Trường Mầm Non Liên Minh - Đức Thọ

Xã Liên Minh

Học phí: Đang cập nhật...

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

"Yêu thương đón nhận trẻ” là tâm niệm mà các giáo viên Trường Mầm Non Liên Minh thực hiện. Các cô đã luôn sẵn sàng chào đón các con ngay từ bước chân đầu tiên khi con đến Trường Mầm Non Liên Minh - Đức Thọ. Các cô sẵn sàng từng giây từng phút chăm lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ,... Các cô cùng thức với con khi con không ngủ, cùng dỗ dành, xoa dịu khi con quấy khóc. Vì các cô hiểu những khó chịu của con khi phải xa cách ba mẹ những ngày đầu đến lớp, đến trường. Ngoài ra, trẻ còn được đảm bảo chăm sóc với chế độ ăn uống dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.

Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh, trường luôn là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh làm nơi học tập và phát triển cho các con mình trong giai đoạn đầu đời.

Lựa chọn một ngôi trường mầm non có uy tín, chất lượng giúp trẻ phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Trường Mầm Non Liên Minh - Đức Thọ sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để phụ huynh an tâm gửi con giúp con khôn lớn, khỏe mạnh, an toàn. Trường Mầm Non Liên Minh - Đức Thọ luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của phụ huynh trong sự nghiệp giáo dục của mình.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Xã Liên Minh

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Xã Liên Minh, Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Liên Minh - Đức Thọ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Xã Liên Minh