Mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ

thuộc Mầm non Thiên thần xanh, Quận Tân Bình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ

Tổng quan

Trường mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ luôn hướng tới mục tiêu là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Trường mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GD-ĐT ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và tố chất cần thiết tự tin gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến trong và ngoài nước. Ngoài ra cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.

Môi trường học tập thân thiện cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục tại Trường mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ sẽ giúp các bé có được một sự khởi đầu thật tốt đẹp và một hành trang thật vững chắc để bước vào đời.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ - 3.000.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 991-4676
 • Địa chỉ: Số 333/11, đường Lê văn Sỹ, phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Thời gian đóng học phí:Từ ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng.

- Chính sách giảm học phí:

 • Đóng học phí cả năm: giảm 10% / tổng tiền.
 • Đóng học phí 6 tháng: giảm 5% / tổng tiền.
 • Đóng học phí 3 tháng: giảm 2% / tổng tiền.
 • Gia đình có 2 con trở lên học cùng trường: hàng tháng giảm 10% học phí/ 1 bé khi phụ huynh nộp đủ bản sao giấy khai sinh của 2 bé và đơn xin giảm học phí.

- Quy định trả học phí và tiền ăn

 • Nhà trường hoàn lại tiền ăn trong ngày trẻ nghỉ học khi phụ huynh xin phép ngày hôm trước.
 • Nhà trường hoàn lại 50% tiền học phí + tiền ăn cho trẻ nghỉ bệnh có phép từ 7 ngày trở lên.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mỗi lớp được trang bị máy vi tính, máy nước nóng lạnh, máy lạnh và hệ thống camera cho phụ huynh quan sát con em học ở trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ cán bộ quản lý có lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và tố chất cần thiết tự tin gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học. Đồng thời, nhà trường áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến trong và ngoài nước.Tạo điều kiện cho trẻ học qua các hoạt động vui chơi, các hoạt động thử nghiệm – khám phá dưới nhiều hình thức đa dạng theo đúng nhu cầu và hứng thú của trẻ.

Giáo viên luôn quan sát, nắm bắt tính cách từng bé, tạo ra những tình huống, sự kiện hoặc mở rộng chủ đề giảng dạy để bé tự khám phá, tự học tập nhằm nâng cao khả năng tư duy độc lập, đồng thời qua đó giáo dục nhân cách cho bé thông qua các hoạt động vui chơi sinh hoạt.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ tập thể Giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học,cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, tuyên truyền cho giáo viên và phụ huynh về kiến thức chăm sóc - giáo dục trẻ để có sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường.

Đội ngũ bảo mẫu sạch sẽ, cẩn thận, yêu thương trẻ, tận tâm trong công việc.Tất cả các cô nuôi đều có chứng chỉ cô nuôi dạy trẻ do trường Đại Học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung Ương 3, trường Đại Học Sài Gòn cấp.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường luôn dành sự quan tâm và sâu sát đến từng bữa ăn, giấc ngủ của mỗi bé. Bữa ăn đảm bảo đầy đủ và cân bằng lượng calo hàng ngày cho các bé được tính trên chương trình foodkids, thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn do nhà cung cấp có uy tín đảm trách.

Mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ
Cơ sở giáo dục
Mầm non Thiên Thần Xanh - Lê Văn Sĩ
Quận
Quận Tân Bình
Địa chỉ
Số 333/11, đường Lê văn Sỹ, phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm