Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi

thuộc Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi, Quận 5
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi

Tổng quan

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi được thành lập với mục tiêu hướng đến việc trang bị một môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Với chương trình của Bộ Giáo dục, mục tiêu giáo dục của nhà trường đưa ra nhằm giúp các bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Về cơ sở vật chất, Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi tọa lạc tại trung tâm quận 5. Trường được thiết kế xinh xắn và hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi cho bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

Ngoài các phương pháp giáo dục truyền thống, trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi còn chú ý vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, kết hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể, được áp dụng linh hoạt, theo đó sẽ giúp trẻ vừa có thể phát triển bản thân, tính cách, vừa hình thành và phát triển các chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, giúp các bé phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của các bé ở các cấp học tiếp theo.

Về vấn đề dinh dưỡng, để đảm bảo chất lượng và khẩu phần ăn hợp lý, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ, tại trường có bếp ăn 2 chiều rộng rãi, thoáng mát, hợp vệ sinh được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến khác nhau; hàng tuần đưa ra các thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 3.910.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30

Ghi chú

2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

Bếp ăn 2 chiều rộng rãi, thoáng mát, hợp vệ sinh được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến khác nhau

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú


  • Phí trông trẻ ngày thứ 7 (đối với các bé chỉ học từ thứ 2 – thứ 6): 250.000/ngày từ 7h – 17h.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Ngoài các phương pháp giáo dục truyền thống, trường còn chú ý vận dụng các phương pháp dạy học tích cực để phát triển cá nhân cho từng trẻ qua:

- Sử dụng và phối hợp hợp lí, có hiệu quả các phương pháp giáo dục, phát huy tính chủ động, tích cực hoạt động tư duy của trẻ.

- Coi trọng việc tổ chức môi trường với các hoạt động đa dạng phù hợp với trẻ để khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, học qua chơi, cũng như tăng cường cơ hội cho trẻ giao tiếp tích cực với môi trường xã hội, môi trường tự nhiên gần gũi ở địa phương qua các buổi tham quan dã ngoại.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục thông qua các hình thức:

  • Hình thức hoạt động tự chọn theo nhu cầu, hứng thú của trẻ.
  • Hình thức hoạt động dưới sự hướng dẫn trực tiếp có chủ đích của giáo viên.
  • Hình thức hoạt động cá nhân, hoạt động theo nhóm nhỏ và hoạt động cả lớp.
  • Hình thức hoạt động trong lớp học với hình thức tổ chức ngoài lớp, dạo chơi, tham quan ngày hội, ngày lễ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu trẻ và tâm huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày được xây dựng riêng phù hợp với từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và lượng calo theo yêu cầu. Các món ăn được thay đổi liên tục giúp các bé yêu thích việc ăn uống và tăng cảm giác ngon miệng. Bé sẽ được dùng 3 bữa ăn chính và 3 bữa ăn phụ trong ngày với các bữa ăn phong phú được thay đổi thường xuyên trong tuần. Bé được tham gia vào những buổi buffet được tổ chức vào dịp sinh nhật mỗi tháng.

Với việc sử dụng nước uống Ion Life hay còn gọi là “nước uống 5 sao” từ Nhật Bản là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột, giúp bé tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, tốt cho vùng bụng.

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
Cơ sở giáo dục
Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi
Quận
Quận 5
Địa chỉ
Số 627B, Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Cạnh Siêu thị Cholimex Nguyễn TrãiCách giao lộ Nguyễn Trãi - Tản Đà: 100m métCách giao lộ Nguyễn Trãi - Ngô Quyền: 50 mét. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm