Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ

thuộc Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ

Tổng quan

Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ tự hào mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, tràn ngập yêu thương dành cho các bé từ 06 tháng đến 05 tuổi. Với triết lý giáo dục làm cho các con trở thành những em bé HẠNH PHÚC, trường luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để tạo ra một môi trường học tập như ngôi nhà thứ 2 của bé: thân thuộc, ấm cúng, yêu thương. Yếu tố an toàn và yêu thương được nhà trường đặt lên hàng đầu. Bởi chính từ hai nền tảng vững chắc này, các con sẽ được tự do thể hiện bản thân, trải nghiệm những điều mới lạ và tìm hiểu, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Với phương châm giáo dục tiếp cận sự tiến bộ của những phương pháp tiên tiến dựa trên giá trị cốt lõi là tình yêu thương và sự tôn trọng, các con khi ở Quả Chanh Vàng sẽ được tự do trong việc thể hiện cá tính, luôn cảm thấy vui vẻ, được thể hiện cảm xúc và chính kiến, được các cô ân cần quan tâm và yêu thương.

Tại Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ, không gian học tập của các con được chăm chút, kiến tạo tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ. Với lợi thế nằm cạnh công viên Làng Hoa, các phòng học của trường đều tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, có hướng nhìn ra mảng xanh mát mắt của công viên. Các bạn nhỏ ở khối nhà trẻ sẽ được tắm nắng sáng ngay tại phòng học. Các bạn nhỏ khối mẫu giáo sẽ được tập thể dục sáng ngay trong công viên và hàng tuần có nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời hấp dẫn. Các phòng học đều được lót sàn gỗ, có rào chắn an toàn, lắp đặt hệ thống camera trực tuyến.

Với hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn, bếp ăn nhà trường sẽ cung cấp các suất ăn đa dạng về độ thô, mịn phù hợp với từng độ tuổi và sự phát triển của bé. Tất cả thực phẩm tươi sống được cung cấp ở Co.op Food Lê Văn Thọ. Nước uống ở trường là nước Vihawa của công ty Vĩnh Hảo.

Các cô giáo của con là những người mẹ thứ 2 có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi. Các cô sẽ là tấm gương cho con về sự vui vẻ, dịu dàng, ân cần, biết lắng nghe.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.300.000 đ - 4.300.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 50

Ghi chú

 • Mức học phí bậc thang áp dụng cho từng lứa tuổi khác nhau. Trẻ càng lớn, phí càng thấp.
 • Phí CSVC: 1.000.000đ/năm, tính theo thời điểm bé nhập học
 • Phí ngoài giờ: (17-18h, từ thứ 2 đến thứ 6) (bao gồm 01 bữa sữa)
  • Tính theo ngày: 30.000đ
  • Tính theo tháng: 500.000đ
 • Phí ngoài giờ: (17-19h, từ thứ 2 đến thứ 6) Bao gồm 1 bữa sữa
  • Tính theo ngày: 40.000đ
  • Tính theo tháng: 700.000đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Ngôi trường có tầm nhìn và tận hưởng sự xanh mát của công viên Làng Hoa Gò Vấp. Trang thiết bị hiện đại, an toàn, phòng học lót sàn gỗ. Phòng học vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính an toàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục mầm non

Phương pháp giáo dục

Với triết lý giáo dục làm cho các con trở thành những em bé HẠNH PHÚC, trường luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để tạo ra một môi trường học tập như ngôi nhà thứ 2 của bé: thân thuộc, ấm cúng, yêu thương. Yếu tố an toàn và yêu thương được nhà trường đặt lên hàng đầu. Bởi chính từ hai nền tảng vững chắc này, các con sẽ được tự do thể hiện bản thân, trải nghiệm những điều mới lạ và tìm hiểu, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Với phương châm giáo dục tiếp cận sự tiến bộ của những phương pháp tiên tiến dựa trên giá trị cốt lõi là tình yêu thương và sự tôn trọng, các con khi ở Quả Chanh Vàng sẽ được tự do trong việc thể hiện cá tính, luôn cảm thấy vui vẻ, được thể hiện cảm xúc và chính kiến, được các cô ân cần quan tâm và yêu thương.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính của trường được cung cấp từ Co.op Food. Nước uống Vihawa của Vĩnh Hảo. Nước sinh hoạt là nước thủy cục.

Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ
Cơ sở giáo dục
Lemon Kindergarten - MN Quả Chanh Vàng - Lê Văn Thọ
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
Hẻm 189 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Trường nằm trên đường bờ bao công viên Làng Hoa Gò Vấp Sử dụng Google Maps

Bình luận