Trường mầm non Wonderland - Tam Trinh

thuộc Trường mầm non Wonderland, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Wonderland - Tam Trinh

Tổng quan

Trường mầm non WONDERLAND - Tam Trinh thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường sư phạm mẫu giáo, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn. Cùng với một không gian thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại. Trường mầm non WONDERLAND - Tam Trinh trang bị hệ thống camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non WONDERLAND có một không gian thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại.

Nhà trường trang bị hệ thống Camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Wonderland thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động ngoài trời, ngoại khóa tiếp xúc thiên nhiên, nâng cao khả năng thích ứng với phát triển nhận thức thể chất của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường sư phạm mẫu giáo, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn.

Chế độ dinh dưỡng

Đến với WONDERLAND các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi các con luôn có một chế độ ăn chuẩn và tốt nhất mỗi ngày, một sự chăm sóc tận tình và chu đáo với các con của mình trong từng giấc ngủ, giờ học và giờ chơi. Thực đơn thay đổi theo tuần, theo mùa, hàng tuần gửi cho cha mẹ. Sổ nhật ký của các con được gửi về cho phụ huynh thường xuyên.

Trường mầm non Wonderland - Tam Trinh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Wonderland - Tam Trinh
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 10, Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Linh San
20, Tháng sáu, 2016

Mình đang có con gửi tại Wonderlan. Trộm vía con mình gửi tại đó không có hiện tượng stress gì cả hihi mình đi học cùng con thời gian đầu mà. Mình có nhận xét về wonderland như sau:
- Các cô giáo nhiệt tình, nhẹ nhàng, gần gũi.
- Cô hiệu trưởng có nhiều kinh nghiệm về mầm non.
- Trường lớp rộng, thoáng, các phòng đều có cửa sổ, trang trí đẹp theo đúng kiểu mầm non. Mình thích nhất là trường mỗi cháu có giường, chăn gối riêng.
Đồ chơi lúc đầu mình thấy ít nhưng giờ đã được bổ sung lên nhiều.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Kim Thanh
20, Tháng sáu, 2016

Thằng ku nhà em đi học bây giờ vào nề nếp rồi, nên em cũng yên tâm hơn. Các cô cũng quý cháu và tận tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm