Trường mầm non Cát Bi - An Khê

Số 1 An Khê, phường Cát Bi

Học phí: 155 Nghìn đến 203 Nghìn

  • Ăn sáng

Trường mầm non Cát Bi - An Khê có cơ sở vật chất đầy đủ theo đúng quy định của Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Khu vệ sinh được xây dựng khép kín trong lớp học của trẻ, đảm bảo vệ sinh và diện tích sử dụng. Sàn phòng vệ sinh được lát gạch chống trơn, khu vệ sinh được chia làm 2 ngăn riêng biệt dành cho bé trai và bé gái, các phòng vệ sinh được lắp các trang thiết bị vệ sinh phù hợp với trẻ, có vòi rửa tay inox, bồn rửa, bình nóng lạnh, phòng vệ sinh được bố trí và sắp xếp phù hợp với trẻ mầm non và luôn được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Nhà trường có 5 phòng vệ sinh dành riêng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên với đầy đủ trang thiết bị.

Trường Mầm non Cát Bi có 02 sân chơi: sân trước và sân sau với tổng diện tích 2.800m2 được quy hoạch nằm trong khuôn viên trường. Sân trước được thiết kế để phụ huynh đưa con đến trường, có cây xanh bóng mát. Sân sau là khu vườn cổ tích để trẻ hoạt động phát triển thể chất & giáo dục kỹ năng cho trẻ. Diện tích sân chơi được quy hoạch, thiết kế phù hợp cho trẻ lứa tuổi mầm non, khu vực sân chơi có cây xanh, cây cảnh được chăm sóc, cắt tỉa đẹp đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ cho trẻ hoạt động. Nhà trường đã ký hợp đồng chăm sóc, cắt tỉa cây xanh với công ty cây xanh để hệ thống cây, hoa trong trường luôn tươi tốt.

Mỗi lớp có một phòng ngủ riêng biệt với tổng diện tích phòng ngủ là 540m2­­­/361 trẻ đạt 1,5m2 đảm bảo so với yêu cầu cho một trẻ, yên tĩnh thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông đảm bảo theo qui định. Các phòng ngủ đều được lát sàn gỗ, lắp đặt điều hoà 2 chiều và có đầy đủ đồ dùng như chăn, chiếu, thảm gối phục vụ giờ ngủ của trẻ.

Nhà trường có phòng dành riêng cho bảo vệ có diện tích 10m2, được bố trí gần cổng trường, thuận tiện cho việc trông coi, bảo vệ và theo dõi, tiếp đón khi có khách đến trường. Trong phòng có đầy đủ bàn ghế, đồng hồ, điện thoại bàn và sổ theo dõi khách, phòng dành cho nhân viên có diện tích 16m2 có tủ đựng đồ dùng cá nhân thuận tiện cho nhân viên sử dụng. Nhà trường có khu vực để xe dành cho CBGVNV với diện tích 100m2 , có mái che, ở phía sau nhà trường và xa khu vực bếp để đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ.

Trường có khối phòng hành chính được xây dựng kiên cố và đảm bảo đúng qui cách theo qui định và theo hồ sơ thiết kế của nhà trường. Văn phòng trường rộng 30m2, phòng hiệu trưởng rộng 15m2, phòng hành chính quản trị rộng 18m2, các phòng có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như: Bàn ghế họp, tủ văn phòng, bàn làm việc và các biểu bảng theo quy định phục vụ cho mọi hoạt động của nhà trường, phòng hành chính có 07 máy vi tính, 03 máy in, được nối mạng internet siêu tốc.

Nhà trường có phòng giáo dục nghệ thuật diện tích 140m2 đảm bảo diện tích theo quy định phòng được xây dựng kiên cố, tường sơn màu sáng, được trang bị gương ốp tường diện tích 30m2 gióng múa chạy dọc theo chân tường. Phòng nghệ thuật được thiết kế có 2 cửa sổ được làm bằng gỗ kính, 1 cửa chính làm bằng nhôm kính, 2 cửa phụ làm bằng gỗ kính, đảm bảo ánh sáng tự nhiên mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Nền phòng lát sàn gỗ màu sáng, sạch sẽ trong phòng có đầy đủ đồ dùng: bàn ghế, giá tủ, trang phục biểu diễn, hệ thống âm thanh hiện đại. Khu vực thể chất rộng có đủ đồ chơi trang thiết bị phát triển thể chất cho trẻ như: bộ đồ chơi thể chất liên hoàn, bộ đu quay ngựa, bộ đu quay đạp chân, bập bênh, thú nhún, nhà chui, thang leo, bộ đu tay, bộ chui hình con sâu, bóng rổ, đấm bốc, các đồ chơi thể chất tự làm của giáo viên. Phòng giáo dục thể chất tận dụng các khu vực hiên chơi rộng, khu sân sau để sử dụng chưa có phòng thể chất chuyên biệt.

Khuôn viên trường rộng, thoáng mát, sân chơi có nhiều cây xanh và đồ chơi tạo điều kiện cho trẻ học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Nhà trường có bếp ăn đảm bảo về diện tích là 300m2 . Bếp ăn được xây dựng theo qui định vận hành bếp một chiều gồm: Khu nhận thực phẩm, khu sơ chế, khu chế biến (sống, chín), khu nấu, khu chia thức ăn. Trong bếp có đủ đồ dùng và trang thiết bị hiện đại như: Bàn nhận thực phẩm, bồn rửa, bàn chế biến sống, chín, có 4 bếp ga công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ sấy, bát, thìa, nồi, đều bằng i-nốc. Có kho đựng thực phẩm sạch sẽ, sổ xuất, nhập kho, có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn, sổ lưu mẫu thức ăn. Bếp ăn của nhà trường luôn được đánh giá đạt tiêu chuẩn, bếp được cấp giấy chứng nhận VSATTP.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 1 An Khê, phường Cát Bi

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Số 1 An Khê, phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Cát Bi - An Khê

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Cát Bi - An Khê? 3729 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hải Phòng - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hải Phòng

Nhóm Facebook - 3729 thành viên


Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 1 An Khê, phường Cát Bi