Trường mầm non Bình Hà - Nguyễn Du

Đường La Sơn Phu Tử, Nguyễn Du

Học phí: 200 Nghìn đến 600 Nghìn

  Ngày 22 tháng 5 năm 2014, UBND Thành phố Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1000/QĐ- UBND thành lập Trường mầm non Bình Hà - Nguyễn Du với tổng diện tích là 5.676m2.

  Trường mầm non Bình Hà - Nguyễn Du, sự gắn kết giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Bình Định. Được sự giúp đỡ của các ban ngành cấp Tỉnh, Thành phố và phường cùng với Ngân hàng đầu tư - phát triển Việt Nam đã đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục theo chương trình Mầm non.

  Trường có bếp ăn, nhà ăn đầy đủ đảm bảo điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Tất cả làm cho trường mầm non Bình Hà trở thành một môi trường giáo dục tốt của Thành phố. Với sự nổ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh, nhà trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của bậc học mầm non thành phố, tỉnh: Năm học 2015 - 2016 trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen...Công đoàn trường được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng Bằng khen.


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  12 tháng - 5 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  Đường La Sơn Phu Tử, Nguyễn Du

  Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

  Vị trí

  Địa chỉ
  Đường La Sơn Phu Tử, Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Bình Hà - Nguyễn Du

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Đường La Sơn Phu Tử, Nguyễn Du