Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì

103/2 Nguyễn Thế Truyện

Học phí: 900 Nghìn đến 2 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Ăn sáng

Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì – Môi Trường Giáo Dục Hàng Đầu Cho Bé

Với thiết kế sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không trơn trượt phù hợp với việc chạy nhảy, vui chơi của bé khi thời tiết xấu.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình học tập dành cho các bé tại Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì, được áp dụng theo phương pháp giáo dục mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo luôn để trẻ là trọng tâm, để trẻ tự do tư duy, sáng tạo, khám phá và tìm hiểu. Đây không chỉ là phương pháp phù hợp với lứa tuổi của bé và sự mong đợi của các bậc phụ huynh, mà còn là bước đệm giúp trẻ bước vào bậc tiểu học với phương pháp tự mình chủ động trong học tập, sẽ không làm bé cảm thấy bỡ ngỡ.

Sau gia đình giáo viên là người tiếp xúc nhiều với bé, cô sẽ trở thành một hình mẫu mà bé sẽ học cách nói chuyện, ứng xử, văn hóa, nề nếp sinh hoạt. Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì luôn tuyển dụng đội ngũ giáo viên không chỉ yêu trẻ, mà còn có bằng cấp chuyên môn về giáo dục sư phạm mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ở độ tuổi mầm non các trẻ có sở thích và cách khám phá, học hỏi ở mỗi lớp là khác nhau, không chung một chuẩn mực như người lớn. Trường Mầm Non MiSa đã trang bị cho mình những kiến thức về điều trẻ cần, để giúp các em phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Phòng học tại Trường Mầm Non MiSa được thiết kế xây dựng lắp đặt mặt sàn gỗ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời giúp trẻ phát triển trí tuệ, các trò chơi với nhiều loại đa dạng như đồ chơi lắp ghép, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ…

Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì hiểu được hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, nên nguồn gốc thực phẩm do trường chế biến đều được công ty chuyên phân phối thực phẩm có nguồn gốc chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp. Không chỉ thế đội ngũ nhà bếp luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu, nhà bếp tại trường được xây dựng theo mô hình bếp ăn một chiều cộng với không gian thoát mát, sạch sẽ.

Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì nơi hội tụ những điều trẻ cần, giúp bé lưu giữ lại tuổi thơ vui vẻ, chấp cánh ước mơ về một tương lai thành công. Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì với những gì đội ngũ nhà trường nỗ lực xây dựng và phấn đấu tất cả đều vì trẻ thơ.

Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì có sân vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các trường mầm non nên có, với sân chơi ngoài trời cùng không khí trong lành giúp trẻ khỏe mạnh hơn, tương tác với các bạn nhanh nhẹn hơn và trở nên thông minh hơn. Điều quan trọng hơn nữa là khi trẻ vận động nhiều việc tiêu hao năng lượng rất nhanh, việc này giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

Trẻ em không chỉ là mầm non cần được chăm sóc, bảo vệ, mà trẻ em còn là thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy, việc chọn trường mầm non không chỉ là chọn cho bé nơi tiếp xúc đầu tiên với cộng đồng, mà còn là chiếc chìa khóa đưa bé đến gần với thành công của tương lai.

Hiểu được sứ mệnh “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, cơ sở 1 Trường Mầm Non MiSa tại địa chỉ 103/2 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu, đây được xem là công trình thể hiện tâm huyết đối với nền giáo dục mầm non của nước nhà.

Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì với tiêu chí giáo dục “Hiểu trẻ cần gì và nhà trường cần làm gì”. Đây không chỉ là tiêu chí riêng của nhà trường, mà sẽ là bí quyết giúp các bậc phụ huynh chọn cho con mình một ngôi trường tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
103/2 Nguyễn Thế Truyện

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
103/2 Nguyễn Thế Truyện, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Misa - Tân Sơn Nhì? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 103/2 Nguyễn Thế Truyện

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm