Green Planet Kindergarten - Quận 7

Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Học phí: 5 Triệu đến 9 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Green Planet đầu tư tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho tư duy và tiềm năng sẵn có của mỗi bé; là môi trường phát triển vững chắc cho trẻ cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. Green Planet làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục trí tuệ STEM giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống trong thế giới công nghệ ngày nay cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời STEM trang bị cho bé những kỹ năng về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; kỹ năng làm việc theo nhóm; khả năng tư duy có tầm nhìn và định hướng mục tiêu; kỹ năng quản lý thời gian, nhằm chuẩn bị cho bé những tri thức thiết yếu nhất của thế kỉ 21, những kỹ năng có thể giúp tăng đáng kể ưu thế cạnh tranh của mỗi cá nhân ở mỗi quốc gia.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Ghi chú

☑️ Phí ghi danh : 1.000.000

☑️ Phí cơ sở vật chất : 3.000.000

☑️ Phí bộ kits

- Đồng phục (2 bộ) : 400.000

- Nón : 50.000

- Balo : 160.000

- Túi đựng mền, gối : 160.000

☑️ Phí học phẩm : 500.000

☑️ Giáo trình học tiếng Anh Cambridge : 700.000

☑️ Giáo trình STEM cho bé từ 3 - 5 tuổi (gồm 12 quyển sử dụng trong 12 tháng) : 1.000.000

- Phí ghi danh đóng một lần duy nhất đối với học sinh đăng ký nhập học lần đầu tiên. Phi ghi danh không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng.

- Cơ sở vật chất được thu 1 năm/ lần vào tháng 9 hàng năm (Học sinh vào thời điểm khác trong năm thu 250.000đ/tháng, phụ huynh đóng 1 lần cho thời gian còn lại của kỳ nhập học đó).

- Phí học phẩm là phí thường niên thu 1 lần vào đầu năm học, để trang bị các dụng cụ học tập, sách và các học phẩm đặc thù theo chương trình học áp dụng tại Green Planet. Giáo trình học tiếng anh Cambridge áp dụng cho lớp từ 25 tháng đến 6 tuổi.

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị, một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm cho việc nâng cao chất lượng dạy và học của trẻ, các trường mầm non Green Planet chú trọng đầu tư, tu sửa hằng năm. Đối với trẻ mầm non, việc tạo điều kiện để trẻ được vui chơi ngoài trời nhiều sẽ giúp trẻ tự tin, năng động và khỏe mạnh hơn, do đó trường đã đầu tư sân chơi cỏ nhân tạo để bé tự do vận động, phát triển thể chất thể lực của mình. Các thiết kế hiện đại cùng đầy đủ các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi khu vực trường đều mang đến một không gian học tập năng động với phòng học thoáng đãng rộng rãi đảm bảo cho học sinh thoải mái học tập và sinh hoạt tại trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ ban lãnh đạo của nhà trường là những chuyên gia về ngành giáo dục. Giáo viên tại trường đều có kỹ năng, kinh nghiệm và bằng cấp kết hợp cùng đội ngũ giáo viên người bản ngữ sẽ giúp các bé được làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh và có thể vận dụng trong cuộc sống hàng ngày.


Phương pháp giáo dục

Triết lý giáo dục : đam mê, yêu thương, tôn trọng, hợp tác, sáng tạo.

Trường Green Planet vừa có đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà lại vừa tập trung đặc biệt tới quá trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân tương lai, năng động, văn minh, hội nhập và ưu tú. Trường mang tới một chương trình giáo dục hoàn thiện, xây dựng trên hệ thống tiêu chuẩn quốc tế song ngữ về phát triển tư duy và phát huy tiềm năng của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên môn bài bản theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy... Các yếu tố “đủ” cũng được Blue Sky xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo để giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất. Tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, mang lại cho các em trải nghiệm học tập thú vị.


Chế độ dinh dưỡng

Tất cả các bữa ăn của trẻ đều được chuẩn bị tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt của trường. Nguồn thực phẩm đều được lựa chọn từ những nhà cung cấp có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra gắt gao đầu vào để đảm bảo vệ sinh an toàn. Nói không với thực phẩm đóng hộp hoặc còn lại từ ngày hôm trước.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Green Planet Kindergarten - Quận 7

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Green Planet Kindergarten - Quận 7? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí