Trường Mầm Non Winston - Mai Hắc Đế

thuộc Trường Mầm Non Winston cơ sở 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Winston - Mai Hắc Đế

Tổng quan

Trường mầm non Winston - Mai Hắc Đế được thành lập dựa trên triết lý giáo dục “Thế giới chỉ là một ngôi làng” và niềm tin rằng trẻ nào giỏi tiếng Anh bản ngữ từ năm 3 tuổi và liên tục duy trì được điều này đến năm 18 tuổi sẽ sở hữu một lợi thế vượt trội để có thể sinh sống, học tập và làm việc thành công tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Được thiết kế theo mô hình trường Quốc Tế, Trường mầm non Winston - Mai Hắc Đế có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với không gian rộng rãi. Trường có khu vui chơi ngoài trời với sân bóng, vườn hoa, nhà bóng... là không gian lí tưởng mang đến cho các con môi trường vận động, khám phá, sáng tạo và học hỏi bổ ích. Các phòng học đều có hệ thống camera, tivi, điều hòa... phục vụ chăm sóc các con.

Trường mầm non Winston - Mai Hắc Đế áp dụng phương pháp độc quyền Winston LEAP giúp kích thích khả năng ngôn ngữ, tư duy và phát triển những tính cách cần thiết để trẻ thành công sau này. Đến với Winston, trẻ sẽ được:

 • Rèn luyện thể chất trong các giờ học thể chất như Yoga, Aerobics, Physical Development, Movement
 • Phát triển trí tuệ thông qua việc hoàn thành mục tiêu chuyên biệt Winston LTC (Language – Thinking – Character)
 • Cảm nhận tình yêu khi được yêu thương bởi các thầy cô giáo trong gia đình Winston. Từ đó, trẻ luôn biết yêu thương, tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh Bên cạnh đó, trường còn áp dụng chương trình tiếng Anh xây dựng theo chuẩn giáo trình Anh Mỹ, chương trình tiếng Việt xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Winston - Mai Hắc Đế bao gồm giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài. Để đem lại kết quả tối ưu cho việc phát triển ngôn ngữ của trẻ, giáo viên dạy tiếng Anh là người Anh-Mỹ-Úc-New Zealand, giảng dạy với thời lượng lớn giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ Anh của học sinh; Giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn, được đào tạo theo triết lý giáo dục của Winston, hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện. Các thầy, cô giáo được đảm bảo khả năng sư phạm tốt (tốt nghiệp sư phạm Mầm non), có sự sàng lọc và quan trọng là tinh thần tôn trọng trẻ nhỏ và yêu thương các con. Mỗi lớp có một giáo viên Tiếng Anh Bản Ngữ có trình độ giảng dạy Tiếng Anh.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, với nguồn thực phẩm sạch từ nhà cung cấp Nguyên Phong, không dùng sản phẩm đông lạnh, trường mầm non Winston - Mai Hắc Đế luôn đặt sự an toàn vệ sinh thực phẩm các con trên hết. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.850.000 đ - 6.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 50

Ghi chú

 • Học phí đóng theo các gói 1 tháng, 3 tháng, 10 tháng và 20 tháng.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Với mô hình thiết kế theo trường Quốc Tế, cơ sở vật chất sạch đẹp, phòng học với không gian rộng rãi.
 • Các phòng học đều có hệ thống camera, tivi, điều hòa... phục vụ chăm sóc các con.
 • Khu vui chơi ngoài trời với sân bóng, vườn hoa, nhà bóng....tất cả đều mong muốn mang đến cho các con môi trường bổ ích.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Winston - Mai Hắc Đế

Bình luận

Trường Mầm Non Winston - Mai Hắc Đế
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Winston - Mai Hắc Đế
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm