Trường mầm non Wings Preschool - Bán Đảo Linh Đàm

Số 40, BT 2, KĐT Bán Đảo Linh Đàm

Học phí: 4,5 Triệu đến 6 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Sứ mệnh của trường mầm non Wings Preschool - Bán Đảo Linh Đàm là tạo ra một môi trường song ngữ montessori tiêu chuẩn, an toàn và thân thiện, nơi yêu thương là nền tảng, sự khác biệt đươc tôn trong, tinh tự lập, sự tự tin, tư duy phản biện được khuyến khích và trẻ phải được ḥỗ trợ tối đa để phát triển đầy đủ các mặt về tinh thần, thể chất, trí tuệ và cảm xúc theo cách của riêng mình.

Với quan điểm “Tiên học lễ - Hậu học văn”, trường mầm non Wings Preschool đề cao việc hướng dẫn trẻ các quy tắc ứng xử cơ bản, rèn luyện và thực hành đạo đức ngay trong sinh hoạt hàng ngày thông qua các bài học lịch thiệp, nhã nhặn. Tại trường mầm non Wings, Tiếng Anh được đưa vào thông qua các hoat động thực tế với nhiều hoat động show & tell, kể chuyện, âm nhạc, vận động, toán học, văn hoá, thực hành cuộc sống, trò chơi...thông qua các hoạt động nhóm lớn, nhóm nhỏ, hoạt động một thầy một trò; dựa trên nguyên tắc sáng tạo, vui vẻ, liên tục đổi mới... để trẻ có thể tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh bằng nhiều hình thức và bằng cách tự nhiên nhất có thể.

Các phòng hoc của Wings luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Giáo cụ montessori nhập khẩu đat tiêu chuẩn chất lương Châu Âu. Đa dạng các phòng chức năng hỗ trợ tối đa nhu cầu phát triển của trẻ.

Tất cả các cán bộ, giáo viên của mầm non Wings Preschool đều được tuyển lựa kỹ lưỡng, biết yêu thương và tôn trọng trẻ, đều sở hữu những kiến thức về chăm sóc trẻ, tâm sinh lý và các cột mốc phát triển của học sinh cũng như được đào tao bài bản về montessori.

Thực đơn của trường mầm non Wings Preschool được xây dựng "hướng xanh", nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, sử dụng nguồn rau củ quả hữu cơ, sữa hạt. Mỗi tháng sẽ có một bữa tiệc buffet chay cho toàn trường để giúp trẻ hình thành ý thức về "lối ăn xanh" và niềm yêu thích với các "món ăn xanh". Nhà trường tuyệt đối nói KHÔNG với các loại thực phẩm như nước mắm công nghiệp, mỳ chính, hạt nêm, đường tinh luyện, các thực phẩm đông lạnh & không an toàn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 40, BT 2, KĐT Bán Đảo Linh Đàm

Ghi chú

Học phí:

 • Khối mẫu giáo (2,5-6 tuổi): 6.000.000đ/tháng
 • Khối nhà trẻ (16 tháng – 2,5 tuổi): 4.500.000đ/tháng

Bao gồm:

 • Hoạt động Montessori dưới sự hướng dẫn của giáo viên Montessori Việt Nam có chứng chỉ quốc tế và giáo viên Montessori nước ngoài (sử dụng song ngữ Anh – Việt toàn thời gian với khối 2,5-6 tuổi). Chương trình mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.
 • Các bộ môn năng khiếu được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài: Cảm thụ âm nhạc, Cảm thụ mỹ thuật…
 • Chương trình trải nghiệm đa giác quan, nghệ thuật hội họa, thể chất, STEAM, Music & Movement…

Các khoản phí khác:

 • Phí ghi danh: 2.000.000đ
 • Phí học phẩm: 150.000/tháng
 • Phí xây dựng: 2.000.000/năm

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

 • Trường mầm non Wings Preschool đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, an toàn.Trẻ được sinh hoạt, vui chơi, hòa nhập trong môi trường xanh, sạch, đẹp, cảnh quan yên tĩnh thích hợp với lứa tuổi mầm non.
 • Các phòng học của trường mầm non Wings Preschool luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
 • Giáo cụ montessori nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đa dạng các phòng chức năng hỗ trợ tối đa nhu cầu phát triển của trẻ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Wings Preschool đều đã có nhiều năm công tác tại các ngôi trường có uy tín, quá trình làm việc tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn và được đào tạo đạt nhiều học vị cao trong ngành giáo dục.


Phương pháp giáo dục

 • Với quan điểm “Tiên học lễ - Hậu học văn”, trường mầm non Wings Preschool đề cao việc hướng dẫn trẻ các quy tắc ứng xử cơ bản, rèn luyện và thực hành đạo đức ngay trong sinh hoạt hàng ngày thông qua các bài học lịch thiệp, nhã nhặn.
 • Một ngày của trẻ tại trường được tích hợp nhiều hoạt động: Buổi sáng là hoạt động Montessori, buổi chiều là các hoạt động STEAM, Music & Movement, Art & Craft, Cooking…… Thứ 2, thứ 6 hàng tuần là chương trình Discover Day giúp trẻ trải nghiệm thực tiễn cuộc sống, rèn luyện kỹ năng sống và vượt qua các thử thách giới hạn của bản thân.
 • Tai Wings, Tiếng Anh được đưa vào thông qua các họat động thực tế với nhiều họat động show & tell, kể chuyện, âm nhac, vận động, toán hoc, văn hoá, thực hành cuộc sống, trò chơi...thông qua các hoạt động nhóm lớn, nhóm nhỏ, hoạt động một thầy một trò; dựa trên nguyên tắc sáng tạo, vui vẻ, liên tục đổi mới... để trẻ có thể tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh bằng nhiều hình thức và bằng cách tự nhiên nhất có thể.
 • Nhà trường chú trọng hoàn thiện các kỹ năng mềm qua việc lấy trẻ làm trung tâm - trẻ là người tự thiết kế nên hoạt động học của chính mình, để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội, phát triển toàn diện về nhận thức và tài năng


Đội ngũ giáo viên

 • Mỗi giáo viên tại trường mầm non Wings Preschool đều sở hữu những kiến thức về chăm sóc trẻ, tâm sinh lý và các cột mốc phát triển của học sinh cũng như được đào tạo bài bản về montessori. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ tích cực giữa giáo viên và học sinh – nền tảng cho mọi hoạt động giáo dục.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những nhà giáo trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non chuẩn, yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm chăm sóc và hiểu tâm lý trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của trẻ tại trường mầm non Wings Preschool đươc xây dựng "hướng xanh", nguồn gốc thưc phẩm rõ ràng, sử dụng nguồn rau củ quả hữu cơ, sữa hạt. Mỗi tháng sẽ có một bữa tiệc buffet chay cho toàn trường để giúp trẻ hình thành ý thức về "lối ăn xanh" và niềm yêu thích với các "món ăn xanh".
 • Nhà trường tuyệt đối nói KHÔNG với các loại thưc phẩm như nước mắm công nghiệp, mỳ chính, hạt nêm, đường tinh luyện, các thực phẩm đông lạnh & không an toàn.
 • Trường mầm non Wings Preschool có bếp ăn được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều; đồ dùng nhà bếp đầy đủ, bảo đảm vệ sinh; kho thực phẩm có phân chia thành khu vực để các loại thực phẩm riêng biệt, bảo đảm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 40, BT 2, KĐT Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Wings Preschool - Bán Đảo Linh Đàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Wings Preschool - Bán Đảo Linh Đàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 40, BT 2, KĐT Bán Đảo Linh Đàm

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí