Trường Mầm Non Thạch Linh - Thạch Linh

Phường Thạch Linh

Học phí: Đang cập nhật...

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Nhà trường luôn chú trọng đến từng "miếng ăn - giấc ngủ" của các bé. Đến với Trường Mầm Non Thạch Linh bạn không cần lo về bất cứ điều gì. Hãy tin tưởng chọn Trường Mầm Non Thạch Linh là người bạn đồng hành cùng bé trong những năm đầu đời.

Đến với Trường Mầm Non Thạch Linh - Thạch Linh mỗi ngày đối với trẻ sẽ là một ngày trẻ hào hứng được học tập và trải nghiệm với nhiều điều mới lạ bổ ích và nhận được sự yêu thương chăm sóc đặc biệt của thầy cô giáo. Năm học 2021-2022 Trường Mầm Non Thạch Linh đã lồng ghép và sử dụng các phương pháp giáo dục hiện đại nói chung và phương pháp giáo dục Steam nói riêng vào các lĩnh vực giáo dục một cách hiệu quả. Thông qua đó nhà trường sẽ mở ra một môi trường giáo dục mới, một môi trường giáo dục hiện đại với những đứa trẻ đầy tự tin, sáng tạo và năng động trong tương lai. Khi trẻ được trải nghiệm học tập phương pháp này, trẻ thật sự rất tập trung, say sưa khám phá, qua đó trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ được thỏa mãn, khơi dậy được đam mê, thỏa sức sáng tạo với khoa học và công nghệ.

Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, với nhiều đồ dùng, đồ chơi chơi phong phú, trẻ sẽ luôn có cảm giác thích thú, hào hứng và hết mình với các trò chơi. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên trong trường luôn cùng nhau nỗ lực, cố gắng tạo lên một môi Trường Mầm Non Thạch Linh - Thạch Linh sinh động, gần gũi, phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Phường Thạch Linh

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Thạch Linh - Thạch Linh

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Phường Thạch Linh