Trường Mầm Non Hà Huy Tập - Hà Tĩnh

Phường Hà Huy Tập

Học phí: Đang cập nhật...

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Với nhiệm vụ nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi cho những hộ gia đình không chỉ trong khu vực mà còn của vùng lân cận nên Trường Mầm Non Hà Huy Tập - Hà Tĩnh luôn chú trọng về môi trường học tập cũng như phương pháp giảng dạy. Trong đó phương pháp lấy trẻ làm trung tâm đang được coi trọng và đáp ứng ngày càng rộng rãi tại trường. Có thể hiểu, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm chính là tạo cơ hội giúp trẻ chủ động học tập và phát triển toàn diện về thể chất, tâm lý, trí tuệ, các mối quan hệ... bằng nhiều hình thức khác nhau, dựa trên sở thích, đam mê, thế mạnh và sự quan tâm của từng trẻ. Việc giáo dục này nhằm mang lại sự thấu hiểu, tiến bộ và thành công của trẻ. Với phương châm giáo dục đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Hà Huy Tập - Hà Tĩnh luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo để trẻ được hoạt động và phát triển một cách toàn diện.

Trẻ ở độ tuổi từ 1 – 6 tuổi là những năm tháng VÀNG, đây là khoảng thời gian mà trí thông minh và sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời một con người, nếu trẻ được chú trọng chăm sóc, khuyến khích sáng tạo, tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn. Do vậy, Trường Mầm Non Hà Huy Tập - Hà Tĩnh ra đời, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.

Chế độ ăn uống của con rất được Trường Mầm Non Hà Huy Tập chú trọng. Từ khâu mua nguyên liệu đến chế biến đều đảm bảo sạch và an toàn. Thức ăn mới hoàn toàn chỉ dùng trong ngày. Mẹ còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên lạc đến Trường Mầm Non Hà Huy Tập để được tư vấn lớp học cho bé.

Các bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong các trường mầm non. Bên cạnh đó giáo viên luôn tự bồi dưỡng học tập nâng cao kiến thức và những phương pháp chăm sóc trẻ tiên tiến. Bằng tình yêu thương các cô sẽ cho các con có một tuổi thơ với nhiều kỷ niệm đẹp nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Phường Hà Huy Tập

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Hà Huy Tập - Hà Tĩnh

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Phường Hà Huy Tập