Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS - Quận 2

Số 915 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông

Học phí: 9,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non - Tiểu học ICS là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được vận hành theo mô hình I Can School, mô hình được sáng lập bởi cô Kiran Bir Sethi, một trong 10 nhà giáo dục hàng đầu thế giới năm 2015. Đây là ngôi trường của những nhà nghiên cứu & thực hành giáo dục tiến bộ tại Việt Nam với tâm huyết cùng nhau xây dựng một cộng đồng trường học hiệu quả và hạnh phúc.

ICS được vận hành theo mô hành 5E - 6P hoàn toàn khác biệt. Với mô hình này, ICS mong ước và tin tưởng trong việc tạo ra ngôi nhà giáo dục chung tràn ngập hạnh phúc - mà ở đó thầy cô được hỗ trợ để giảng dạy hiệu quả, được tiếp sức về tinh thần, trẻ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt với những tiềm năng cá nhân và trang bị để thích ứng với đời sống xã hội, sự tự tin vững chãi bước vào đời và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với tư duy kiến tạo – “Every Child Can – Mỗi đứa trẻ đều có thể”.

Đến với ICS, với tư duy kiến tạo, con được đồng hành và trao gửi niềm tin “Con có thể” để bộc lộ và triển nở những tiềm năng, giá trị dồi dào sẵn có trong con, không giới hạn về sự hướng thiện, tình yêu thương, sự đồng cảm và khả năng tưởng tượng – sáng tạo vô tận để con trở thành những siêu anh hùng của thời đại, công dân tự tin - trách nhiệm và là hạt giống tích cực gieo vào lòng đất, ươm nở hoa trái cho cuộc đời.

ICS được đồng hành bởi FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ...


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 915 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông

Ghi chú

+ Khối Mầm Non: Hệ song ngữ từ 9.500.000tr/tháng.

+ Khối Tiểu học theo hệ song ngữ: từ 10.700.00tr/tháng.

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

ICS được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, không gian đa dạng, cho phép nhiều sự lựa chọn với mọi học sinh. Do đó, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi và đơn sơ giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm và uyển chuyển, linh hoạt trong việc chọn lựa không gian đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ (góc ngôn ngữ - toán học, góc sáng tạo, góc yên tĩnh, góc chơi đùa).

Các phòng học được trang bị thiết bị hiện đại: máy lạnh, máy chiếu,… để đáp ứng với việc sử dụng công cụ thông tin hỗ trợ giảng dạy, giúp bài học trở nên sinh động, tăng khả năng chủ động của học sinh trong việc lĩnh hội, chuyển hóa kiến thức và ứng dụng vào thực tế. Bàn ghế được thiết kế để tạo cảm hứng học tập và phù hợp với mọi học sinh.

Thư viện trường được thiết kế theo phong cách… khơi gợi cảm hứng say mê cho người đọc. Thư viện không chỉ là nơi trẻ dành thời gian tận hưởng và thả tâm hồn vào từng trang sách, mà còn là nơi trẻ thảo luận, sáng kiến ra những ý tưởng từ các hoạt động nhóm, dự án, thuyết trình hoặc phục vụ cho mục đích học tập.

Hệ thống sách đọc và tham khảo được tuyển chọn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh và đa dạng về chủ đề, từ kiến thức tự nhiên đến kiến thức xã hội, sách tham khảo, sách tiếng Anh và tranh truyện, rèn luyện kỹ năng, học làm người…phù hợp theo độ tuổi. Sách không chỉ được trưng bày tại Thư viện, mà tùy vào nội dung, thể loại và lĩnh vực mà sách được đưa vào các không gian trong lớp, các phòng chức năng: phòng STEAM, nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc, thể chất…) để nuôi dưỡng và rèn luyện việc đọc, tìm hiểu kiến thức cho trẻ.

Nhà đa năng trường được thiết kế với không gian thoáng đãng, rộng mở, xử lý âm thanh an toàn, ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ thiết bị, vật dụng cho học sinh trong việc rèn luyện và phát triển năng khiếu thể chất, nghệ thuật qua các hoạt động: thể dục – thể thao, ca hát, nhảy múa, sân khấu biểu diễn, kịch nghệ.

Khu vực hồ bơi là nơi trẻ được hòa mình vào dòng nước sạch với hệ thống lọc và xử lý nước an toàn, xung quanh khu vực hồ bơi trồng nhiều cây cối xanh tươi giúp trẻ tận hưởng không gian sạch – sạch và tươi mát để tăng cường thể lực và củng cố tinh thần, giúp trẻ có những phút giây sảng khoái khi tiếp xúc với làn nước trong lành.

Khu vực sinh hoạt chung là không gian chung cho trẻ thỏa sức vui đùa và sáng tạo với các trò chơi, lắp ráp lego. Khu vực được bài trí các bàn nhỏ, thảm ngồi để trẻ rèn luyện vận động phối hợp tay – mắt một cách khéo léo, xây dựng mô hình, phát triển khả năng tưởng tượng vô tận, học về sự nhẫn nại, kỹ năng logic – toán học và học cách tương tác, vui chơi cùng bạn.

Khu vực vui chơi ngoài trời: Trường dành riêng khu vực giúp trẻ tận hưởng không khí tự nhiên, ánh sáng ngoài trời, hòa mình và tương tác với thiên nhiên với hoạt động vui chơi và vận động tự do, có sân cát để phát triển các trò chơi giác quan, vận động, cảm nhận việc tiếp xúc và phát triển khả năng tưởng tượng.

Phòng Y tế: Tại ICS, sức khỏe thể chất và cả tinh thần đều được ưu tiên hàng đầu. Riêng với phòng y tế, trường có trang bị đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho học sinh như sơ cứu và xử trí ban đầu các tai nạn, thương tích, bệnh tật thông thường xảy ra đối với học sinh trong thời gian học ở trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

** Chủ tịch Hội đồng giáo dục - Cô Nguyễn Thúy Uyên Phương:

+ Sáng lập và điều hành – TOMATO Education

+ Sáng lập và điều hành – FAROS Education & Consulting

+ Đồng sáng lập & Chủ tịch – The Caterpies – Tổ chức phi lợi nhuận về Giáo dục đầu đời

+ Giám đốc Quốc gia – Design for Change - Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới.

Cô là một nhà thực hành các phương pháp giáo dục mới tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục trẻ em tuổi đầu đời. Cô đã tham gia sáng lập và điều hành nhiều mô hình, dự án giáo dục nhằm thay đổi nhận thức cũng như lan tỏa các phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ trong cộng đồng.


Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS tự hào là TRƯỜNG HỌC KIẾN TẠO đầu tiên của Việt Nam, hoạt động theo mô hình trường học 5E – 6P, lấy phương pháp tư duy kiến tạo (Design Thinking) là kim chỉ nam trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.


Đội ngũ giáo viên

ICS tự hào khi đã xây dựng được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mọi vấn đề của học sinh, giúp các con vượt qua giới hạn của bản thân bằng niềm tin "Con có thể!"

Tất cả giáo viên của ICS đều được huấn luyện bởi chương trình T.E.T - một trong những chương trình đào tạo giáo viên uy tín nhất thế giới hiện nay. T.E.T được sáng lập bởi tiến sĩ Gordon Thomas - người từng được 3 lần đề cử giải Nobel Hòa Bình.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của ICS còn được đào tạo và cập nhật kiến thức định kỳ bởi FAROS Education & Consulting - một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn chuyên môn và quản trị vận hành cho các tổ chức giáo dục.


Chế độ dinh dưỡng

ICS vô cùng chú trọng việc chăm sóc bữa ăn cho bé tại trường. Nhà trường đã nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến nhằm giúp bé ăn ngon miệng hơn, đồng thời không lãng phí và biết trân quý thức ăn mỗi ngày.

Các bữa ăn của con tại trường sẽ có đầu bếp ICS trực tiếp đảm nhận. Thực đơn luôn được thay đổi hàng tuần, đảm bảo sự đa dạng trong các món ăn, tạo sự thích thú và thèm ăn cho bé.

Nhà trường sử dụng 100% thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, được cung cấp từ các siêu thị lớn và uy tín. Thực phẩm sẽ được sử dụng trong ngày, không trữ đông. Đặc biệt, ICS không sử dụng bột ngọt để nêm nếm thức ăn cho trẻ. Chúng tôi có xây dựng quy trình kiểm tra thực phẩm và lưu mẫu rõ ràng. Ngoài ra, ICS sử dụng hệ thống nước lọc được kiểm định 3 tháng/lần từ Viện Pasteur để rửa thực phẩm và dùng trong nấu ăn.

ICS đảm bảo cung cấp 60-70% nhu cầu năng lượng/ngày cho con, 650-1250 Calo đối với bé mầm non, 1600 - 2000Cal đối với bé tiểu học.

Số lượng bữa ăn bao gồm: Bữa sáng, bữa trưa, bữa xế, sữa và nước xen kẽ. Các bữa ăn đảm bảo đủ 4 thành phần chính: Tinh bột, rau, chất đạm, chất béo.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có các biện pháp ngăn ngừa và xử lý các vấn đề về dị ứng thức ăn để khi có tình huống bất ngờ xảy ra thì các con vẫn được hỗ trợ tối đa, đảm bảo ở mức độ an toàn nhất.

Để khuyến khích các con ăn ngon miệng, nhà trường còn có Chương trình “Góc bếp cho bé” nhằm giáo dục dinh dưỡng cho con. Con sẽ là một đầu bếp nhí được thực hành kỹ năng làm bếp và tận hưởng những món ăn do chính mình làm ra.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 915 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần vòng xoay Phú Hữu Sử dụng Google Maps
Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS - Quận 2

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS - Quận 2? 31098 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 31098 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 915 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm