Trường Mầm non Winston - Royal City

thuộc Winston Kindergarten School - Royal City, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Winston - Royal City

Tổng quan

Trường Mầm non Winston - Royal City thuộc hệ thống mầm non song ngữ Winston - Hệ thống mầm non được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình giảng dạy độc quyền của Hoa Kỳ với triết lý giáo dục sớm của tổ chức Zero to Three.

Được thiết kế theo mô hình trường Quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, Trường Mầm non Winston - Royal City có khu vận động liên hoàn Softplay trong nhà rộng rãi, thoáng sáng. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng khuôn viên ngoài trời thoáng mát, tiện ích và an toàn của tổ hợp Royal City đem lại không gian lí tưởng để con được vận động, khám phá, sáng tạo và học hỏi bổ ích. Các phòng học tại trường đều được lắp đặt thiết bị hiện đại gồm điều hòa, máy lọc oxi, camera theo dõi... để đem lại cho bé môi trường học tập và sinh hoạt lí tưởng.

Thấu hiểu được khả năng học hỏi vượt trội trong 6 năm đầu đời, trường Mầm non Winston - Royal City tập trung PHÁT TRIỂN TỐI ĐA TIỀM NĂNG NÃO BỘ cho trẻ và tạo nền tảng vững chắc đến khả năng tự học, tiếp thu tri thức trong tương lai thông qua phát triển toàn diện THỂ CHẤT - NHẬN THỨC - NGÔN NGỮ - KỸ NĂNG XÃ HỘI.

Các chuyên gia giáo dục sớm tin rằng thông qua tương tác hai chiều và sự thấu hiểu, giáo viên sẽ tạo sự gắn kết yêu thương và tin tưởng nơi trẻ, từ đó khiến trẻ háo hức khám phá môi trường mới và tự tin thể hiện bản thân dựa theo 5 nguyên tắc cơ bản:

 • Quick Start and Big Finish - Bắt đầu sớm nhất có thể: Việc càng khó thì càng nên học từ sớm. Trẻ được học hỏi sớm sẽ không cảm thấy áp lực và yêu thích việc học.
 • Show me and Don’t Tell me – hoạt động giảng dạy mang tính tương tác đa chiều: Trong lớp học, trẻ được trải nghiệm và cảm nhận bằng tất cả giác quan, cùng lúc đó trẻ được yêu cầu phản hồi và bày tỏ suy nghĩ với giáo viên của mình.
 • Make Impression and Repetition - Ấn tượng và sự lặp lại: Khơi dậy sự hứng thú của trẻ, kích thích trí tò mò và được trải nghiệm bằng đa giác quan để trẻ sẵn sàng, chủ động lĩnh hội mọi điều không phân biệt khó hay dễ.
 • Let children lead: đề cao vai trò của trẻ, trẻ được khuyến khích tự do thể hiện bản thân và tham gia các hoạt động theo ý muốn của mình. Khi trẻ tìm được cảm giác tự chủ, trẻ sẽ tự nguyện và chủ động học hỏi một cách tốt nhất.
 • Love, Praise and Acknowledge – Yêu thương, Khen ngợi và Sẻ chia: Giáo viên sẽ đồng hành, cổ vũ, cho trẻ lời khen và bày tỏ sự tin tưởng nơi trẻ, giúp hình thành kỹ năng vượt khó (AQ) tạo nền tảng cho thành công trong tương lai.

Bên cạnh đó, các chương trình giảng dạy tại Winston là độc quyền và lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam

 • Early Reading – Học đọc sớm.
 • Early Math – Toán tư duy sớm
 • Early Science – Thí nghiệm khoa học
 • Early Music & Art – Cảm thụ Âm nhạc và Nghệ Thuật
 • Early Play & Learn – Vui học thực nghiệm
 • Early Discovery – Khám phá thế giới

Trường Mầm non Winston - Royal City có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm. Với tình yêu thương và kỹ năng của mình, các cô luôn đồng hành cùng các con trong quá trình phát triển sau này. Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên Bản Ngữ (Anh, Úc, Mỹ,...) nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ, giúp các con phát triển hoàn thiện kỹ năng về ngôn ngữ tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, không dùng sản phẩm đông lạnh... Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh. Ngoài ra, trường còn thiết kế khu vệ sinh riêng biệt với thiết bị vệ sinh cao cấp phù hợp với từng độ tuổi, chiều cao của trẻ giúp các con dễ dàng sử dụng hàng ngày, xây dựng cho bé những kỹ năng tự lập, tự giữ vệ sinh cho bản thân.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ
 • Điện thoại: (091) 492-7997
 • Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa R2A - Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí đóng theo chu kỳ 3 tháng, 6 tháng , 9 tháng và 12 tháng và có những mức ưu đãi đặc biệt

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Khu vận động liên hoàn Softplay trong nhà rộng rãi, thoáng sáng
 • Khuôn viên ngoài trời thoáng mát, sạch sẽ của khu đô thị Royal City
 • Phòng chức năng rộng lớn phục vụ các môn năng khiếu, vận động
 • Các phòng học đều được lắp đặt thiết bị hiện đại (điều hòa, máy lọc oxi, camera quan sát,...)
 • Khu vực bếp nấu sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng - hệ thống bếp ăn một chiều

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các chuyên gia giáo dục sớm tin rằng thông qua tương tác hai chiều và sự thấu hiểu, giáo viên sẽ tạo sự gắn kết yêu thương và tin tưởng nơi trẻ, từ đó khiến trẻ háo hức khám phá môi trường mới và tự tin thể hiện bản thân dựa theo 5 nguyên tắc cơ bản:

 • Quick Start and Big Finish - Bắt đầu sớm nhất có thể:Việc càng khó thì càng nên học từ sớm. Trẻ bắt đầu học hỏi trước 6 tuổi sẽ không cảm thấy áp lực và dễ khiến trẻ đem lòng yêu thích việc học.
 • Show me and Don’t Tell me “Nếu chỉ nói có thể tôi sẽ quên, dạy tôi có khi tôi sẽ nhớ, cho tôi tham gia thì tôi học được” - Benjamin Franklin: hoạt động giảng dạy tại Winston luôn mang tính tương tác đa chiều. Trong lớp học, trẻ được trải nghiệm và cảm nhận bằng tất cả giác quan, cùng lúc đó trẻ được yêu cầu phản hồi và bày tỏ suy nghĩ với giáo viên của mình.
 • Make Impression and Repetition - Ấn tượng và sự lặp lại: Trẻ sẽ từ chối mọi sự giáo dục nếu chúng ta không khơi dậy được sự hứng thú của trẻ. Nếu trẻ cảm thấy thú vị, mới mẻ, kích thích trí tò mò và được trải nghiệm bằng đa giác quan có tính lặp lại, trẻ sẽ lĩnh hội mọi thứ không phân biệt khó hay dễ.
 • Let children lead - Tại Winston, chúng tôi đề cao vai trò của trẻ, trẻ mới là người dẫn dắt lớp học: Trẻ được chúng tôi khuyến khích để tự do thể hiện bản thân và tham gia các hoạt động theo ý muốn của mình. Khi trẻ tìm được cảm giác tự chủ, trẻ sẽ tự nguyện và chủ động học hỏi một cách tốt nhất.
 • Love, Praise and Acknowledge – Yêu thương, Khen ngợi và Sẻ chia: Giáo viên của chúng tôi luôn cổ vũ, cho trẻ lời khen và bày tỏ sự tin tưởng nơi trẻ, giúp hình thành kỹ năng vượt khó (AQ) tạo nền tảng cho thành công trong tương lai.

Các chương trình giảng dạy tại Winston là độc quyền và lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam

 • Early Reading – Học đọc sớm.

Tự học là hình thức cao nhất của việc học và nó bắt nguồn từ khẳ năng tự đọc. Chúng tôi phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua NGÔN NGỮ THỊ GIÁC-giúp trẻ làm quen và yêu thích việc đọc từ sớm, đồng thời ngôn ngữ thính giác để trẻ phát triển kỹ năng lắng nghe và khả năng thấu hiểu, từ đó giúp bé hình thành nhân cách tuyệt vời khi trưởng thành. Do vậy bé không chỉ phát triển được kỹ năng Nghe, Nói mà còn phất triển tối ưu được kỹ năng Đọc Tiếng Anh ngay từ trước 3 tuổi.

 • Early Math – Toán tư duy sớm

Thế giới toán học bao gồm màu sắc, hình khối, con số, quy luật,…đã hiện hữu bên bé từ khi mới chào đời. Do vậy các chuyên gia đã chứng minh rằng việc học toán tư duy của bé từ sớm sẽ giúp bé phát triển vượt trội vùng nhận thức trên não bộ và hình thành khả năng sáng tạo, tính linh hoạt, sự ham hiểu biết, tính kiên trì, giúp bé thành công và hạnh phúc trong tương lại.

 • Early Science – Thí nghiệm khoa học

Đổ dầu vào nước thì chuyện gì sẽ xảy ra? Trộn màu vàng với đỏ sẽ ra màu gì? Các giờ thí nghiệm khoa học tại Winston sẽ giúp bé trả lời “1001 câu hỏi vì sao” và tự mình thể nghiệm cảm giác làm những nhà khoa học nhí.

 • Early Music & Art – Cảm thụ Âm nhạc và Nghệ Thuật

Trẻ em luôn có tình yêu dành cho nghệ thuật và âm nhạc. Các tiết học tại Winston lồng ghép một cách khéo léo 2 yếu tố này, và chúng tôi tin những trải nghiệm này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cách trẻ cảm nhận thế giới xung quanh.

 • Early Play & Learn – Vui học thực nghiệm

Trẻ dành phần lớn thời gian để chơi và học hỏi qua vui chơi. Chúng tôi nhận sự cố vấn độc quyền từ chương trình giáo dục sớm hàng đầu thế giới Gymboree Play & Music, mang đến những tiết học kết hợp hài hòa các hình thức chơi – chơi vận động – chơi giả tưởng-chơi theo luật để thu nhỏ cả thế giới rộng lớn vào khuân viên trường học, giúp trẻ hòa nhập và hiểu sự vận hành của thế giới thông qua vui chơi

 • Early Discovery – Khám phá thế giới

Tại sao nước biển lại mặn? Quá trình tạo ra mưa thế nào? Ở Winston, trí tò mò của trẻ được thỏa mãn trọn vẹn thông qua các dự án nhỏ. Bé không chỉ quan sát mà còn tự tay hoàn thiện cùng giáo viên các công trình thủ công và kiến trúc, hóa học, để mỗi ngày đi học đều là một hành trình đầy hứng khởi khám phá bản chất của tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên dạy tiếng Anh của trường là giáo viên bản ngữ, giảng dạy với thời lượng lớn giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ Anh của học sinh.

Giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản theo triết lý giáo dục của Winston. Các thầy, cô giáo được đảm bảo khả năng sư phạm tốt (tốt nghiệp sư phạm Mầm non), có sự sàng lọc và đặc biệt quan trọng là tinh thần tôn trọng trẻ nhỏ và yêu thương các con.

Chế độ dinh dưỡng

Trường sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ từ nhà cung cấp Tomita, không dùng sản phẩm đông lạnh. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh.

Trường Mầm non Winston - Royal City
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Winston - Royal City
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 1 - Tòa R2A - Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
R2A - Royalcity, 72A Nguyễn Trãi Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm