Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori - Tô Hiệu

thuộc Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori - Tô Hiệu

Tổng quan

Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) - Tô Hiệu tự hào là một trong các trường đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích phát triển toàn diện cho trẻ, hình thành các quá trình tư duy và nuôi dưỡng đam mê học tập. Bên cạnh đó, các lớp học được sắp đặt theo đúng tâm sinh lý phát triển của trẻ. Chương trình học bao gồm nhiều lĩnh vực và các lớp học trộn lẫn nhiều độ tuổi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động, khiến trẻ say mê với việc học.

Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Montessori mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả các giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng uy tín và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đa số giáo viên thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt Nam.

VHMIS - Tô Hiệu có cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế, nằm trong Tổ Hợp Dân Cư và Trung Tâm Thương Mại Hyundai Hillstate với diện tích sàn tầng 1 hơn 4.000 m2. Tất cả các lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất. Các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, bể bơi và sân chơi ngoài trời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.750.000 đ - 5.000.000 đ
  • Điện thoại: (0904) 710-1090
  • Địa chỉ: Tầng 1, CT4 - CT5 Tổ hợp CC & TTTM Hyundai HillState, Tô Hiệu, Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori tự hào về cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế, nằm trong Tổ Hợp Dân Cư và Trung Tâm Thương Mại Hyundai Hillstate với diện tích sàn tầng 1 hơn 4.000 m2.

  • Tất cả các lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất.
  • Mỗi lớp học bao gồm 6 góc học thuộc 6 lĩnh vực cơ bản theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế: Góc Thực hành cuộc sống, Góc Giác quan, Góc Toán, Góc Ngôn ngữ, Góc Văn hóa (Địa lý, Lịch sử, Khoa học) và Góc Nghệ thuật. Mỗi góc học tập có đầy đủ các bài học phân chia theo các độ tuổi theo giáo trình Montessori Quốc tế. Toàn bộ học cụ, học liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Bên cạnh đó còn có các góc vui chơi, bể bơi và sân chơi ngoài trời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/ngày bao gồm cả tiền ăn sáng.

Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh tại một số quận trong thành phố.

Điểm đón: Phụ huynh cần tạo thói quen cho các em chuẩn bị sẵn sàng theo thời gian quy định để xe của nhà trường thực hiện tốt lộ trình và đến trường đúng giờ.

Điểm trả về: Phụ huynh cần đón học sinh đúng giờ; nhà trường không quản lý học sinh tại điểm trả học sinh về. Nếu phụ huynh không thể đón hoặc quản lý chặt chẽ học sinh tại điểm trả về, phụ huynh cần lựa chọn phương thức đưa đón khác.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng nhà trường - Vũ Thị Hòa

Hoà tốt nghiệp cử nhân khoa GD Mầm non, nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Nguyễn Trãi - một trong những trường trọng điểm của Quận Hà Đông. Cô có 40 năm làm trong ngành giáo dục với hơn 30 năm làm công tác quản lý. Với thâm niên trong nghề cộng với năng lực quản lý lãnh đạo tốt, cô hi vọng sẽ cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phương pháp giáo dục

Thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích phát triển toàn diện cho trẻ, hình thành các quá trình tư duy và nuôi dưỡng đam mê học tập.

Bên cạnh đó, các lớp học được sắp đặt theo đúng tâm sinh lý phát triển của trẻ. Chương trình học bao gồm nhiều lĩnh vực và các lớp học trộn lẫn nhiều độ tuổi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động, khiến trẻ say mê với việc học.

Đội ngũ giáo viên

Tại Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) luôn cố gắng tuyển dụng các giáo viên tốt nhất và giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Montessori mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả các giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng uy tín và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đa số giáo viên thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt Nam.

Các giáo viên Montessori của VHMIS được trực tiếp đào tạo bởi Giáo sư Chang Sook Moon. Bà là Huấn luyện viên Montessori quốc tế và Viện trưởng Viện Đào tạo Giáo viên Montessori tại Hàn Quốc.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng tháng được xây dựng dựa trên nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ theo độ tuổi, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dưỡng chất cho trẻ. Sự thay đổi linh hoạt thực đơn hàng tháng giúp trẻ luôn hứng thú.

Phòng bếp của VHMIS được thiết kế một chiều đặc biệt với các trang thiết bị hiện đại nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm.

Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori - Tô Hiệu
Cơ sở giáo dục
Trường Quốc tế Việt - Hàn Montessori - Tô Hiệu
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Tầng 1, CT4 - CT5 Tổ hợp CC & TTTM Hyundai HillState, Tô Hiệu, Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
01, Tháng chín, 2016

Mình đang có cháu 3 tuổi, trường có thể cho mình xin biểu phí học và các nội dung đi kèm không?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm