Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng

thuộc Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng

Tổng quan

Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng thực hiện phương pháp giáo dục theo quy định của BGD - ĐT, trong đó tập chung dạy trẻ theo 6 nhóm kỹ năng cá nhân cần thiết nhất cho trẻ em từ lứa tuổi mầm non để luyện tập dần nhằm hình thành tính cách. Các kỹ năng trên được giảng dạy thông qua các trò chơi mang tính giáo dục cao, được thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, giúp trẻ em nhanh chóng nắm bắt được vấn đề. Giáo viên sẽ đóng vai trò là người định hướng, đặt vấn đề, dẫn dắt và tổng kết. Học sinh sẽ thảo luận nhóm, đưa ra các ý kiến cá nhân để giải quyết vấn đề.

Trường Mầm Non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng với diện tích hơn 1000m2. Bao quanh khu lớp học là sân vườn. Có khu vui chơi và hoạt động ngoài trời, nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Kết hợp với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trông nuôi trẻ, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm Non Vườn Tuổi Thơ với diện tích hơn 1000m2. Bao quanh khu lớp học là sân vườn. Có khu vui chơi và hoạt động ngoài trời, nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

 • Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau. Có thư viện, phòng thể chất và khu vui chơi ngoài trời.
 • Trường có vườn động thực vật sống cũng như mô hình để các con học, trải nghiệm với môi trường xung quanh thực tế hơn.
 • Hệ thống nhà bếp hiện đại, an toàn, vệ sinh tách biệt không chung với khu lớp học.
 • Có hệ thống camera được nối mạng với tất cả các lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của cô và các con.
 • Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con hàng ngày trên sổ thông tin liên lạc.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ ăn 5 bữa tại trường: Bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa phụ chiều.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện phương pháp giáo dục theo quy định của BGD - ĐT, trong đó tập chung dạy trẻ theo 6 nhóm kỹ năng cá nhân cần thiết nhất cho trẻ em từ lứa tuổi mầm non để luyện tập dần nhằm hình thành tính cách gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp: Bằng ngôn ngữ cà phi ngôn ngữ. Trẻ em cần học cách biết lắng nghe, thể hiện cảm xúc, kỹ năng nói trước đám đông, phản hồi và tiếp nhận phản hồi.
 • Cảm thông: Kỹ năng lắng nghe để hiểu nhu cầu của người khác và thể hiện sự cảm thông, chia sẻ.
 • Hợp tác, làm việc theo nhóm: Chấp nhân sự khác biệt, biết tiếp thu ý kiến mọi người, gắn kết và làm việc theo tinh thần đồng đội.
 • Kỹ năng ra quyết định và tư duy phân tích: Trẻ cần biết cách thu nhập thông tin, phân tích, đánh giá và học cách tự giải quyết vấn đề của mình. Trẻ cũng cần thông qua các phương tiền truyền thông như: Tivi, báo chí, internet…hoặc qua các buổi học ngoại khoá để thể hiện óc quan sát, nêu ý kiến cá nhân.
 • Kỹ năng thuyết phục: Trẻ bắt đầu học cách thuyết phục bạn bè, cha mẹ cũng như thuyết phục để giải quyết những vấn đề bất đồng trong quan hệ và học cách từ chối.
 • Kỹ năng tự giải quyết vấn đề và quản lý cá nhân: Trẻ bắt đầu biết đặt những mục tiêu đơn giản, tự quản lý thời gian, tự tin, kiềm chế cảm xúc, đối mặt với những lo âu, mất mát và những cú sốc, biết cách nghỉ ngơi khi mệt.

Tại Vườn tuổi thơ, các kỹ năng trên được giảng dạy thông qua các trò chơi mang tính giáo dục cao, được thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, giúp trẻ em nhanh chóng nắm bắt được vấn đề. Giáo viên sẽ đóng vai trò là người định hướng, đặt vấn đề, dẫn dắt và tổng kết. Học sinh sẽ thảo luận nhóm, đưa ra các ý kiến cá nhân để giải quyết vấn đề.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, có kinh nghiệm trông nuôi trẻ, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm nhập có nguồn gốc xuất xứ an toàn.

Nhà bếp có hệ thống máy lọc nước, máy khử độc thực phẩm, máy hấp bát thìa ca cốc.

Trẻ ăn 5 bữa tại trường: Bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa phụ chiều. Thực đơn được xây dựng khoa học theo mùa, thức ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị của trẻ và gửi tới phụ huynh cũng như có bảng thông báo tại trường hàng ngày.

Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ - Hoa Bằng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 65, Hoa Bằng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm