Trường mầm non Vinschool Imperia - Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Học phí: 8 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Vinschool Imperia thành lập vào năm 2018, thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool do tập đoàn Vingroup đầu tư & phát triển. Trường hoạt động theo sứ mệnh “Ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế”.

1 - Chương trình đào tạo: Trường Mầm non Vinschool Imperia đang triển khai Chương trình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay. Khi theo học tại trường, trẻ sẽ nhận được các ưu thế vượt trội sau:

 • Trẻ được phát triển cân bằng với chương trình được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh quốc (EYFS) gồm 7 lĩnh vực học tập: Phát triển cá nhân, Cảm xúc - Xã hội; Giao tiếp & Ngôn ngữ; Phát triển Thể chất; Kỹ năng đọc viết; Toán học; Hiểu về Thế giới; Nghệ thuật biểu đạt & Thiết kế.

 • Trẻ được trang bị kỹ năng sống, khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc, hành vi với lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc Xã hội được xây dựng và mở rộng dựa trên khung năng lực của CASEL (Tổ chức tiên phong hàng đầu trong việc thúc đẩy năng lực Cảm xúc - Xã hội)

 • Trẻ có nền móng vững chắc sẵn sàng bước vào Chương trình Tiểu học với Chương trình phổ thông Cambridge dành cho trẻ từ 5 tuổi với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

 • Trẻ phát triển dựa trên nhu cầu và năng lực qua thiết kế trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá sự tiến bộ của trẻ.

 • Trẻ phát triển toàn diện và hạnh phúc với đa dạng các hoạt động học tập, dự án cá nhân, trải nghiệm trong/ngoài lớp và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi Vinschool kết hợp cùng các đối tác trong nước và quốc tế có uy tín.

2 - Cơ sở vật chất của Trường Mầm non Vinschool Imperia được đánh giá là hiện đại và cao cấp. Tất cả phòng học rộng rãi, sạch sẽ đều trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng được sắp xếp khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều phòng chức năng chuyên biệt như Thư viện, Trung tâm vui chơi, Khu vui chơi trong nhà Soft-play…

3 - Đội ngũ Giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chí về chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm, sự tận tâm và yêu mến trẻ. Giáo viên tại Trường Mầm non Vinschool luôn đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và đạt các yêu cầu tuyển dụng khắt khe trên tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, được tái đào tạo cũng như phát triển chuyên môn hằng năm.

4 - Các dịch vụ khác

 • Dịch vụ bán trú: Trường xây dựng hệ thống bán trú theo tiêu chuẩn Quốc tế, đầy đủ cơ sở hạ tầng cao cấp. Với hệ thống bếp ăn hiện đại, tuân thủ quy trình về chế biến và an toàn thực phẩm, trẻ luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp phát triển não bộ như DHA, ARA,...

 • Dịch vụ y tế: Trẻ được miễn phí khám sức khỏe đầu vào tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Đồng thời tại trường cũng có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp cùng các phòng y tế riêng.

 • Dịch vụ đưa đón: Trường có dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe buýt Vinschool tùy theo nhu cầu của phụ huynh và khả năng đáp ứng của trường.

Chị Lê Thị Thu Huyền - Phụ huynh của trường chia sẻ cảm nhận: “Chương trình học rất tốt, tôi đã được dự giờ các tiết học của con, tôi thấy các con tiếp thu nhanh, tự tin hơn. Cơ sở vật chất rất khang trang, sạch sẽ. Các cô tận tình với các con. Sau 2 tháng cho các con học tại đây, tôi thấy các con tiến bộ rất nhiều, thậm chí con còn không mong đến ngày nghỉ…”
Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Ghi chú

Học phí tham khảo:

 • Hệ chuẩn Vinschool: 60.087.500 VNĐ/ năm

 • Hệ nâng cao: 84.122.500 VNĐ/ năm

 • Hệ nâng cao Cambridge (cho Học sinh Khối Alvin từ 5 tuổi): 132.453.750 VNĐ/ năm


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng , Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Vinschool Imperia - Hải Phòng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Vinschool Imperia - Hải Phòng? 3729 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hải Phòng - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hải Phòng

Nhóm Facebook - 3729 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

 • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
 • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
 • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm