tính, nghề nghiệp, màu da sắc tộc.
  • Gia đình đóng vai trò quan trọng nhất trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. VBS tôn trọng nền tảng gia đình của mỗi trẻ, sẵn sàng lắng nghe và hợp tác với gia đình vì sự phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chu đáo, nhiệt tình và tâm huyết với ng

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường rất quan tâm đến sức khỏe của bé, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Thực đơn được thay đổi hàng tuần và được nhà trường update lên trang web của tr

Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới
Cơ sở giáo dục
Mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) - Bình Thới
Quận
Quận 11
Địa chỉ
Số 181/31/12, Bình Thới, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm