Mầm non Hướng Dương Sài Gòn (SaiGon SunFlower) - Quận 2

29 đường số 42 P.Bình Trưng Đông Quận 2

Học phí: 3,8 Triệu đến 4,2 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Mầm Non Hướng Dương Sài Gòn (SaiGon SunFlower) - Quận 2 được thành lập ngày 19/7/2019 bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục và trước hết là những bậc làm cha mẹ đầy tình yêu thương và trách nhiệm với con trẻ. Với mong muốn các con có nền tảng kiến thức tốt, có kỹ năng vững vàng cho tương lai và trên hết là có một tuổi thơ thật đẹp.

Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang với 06 phòng học, mỗi phòng diện tích 25-40m2 tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống các phòng chức năng hiện đại. Giáo cụ Montessori được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, an toàn tuyệt đối với trẻ. Bên cạnh đó, SaiGon SunFlowerhồ bơi trên sân thượng, sân chơi trong nhà, ngoài trời rộng rãi để bé thỏa sức vận động, khám phá. Tất cả các phòng bé hoạt động đều được trang bị máy lạnh và hệ thống camera full HD trực tuyến 24/24 để phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của bé khi vui chơi và học tập tại trường.

Chương trình học là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam ứng dụng phương pháp tiến bộ Montessori, SaiGon SunFlower lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm tính cách riêng biệt của từng trẻ. Ngoài ra, trẻ bắt đầu làm quen với Tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài, từ đó xây dựng nền tảng cho trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Các môn học năng khiếu như: Vẽ, Âm nhạc, Cooking… cũng được kết hợp trong chương trình học giúp trẻ phát triển một số kỹ năng, rèn luyện sự tự tin, tự lập trong cuộc sống.

100% đội ngũ giáo viên đều được đào chuyên môn về chương trình học Montessori. Các thầy cô không chỉ là người truyền dạy tri thức mà còn là người bạn đồng hành trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ở giai đoạn đầu đời.

Thực phẩm được nhập từ công ty Boniva Food, được ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cấp giấy chứng nhận. Bếp ăn được thiết kế theo phương pháp bếp ăn một chiều, đồ dùng bếp được sử dụng 100% bằng Inox 304. Mỗi ngày bé được phục vụ 2 bữa chính và 2 bữa phụ, gồm các món ăn chính và kèm theo trái cây, sữa chua, sữa tươi, nước trái cây. Trường thường xuyên tổ chức các bữa tiệc buffet với đa dạng các món ăn vô cùng hấp dẫn, ngon miệng.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
29 đường số 42 P.Bình Trưng Đông Quận 2

Ghi chú


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
29 đường số 42 P.Bình Trưng Đông Quận 2, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Hướng Dương Sài Gòn (SaiGon SunFlower) - Quận 2

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Hướng Dương Sài Gòn (SaiGon SunFlower) - Quận 2? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 29 đường số 42 P.Bình Trưng Đông Quận 2