Trường Mầm Non Hoa Phượng - Bình Hưng Hoà B

91 Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà B

Học phí: Đang cập nhật...

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Ngoài việc đầu tư về sơ sở vật chất, chương trình giáo dục tiên tiến, giúp các con phát triển tốt về tư duy. Nhà trường còn vô cùng chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ hàng ngày cho mỗi bé. Trường có một chương trình chăm dưỡng được xây dựng bài bản với chế độ dinh dưỡng cân đối phù hợp với từng độ tuổi.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non – được đào tạo chính quy trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học - chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Trường Mầm Non Hoa Phượng - Bình Hưng Hoà B, một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện, đoàn kết.

Trường Mầm Non Hoa Phượng không chỉ là lớp học, mà còn là ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Chương trình giáo dục của trường được giảng dạy đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chú trọng việc phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, hoạt động mang tính xã hội, phát triển ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu từ đó trẻ sẵn sàng bước vào tiểu học.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
91 Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà B

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
91 Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Hoa Phượng - Bình Hưng Hoà B

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Hoa Phượng - Bình Hưng Hoà B? 31005 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 31005 thành viên


Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 91 Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà B

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí